Ancient Legend ผจญภัยโลกโบราณ แนวเกม MMORPG จากตำนานเทพขุนเขาท้องทะเล 3D ฟรีสไตล์ ภาพระดับ 4K เรื่องราวถ่ายทอดผ่านตัวละครแบบโบราณ

ผจญภัยในดินแดนตำนาภูเขาและทะเล ค้นหาสัตว์แห่งตำนาน สร้างอาวุธเทพ กิลด์แห่งสายเลือด พี่น้องร่วมสาบาน สงคราม PK ศึกแห่งรัก ร่วมประลองศึกชิงนาง สู่ความรักโรแมนติก
พบกับเนิทานจีนโบราณ สำรวจดินแดนลึกลับ ฉากทะเลและภูเขาที่งดงาม นิทานเทพโบราณที่แตกต่าง ปีศาจและสัตว์ประหลาด สร้างจากเรื่องราวการผจญภัยในภูเขาและทะเล เรื่องราวการสร้างโลก ฉางเอ๋อเทพธิดาดวงจันทร์ จิงเว่ยบุตรีจักรพรรดิเอี๋ยนตี้ นามเดิมว่า หนี่วา ผู้เล่นสะสมการ์ดตัวละคร จัดทีม ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ ถ้าพร้อมแล้ว ไปลุยกันเลย…

: GAME INFO ::

เกม Ancient Legend ปล่อยตัวละครให้เรามาเริ่มเล่นทั้งหมด 5 ตัว มีเพศให้เลือกตามใจชอบ บอกเลยว่าเลือกยากมาก สวยทุกตัวจริงๆ
นักรบ : กล้าหาญชาญชัย ไม่เกรงกลัวสิ่งใด-ร่างกายที่แข็งแกร่งใช้ได้ดีในการป้องกัน ใช้เลือดย้อมสนามรบในทุกเขตนิ้วเขาคือผู้นำของสวรรค์ มีเขาอยู่ทุกคนล้วนอุ่นใจ


นักเวทย์ : ผู้ควบคุมเวทย์ เข้าทำลายอย่างต่อเนื่อง-วิธีทางแห่งเวทย์ พลังจากสวรรค์ อาชีพที่มีเต็มไปด้วยเวทมนตร์ที่แข็งแกร่ง พลังลึกลับของเวทมนตร์ที่ยังไม่เปิดเผยที่มา มีความเข้าใจและเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเวทย์แห่งสวรรค์ นักเวทย์นั้นสามารถดึงพลังจากทั้งโลกและสวรรค์ผ่านทางจิตวิญญาณและพลังของพวกเขาในการปล่อยพลังเวทย์


นักธนู : มือยิงพรรสวรรค์ ยิงธนูแม่นยำ-คันธนูและลูกธนูนั้นคือสหายของพวกเขา ทักษะการวิ่งและการเดินดีเยี่ยม เชี่ยวชาญด้านการใช้กับดัก โจมตีศัตรูได้จากระยะไกล


นักฆ่า : ทุกสิบก้าวสังหารหนึ่งคน พันลี้สังหารไม่เคยหยุด-พวกเขาจะซ่อนตัวอยู่ในเงามืด จู่โจมศัตรูด้วยความเงียบ เมื่อได้จังหวะจะสังหารศัตรูทันที ไร้ซึ่งที่มา ศัตรูล้วนหวาดกลัวกับความไร้ตัวตนของพวกเขา


นักปรุงยา : พวกเขามีความเชี่ยวชาญเรื่องความเป็นความตาย คุ้นเคยกับวิญญาณ สามารถใช้พลังควบคุมวิญญาณ ทำให้ตนเองแข็งแกร่ง หรือแม้แต่สังหารศัตรู พวกเขาเป็นดั่งเทพและบางทีก็เป็นมาร

หน้าต่างตัวละคร เราสามารถกดไอคอนมุมซ้ายบน หรือกดปุ่มตัวละครตรงแถบฟังก์ชั่นซ้ายล่างได้ ในหน้าตัวละครนี้จะมีการปรับแต่ง การแสดงผลอุปกรณ์สวมใส่ทั้งหมด
ที่เด่นๆ คือ เราสามารถปรับแต่งกรอบรูป ห้องแชท และกราฟฟิกต่างๆ เกี่ยวกับแสงได้อีกด้วย ลองเข้ามาเล่นๆ กันดูได้ตลอดเวลา ตกแต่งให้เป็นสไตล์ของตัวเอง

ตัวละคร-ตู้เสื้อผ้า : ในตู้เสื้อผ้าเราสามารถตกแต่งตัวละครของตนเองได้ ไม่ว่าจะเป็นชุด อาวุธ เครื่องประดับ หรืออัญมณีที่อยู่รอบๆ ตัว อุปกรณ์เหล่านี้เพิ่ม CAP ให้กับเพื่อร่วมทีมได้ด้วย
แฟชั่น เป็นอะไรที่น่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ได้มีแค่ชุดสวมใส่เท่านั้น ยังมีอาวุธ และเครื่องประดับที่เป็นแฟชั่นอีกด้วย คืองามประล่ำปะเหลือจริงๆ ค่ะ >,,<

