กิจกรรม SNSPLUS POKER E-SPORT TOURNAMENT (SPT) ดำเนินการจัดโดยบริษัท SNSplus Thailand

จบลงอย่างสมบูรณ์เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2561 โดยจัดการแข่งขันขึ้นที่โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit ยอดฝีมือ 45 ท่านจากทั่วประเทศไทย ผ่านการแข่งขันคัดเลือกรอบออนไลน์มาหลายสนาม จนได้คุณสมบัติเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้

เริ่มลงทะเบียนกิจกรรมเวลา 13:30 น. ผู้เข้าแข่งขันทุกคนถือบัตรประจำตัวเข้างาน ภายในงานมีเกมสนุกๆและอาหารอร่อยๆ บรรยากาศภายในงานครึกครื้นตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มการแข่งขัน

ผู้จัดได้เชิญเน็ตไอดอล ภา ภาวินี มาแข่งขันอีกครั้ง จากประสบการณ์คราวก่อน ครั้งนี้น้องภามีการพัฒนาขึ้นกว่าเดิม แต่โชคไม่ดีเท่าไร น่าเสียดายที่ต้องตกรอบไป น้องภาร์บอกว่าซีซั่นหน้าจะกลับมาท้าชิงอีกครั้งแน่นอน

การแข่งขันเริ่มต้นเวลา 14.50 น. หลังจากการต่อสู้ผ่านไป 2 ชม. เหลือผู้โชคดีเพียง 9 ท่านเข้าสู่ Final Table บรรยากาศภายในงานน่าตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ ทุกการตัดสินใจมีผลต่ออันดับผู้ชนะของผู้เข้าแข่งขันทุกคน

จนในที่สุด คุณภูวดล จูฑานุวงศ์ ได้คว้าแชมป์ไปครอง แต่ที่น่าประหลาดใจก็คือ คุณสุวัฒนา จูฑานุวงศ์ ที่ได้อันดับ 2 นั้น มีนามสกุลเดียวกับแชมป์ของเรา เรียกได้ว่าเป็นตระกูลเซียนโป๊กเกอร์จริงๆ

ผู้เข้าแข่งขันท่านอื่นก็น่าชื่นชมเช่นกัน แพ้อย่างสมศักดิ์ศรี ชนะอย่างสง่างาม แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของนักกีฬาอย่างแท้จริง

ไพ่เท็กซัสไทยเป็นเกมที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ต้องใช้สมองประลองปัญญา การแข่งขันอีสปอร์ตที่ให้ทุกคนมาประลองในสนามจริง สามารถทำให้เกมสนุกยิ่งขึ้น จากคำชมของผู้เข้าแข่งขัน SPT ทั้งสองซีซั่นที่ผ่านมา กิจกรรมนี้จัดได้อย่างยอดเยี่ยม ผู้จัดเปิดเผยว่าจะมีการจัดการแข่งขัน SPT ต่อไปเรื่อยๆ อย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง

รายชื่อผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้

อันดับ 1 คุณภูวดล จูฑานุวงศ์  ได้รับรางวัล รถจักรยานยนต์ Honda Click 125i 2018

อันดับ 2 คุณสุวัฒนา จูฑานุวงศ์ ได้รับรางวัล โทรศัพท์มือถือ iPhone XR

อันดับ 3 คุณพจนาถ ปิ่นทุลี ได้รับรางวัล คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค Asus VivoBook

อันดับ 4 คุณธนพิพัฒน์ ปี่เสนาะ ได้รับรางวัล กล้องถ่ายรูป Olympus OM-D

อันดับ 5 คุณกุลนิภา เลิศมณีสกุลชัย ได้รับรางวัล อุปกรณ์เล่นเกม Nintendo Switch

อันดับ 6 คุณธนัชศวรรธน์ จุลวรรณโน ได้รับรางวัล นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi Smart Watch

อันดับ 7 คุณอนันต์ ประทุมมา ได้รับรางวัล นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi Smart Watch

อันดับ 8 คุณสุธาภรณ์ ช่วงชัย ได้รับรางวัล นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi Smart Watch

อันดับ 9 คุณไอลดา ศิริสุขีประดิษฐ์ ได้รับรางวัล นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi Smart Watch

 

♠Play now:https://url.snsplus.com?gid=10

♥Facebook: https://www.facebook.com/ipokerth/

♦รายละเอียดกิจกรรม:https://th.snsplus.com/event/event_3

♣Line:@ipokerth

 

[เกี่ยวกับ SNSplus Thailand]
             SNSplus Thailand ดำเนินกิจการโดยมีแพลตฟอร์มเกมเป็นรายการดำเนินกิจการหลัก โดยมุ่งที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเข้าสู่ตลาดไทย และสร้างมูลค่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้วยกลยุทธ์การสร้างนวัตกรรม เพื่อเป็นแพลตฟอร์มเกมอันดับหนึ่งในประเทศไทย ทั้งยังรักษาประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง สร้างความเป็นที่หนึ่งให้เกมในประเทศไทยหลายรายการ เกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมูได้สร้างผลประกอบการและยอดสมาชิกถึงจุดสูงสุดในประเทศไทย ทั้งยังได้รับรางวัลเกมสังคมออนไลน์ที่ดีที่สุดเมื่อปี 2010 มีการปิดถนนเพื่อการโปรโมทเกมเป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยเกมเซงโงะกุฮิเมะในปี 2014 เรายังมีเกมไพ่เท็กซัสไทย ซึ่งเป็นเกมที่อยู่มายาวนาน ปัจจุบันยังคงติดอันดับต้นๆในประเภทเกมเดียวกัน และเรายังคงรักษาเสถียรภาพในการนำพาความพาบันเทิงที่หลากหลายด้วยแนวคิดทางนวัตกรรมเข้ามาให้ตลาดไทยได้สัมผัส อีกทั้งรักษาเสถียรภาพในการเพิ่มกำลังการแข่งขันให้กับตัวเองรวมถึงหุ้นส่วนด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย
ข้อมูลข้างต้นประกาศโดยบริษัท SNSplus (THAILAND) Co., Ltd. หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
E-mail: [email protected]
Tel: 0 2246-0715-6

Facebook Comment