Marvel Future Fight เปิดตัวฮีโร่ออริจินัล เครสเซนต์ และ ไอโอ

Marvel Future Fight เปิดตัวฮีโร่ออริจินัล เครสเซนต์ และ ไอโออัปเดตครั้งนี้รวมถึงฮีโร่ใหม่อย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ และ ไวท์ฟอกซ์

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (27 พฤศจิกายน 2561)เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้เพิ่มฮีโร่ใหม่ 3 ตัวในเกมมือถือแนวซูเปอร์ฮีโร่อย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งฮีโร่ใหม่นี้ประกอบไปด้วยฮีโร่ออริจินัลคู่ใหม่ เครสเซนต์และไอโอ รวมทั้งฮีโร่จากหนังสือการ์ตูน MARVEL ได้แก่ มอร์แกน เลอ เฟย์ และ ไวท์ฟอกซ์

ตัวอย่างการอัพเดต

เครสเซนต์เป็นฮีโร่ออริจินัลตัวที่ 3 ที่ได้เปิดตัวผ่านเกม MARVEL Future Fight ต่อจากชารอน โรเจอร์ส และลูนา สโนว์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการเปิดตัวและได้รับความรักจากทั้งเกมเมอร์และแฟน ๆ ของหนังสือการ์ตูน เครสเซนต์เป็นเด็กผู้หญิงอายุ 10 ขวบที่มีชื่อว่า ถันปี่ เธอเติบโตมาในเกาหลีและได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อเพียงคนเดียวของเธอที่เป็นนักค้าของเก่าซึ่งถูกบังคับให้หาวัตถุอันทรงพลังให้แก่แม่มดโบราณอย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ เพียงแค่สัมผัสหน้ากากวิเศษรูปหมี หนึ่งในวัตถุอันทรงพลัง ถันปี่สามารถอัญเชิญวิญญาณแห่งพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวเป็นหมีที่ชื่อว่า ไอโอ ซึ่งผูกพันธะเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เครสเซนต์และไอโอใช้ทักษะผสมผสานระหว่างเทควันโด้ พลังดูดซับเวทย์ พลังกายอันเหนือชั้น และความสามารถอื่น ๆ ในการต่อสู้เพื่อตามหาพ่อของเธอที่หายตัวไปและหยุดยั้งเลอ เฟย์จากการรวบรวมพลังแห่งการทำลายล้าง

 

“พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวฮีโร่ออริจินัลตัวที่ 3 ให้แก่เหล่าสาวกรอบโลก” บิล โรสมันน์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศิลป์ของ MARVEL Games กล่าว “และยังเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนของเราที่เน็ตมาร์เบิ้ลในการสร้างดาวดวงใหม่ผู้กล้าหาญและมีพลังเปี่ยมล้นจากภายในซึ่งคู่ควรกับพลังของหมีวิเศษที่เป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เหล่าวายร้ายทั้งหลาย ระวังตัวให้ดี เครสเซนต์และไอโอมาแล้ว!”

 

นอกจากเครสเซนต์ แม่มดโบราณผู้เป็นวายร้ายอย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ ก็นำพาพลังวิเศษของเธอเข้ามาใน MARVEL Future Fight พร้อมกับไวท์ฟอกซ์ สุดยอดสายลับชาวเกาหลีซึ่งใช้ประโยชน์จากประสาทสัมผัสขั้นสูงและพลังของจิ้งจอกเก้าหางในการต่อสู้

 

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการอัปเดตเครสเซนต์และไอโอจะได้รับโบนัสเป็นไอเทมหลายอย่าง เช่น บูสต์พ้อยท์, คริสตัล, ทอง, และข้อมูลไบโอเมตริกของเครสเซนต์ ผู้เล่นจะได้รับโบนัสเหล่านี้โดยอิงตามจำนวนสูงสุดของผู้เล่นเกม MARVEL Future Fight ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งมียอดรวมมากกว่า 420,000 ไอดี

 

อัปเดตเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ประกอบไปด้วย:

 • ยูนิฟอร์มใหม่ 4 ชุด ประกอบด้วย
   • กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) – ชุดเกราะดาวสีดำ
   • ลูนา สโนว์ – ชุดแอนโดรเมดา
   • สไปเดอร์แมน (ไมล์ส มอราเลส) – Into the Spider-Verse
   • ไฮเพอร์เรียน – คลาสสิก
 • การอัพเกรดระดับ 3 ของกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) และเปิดศักยภาพของเครสเซนต์และไอโอ, มอร์แกน เลอ เฟย์, ไวท์ฟอกซ์, กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส), ลูนา สโนว์, สไปเดอร์แมน (ไมล์ส มอราเลส), และไฮเพอร์เรียน
 • กิจกรรมแบทเทิลของเครสเซนต์และไอโอ
 • แพ็คเควสฮีโร่ของไวท์ฟอกซ์และปรับปรุงเควสฮีโร่ให้ดีขึ้น
 • สินค้ารายเดือนชนิดใหม่ ปรับปรุง Raid บอสขนาดใหญ่ และแพ็คเควสภารกิจพิเศษ

 

MARVEL Future Fight เพิ่งจัดอีเว้นท์พิเศษในเกมสำหรับผู้เล่นมากกว่า 86 ล้านคนทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีที่ผ่านพ้นไป สามารถดาวน์โหลด MARVEL Future Fight ได้แล้วทาง App Store® และ Google Play™

App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796

Google Play™: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ทาง http://marvelfuturefight.netmarble.com

 

 

Facebook Comment