:: สกิล :: อธิบายการอัพเกรด และใช้งานสกิลตามนี้เลย
• หลิงหยวน หาได้จากภารกิจ ร้านค้า และส่วนเกินเมื่อค่าประสบการณ์เต็ม อัพเกรดสกิลยิ่งสูงยิ่งฆ่ามอนสเตอร์ และล้มคู่ต่อสู้ได้ง่ายขึ้น
• เทพสังหาร เป็นการระเบิดตัวของสกิลสูงสุดอย่างหนึ่ง มีพลังทำลายล้างสูง สามารถปลดล็อกจากการทำภารกิจเทพสังหาร
โจมตี ต้านสามารถใช้การเงิน และการ์ดทองในการอัพเกรดไม่ว่าจะเป็น CAP ความอดทน โจมตีกายภาพ สติปัญญา
โจมตีต้านแบ่งออกเป็น 4 ประเภท :
[พระอาทิตย์] : เพิ่มโจมตีกายภาพมาก เพิ่มโจมตีเวทย์น้อย
[ซาวหยาง] : เพิ่มโจมตีเวทย์มาก เพิ่มโจมตีกายภาพน้อย
[ไท้หยิน] : เพิ่มต้านทานDmgกายภาพมาก
[ซาวหยิน] : เพิ่มต้านการโจมตีด้วยเวทย์มาก
การฝึกสามารถอัพเกรดคุณสมบัติได้อีกทางหนึ่ง ซึ่ง Lv. ตัวละครต้อง 52 ขึ้นไป และต้องมี ”พลังล้างจิต” วิธีได้พลังล้างจิตนั้นสามารถซื้อได้ในร้านค้าหรือทำภารกิจที่กำหนด

:: พาหนะ ::
เราสามารถเข้ามาอัพเกรด กลั่น ปล่อย และเลือกพาหนะของตนเองได้ แน่นอนพาหนะหายากก็ต้องสะสมถึงจะได้พาหนะสวยๆ มาครอบครอง ไอเทมที่ใช้อัพเกรดพาหนะคือ
• หญ้าจิตเอาไว้อัพเกรดพาหนะ สามารถหาได้ที่ท้าทายชะตา(ภารกิจ), หอสมบัติ(สุ่มรีเฟรช) และม้าพันลี้(กิจกรรม)
• หญ้าจิตขั้น 1 สามารถซื้อได้ที่ร้านค้า หลังซื้อนำมาหลอมเป็นหญ้าจิตขั้นที่ 2 และ3 ได้

:: ตีบวก ::
• ตีบวกอุปกรณ์ด้วยหยกดาวแดงจะทำให้อุปกรณ์ตีแรงขึ้น
• ใส่อัญมณีให้อุปกรณ์ ทำให้คุณสมบัติของอุปกรณ์มากขึ้น
• ชุดเซตรวบรวมชิปวิญญาณครบสามารถ แลกญาณชุดเซตเพื่อพัฒนาได้
• เทพบริสุทธิ์ และสร้างอุปกรณ์ใหม่ อุปกรณ์นั้นต้องเป็นสีม่วงที่มี Lv.50 ขึ้นไป ถึงจะสามารถเริ่มได้
• สร้าง หากเราหาอุปกรณ์ที่ต้องตามภารกิจหรือฆ่ามอนสเตอร์ไม่ได้ เราสามารถสร้างอุปกรณ์ได้ในนี้

:: ภารกิจหลัก และความสำเร็จ ::
เกมนี้จะเน้นการทำภารกิจเพื่อรับค่าประบการณ์เป็นหลัก การทำภารกิจตามเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ จะทำให้เราเลเวลอัพได้รวดเร็วมาก
รวมไปถึงได้รับของรางวัลจากความสำเร็จตามที่ระบบตั้งค่าไว้ เพราะฉะนั้น ควรทำเควสหลักให้ครบ หากมีกิจกรรมอื่นๆ ก็ร่วมอันที่ต้องการของรางวัลจริงๆ ดีกว่า

จุดเด่นของเกม
– เปิดประสบการณ์ใหม่กับการค้นพบแดนลึกลับ
– ระบบ PvP แบบทีม คว้าความเป็นหนึ่งให้จงได้
– สัตว์ตำนานคู่ใจ พาหนะสุดอลังการ
– กราฟฟิกสวยงาม มีอาวุธสังหารที่แข็งแกร่ง
– ระบบคู่รัก ที่ทุกคนต้องค้นหาคู่ใจ

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment