มาสเตอร์เจพาลูกทีมไปไม่ถึงฝังฝันตกรอบ QUATER-FINAL

MACHINE GORLLIA และ DRUNKEN BUNNY ผ่านเข้ารอบ 2 ทีมจากสาย B

มาสเตอร์เจพาลูกทีมไปไม่ถึงฝังฝันตกรอบ QUATER-FINAL MACHINE GORLLIA และ DRUNKEN BUNNY ผ่านเข้ารอบ 2 ทีมจากสาย B

มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันรอบ Quarter-Finals สาย B การแข่งขันเพื่อส่งตัวเองเข้าไปเป็น 1 ใน 4 ของทีมเพื่อเข้าแข่งขันในรอบ  SEMI – FINALS ต่อไป ดุเดือด เผ็ดร้อน จนสังเวียนการแข่งขันในสัปดาห์นี้ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อไม่มีทีมไหนยอมแพ้กันเลย ซุ้มซ้อม เตรียมแผนการดราฟตัวมาเพื่อฆ่าอีกทีม

แต่ทั้งนี้ผู้ชนะมีได้เพียง 2 ทีมเท่านั้น และทีมที่สามารถชิงตั๋วผ่านเข้ารอบ SEMI – FINALS นั้นก็คือทีม DRUNKEN BUNNY ของมาสเตอร์ดริว หนุ่มเหนือที่บินมาไกลจากเชียงใหม่ สู้เต็มที่กับทุกแผนที่มีจนสามารถชนะและผ่านเข้ารอบมาได้ด้วยคะแนน 3 คะแนนเป็นที่ 2 ของสาย B งานนี้มาสเตอร์ดริวปลื้มสุด ๆ หวังดันให้เป็นแชมป์ KING OF GAMERS SEASON 2 เลยทีเดียว

ส่วนอีกทีมที่สามารถชิงตั๋วเข้ารอบมาได้อย่างสบาย ๆ นั้นก็คือทีม MACHINE GORILLAของมาสเตอร์แนนที่คะแนนนำโด่งมี 4 คะแนนเป็นที่ 1 ของสาย B สำหรับมาสเตอร์กิตและมาสเตอร์เจก็ไม่สามารถพาลูกทีมของพวกเข้าผ่านเข้ารอบ SEMI – FINALS ของสาย B ไปได้ ทีม SUICIDE SALMON และ ทีม IMMORTAL DOG จึงต้องแพคกระเป๋ากลับบ้านไปก่อน

สรุปทีมที่เข้ารอบ SEMI – FINALS ได้แก่ทีม MAD PANTHER ของมาสเตอร์กิต ทีมที่ได้รับฉายาว่าเป็นทีมมหาเทพ, ทีม DRUNKEN BUNNY ของมาสเตอร์ดริว ทีมหนุ่มเหนือกระต่ายป่าที่โกงความตายมาได้ทุกรอบ, ทีม BOMING RHINO และ ทีม MACHINE GORILLAของมาสเตอร์แนน ซีซั่นนี้มาสเตอร์แนนไม่ได้มาเล่น ๆ สามารถพาลูกทีมเข้ารอบได้ทั้ง 2 ทีม ส่วนมาสเตอร์เจนั้นไม่สามารถพาลูกทีมเข้ารอบ SEMI – FINALS ได้ อย่างที่เขากล่าวกัน “การเป็นแชมป์ว่ายากแล้วแต่การรักษาแชมป์นั้นยากกว่า” แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ลูกทีมของมาสเตอร์เจทุกคนแม้จะไปไม่ถึงฝั่งฝันแต่ก็ได้รับประสบการณ์ ความรู้และมิตรภาพกลับไปอย่างแน่นอน

ในสัปดาห์หน้าการแข่งขันรอบ SEMI – FINALS จะปะทุขึ้น มาสเตอร์แต่คนต้องทำการบ้าน โค้ชลูกทีม ฝึกซ้อมกันอย่างหนักเพื่อพาลูกทีมตัวเองไปเป็นแชมป์รายการ KING OF GAMERS SEASON 2 ให้ได้ ผลจะเป็นอย่างไร ทีมใดจะผ่านเข้ารอบ FINALS

เตรียมลุ้นและจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 19.05 – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

 

Facebook Comment