มีตำนานเล่าสืบต่อกันว่า เขาคุนหลุนเป็นเพียงเส้นทางเดียวที่เชื่อมต่อระหว่างโลกมนุษย์กับโลกเซียน! “คุนหลุน”

จะนำพาเพื่อนๆ ไปพบกับโลกยุทธภพที่แปลกแหวกแนว น่าตื่นเต้น และยังแฝงไว้ด้วยเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ทันทีที่ก้าวเข้าสู่โลกคุนหลุน เพื่อนๆ จะต้องกลายเป็นหนุ่ม/สาวที่เติบโตมาในหมู่บ้านแห่งหนึ่งเพียงลำพัง และต้องตะลุยสู่โลกกว้างเพื่อค้นหาชาติกำเนิดของตัวเอง แต่ใครจะรู้ว่าการเดินทางครั้งนี้ จะนำไปสู่การไขปริศนาแห่งคุนหลุน ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลย….

:: แนะนำตัวละคร ::
นักกระบี่ เชี่ยวชาญการใช้กระบี่โจมตีประชิด มีพลังดาเมจและพลังป้องกันสูง มีสกิลโจมตีหมู่และพลังควบคุมเป็นเลิศ


จอมยุทธ์ มีธนูเป็นอาวุธ ชำนาญการโจมตีระยะไกล ปราดเปรียวว่องไว ขณะโจมตีคู่ต่อสู้จะเกิดคริติคอลรุนแรง และยังดาเมจศัตรูอย่างบ้าคลั่ง


นักฆ่า มีบุคลิกสุภาพอ่อนโยน ฉลาดหลักแหลม แต่เมื่อถึงยามต้องปกป้องคนที่รัก ก็พร้อมจะหยิบหอกคู่ใจขึ้นมาจัดการศัตรูอย่างเหี้ยมโหด นักฆ่าชำนาญการโจมตีประชิด และมีความทนทานเป็นเลิศ ฝีมือเก่งกาจยากจะต้านทาน

:: ระบบภารกิจ ::
ตัวเกมจะเน้นการเล่นเนื้อเรื่องเป็นหลักและภารกิจรายวัน ทั้งการเก็บเลเวล, หาวัตถุดิบในการอัพเกรดตัวละคร ปีก และอาวุธ อีกอย่างหนึ่งคือการปลดล็อกระบบต่างๆ ภายในเกม
เมื่อต้องการปลดล็อกระบบภายในเกม การเก็บเลเวลคือภารกิจหลักของเรา เมื่อเราเลเวลถึงตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ ระบบของเกมจะปลดล็อกทันที

:: ระบบดันเจี้ยน ::
จะมีทั้งหมด 3 ด่านคือ ด่านหลัก, ด่านพัฒนา และด่านทีม เป็นลงดันเจี้ยนไปต่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์ เพื่อค้นหาวัตถุดิล เก็บค่าประสบการณ์ให้กับตัวละครของเรา
อีกทั้งในการลงดันเจี้ยนยังได้รับของรางวัลในการท้าทายอีกด้วย บางด่านจะมีเลเวลเป็นตัวกำหนด เราจะสามารถลงได้ก็ต่อเมื่อเลเวลถึงเท่านั้น

:: ระบบอัพเกรดตัวละคร และสัตว์ขี่ ::
ในการเล่นเกมนั้น เราจะต้องทำการอัพเกรดตัวละคร, อาวุธ และอุปกรณ์สวมใส่เป็นประจำอยู่แล้ว เกมนี้ก็เช่นกัน รวมไปถึงสัตว์ขี่ที่สามารถพัฒนาไปได้เรื่อยๆ
การหาวัตถุดิบมาอัพเกรดนั้นไม่ยาก เพียงแค่เราทำภารกิจหลัก, ลงดันเจี้ยนให้ผ่าน และได้รับของรางวัลมา อีกอย่างหนึ่งคือสกิล เกมนี้มีสกิลที่ทำให้รู้สึกตระการตามาก
กราฟฟิกสวย สกิลดี รุนแรง และโจมตีศัตรูได้ว่องไว ควหมั่นเข้ามาอัพเกรดบ่อยๆ จะได้ต่อสู้กับศัตรได้สบายๆ

:: ระบบแฟชั่น และปีก ::
เป็นระบบที่ดึงดูดผู้เล่นอย่างเราๆ เป็นอย่างยิ่งกับ 2 ระบบนี้ แฟชั่น และปีก
เราสามารถสะสม และปลดล็อกชุดต่างๆ ได้ด้วยทำภารกิจและเก็บเลเวล  ส่วนปีกนั้นเราจะต้องพัฒนาไปเรื่อยๆ รูปร่างของมันจะเปลี่ยนไปอีกด้วย

:: จุดเด่นของเกม ::
– กราฟฟิกสวย เมืองดูสมจริง ตระการตามากๆ
– การเล่นที่ลื่นไหล ไม่สะดุดเลย แม้กราฟฟิกจะสูงมาก
– ตัวละคร, แฟชั่น และปีกสวยงาม

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

Facebook Comment