ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมไทย Roommate สู้ศึกเวทีการแข่งขันระดับโลก Dragon Nest World Championship 2018

ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมไทย Roommate สู้ศึกเวทีการแข่งขันระดับโลก Dragon Nest World Championship 2018

Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2018 จาก PlayPark.com ขอชวนนักรบมังกรชาวเกม Dragon Nest ร่วมส่งแรงใจเชียร์ให้กับ 4 ตัวแทนทีมไทย Roommate คว้าชัยในการแข่งขันระดับโลก Dragon Nest World Championship 2018 หรือ DWC2018 ซึ่งจะแข่งขันกันในวันที่ 8 – 9 ธันวาคม 2561 ณ ประเทศจีน โดยมี 6 ทีมจาก 5 ประเทศร่วมชิงชัย ได้แก่ ไทย จีน ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ และเกาหลีใต้ รูปแบบการแข่งขันจะใช้โหมด Captain > All Kill Battle > Round > All Kill Battle > Captain ซึ่งทีมที่ชนะเลิศการแข่งขัน จะได้รับเงินรางวัล $30,000 หรือประมาณ 968,865 บาท
รายชื่อตัวแทนทีมไทย Roommate ทั้ง 4 คน
⦁ มิก – ฤทธิ์กานต์ บัวภูมิ (หัวหน้าทีม)
⦁ นิค – เสกสรรค์ พันธุ์ดี
⦁ พี – พีรพงษ์ แววนำ
⦁ อโป – พิทักษ์พงษ์ ศุภพงศ์

ซึ่งเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทีม Roommate ได้ฝากผลงานไว้ในรายการแข่งขัน DNTC2018 โดยการคว้าแชมป์ประเทศไทยได้ไปครอง และเชื่อว่าการแข่งขันระดับโลกในครั้งนี้ ทีม Roommate จะสามารถทำผลงานได้ดีเช่นเคย และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยได้อีกครั้งแน่นอน เพื่อนๆ สามารถร่วมติดตามชม LIVE การแข่งขันได้ทาง facebook.com/PlayPark.DragonNest.TH ในวันที่ 8 – 9 ธันวาคม 2561 อย่าลืมมาร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทีม Roommate และร่วมทายผลพร้อมรับไอเทมไปเลยฟรีๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 ธันวาคม 2561 ร่วมกิจกรรมคลิกที่นี่!

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ dragonnest.playpark.com หรือทาง Fan Page https://www.facebook.com/PlayPark.DragonNest.TH

Official Website ▶ http://dragonnest.playpark.com
Facebook Fan Page ▶ https://www.facebook.com/DNTFP/
YouTube ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

 

Facebook Comment