จักรวาลแบทแมนบุกเข้าสู่โลกของ Lineage 2: Revolution ด้วยการร่วมมือครั้งใหม่ของเน็ตมาร์เบิ้ลและดีซี เอนเตอร์เทนเมนต์

จักรวาลแบทแมนบุกเข้าสู่โลกของ Lineage 2: Revolution

ด้วยการร่วมมือครั้งใหม่ของเน็ตมาร์เบิ้ลและดีซี เอนเตอร์เทนเมนต์

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (23 พฤศจิกายน 2561) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้เปิดตัวการร่วมมือครั้งใหม่ของวอร์เนอร์ บราเธอส์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ในนามของดีซี เอนเตอร์เทนเมนต์ และ Lineage 2: Revolution เกมมือถือ  MMORPG ขวัญใจเกมเมอร์ โดยเนื้อหาของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และวายร้ายจากจักรวาลแบทแมนได้เปิดให้เล่นแบบจำกัดระยะเวลาแล้วตั้งแต่ตอนนี้

 

การร่วมมือกับดีซี เอนเตอร์เทนเมนต์ ในครั้งนี้ จะนำจุดเด่นจากฮีโร่ขวัญใจแฟนคลับอย่างแบทแมนเข้าสู่เกม Lineage 2: Revolution ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเดิมได้สัมผัสการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นในแบบ Open World เนื้อหาแบบจำกัดระยะเวลานี้ประกอบไปด้วย:

 

เพิ่มคอสตูมและสัตว์จาก DC

ตัวละครจากจักรวาลแบทแมนจะเดินทางเข้าสู่โลกของ Lineage 2: Revolution โดยมาพร้อมกับคอสตูมของตัวละครจาก DC ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษมาให้แก่ทั้ง 5 เผ่าพันธุ์ในเกม

  • เผ่ามนุษย์ – ชุดแบทแมน
  • เผ่าดาร์คเอลฟ์ – ชุดโจ๊กเกอร์
  • เผ่าเอลฟ์ – ชุดแคทวูแมน
  • เผ่าคนแคระ – ชุดฮาร์ลีย์ ควินน์
  • เผ่าออร์ค – ชุดมิสเตอร์ฟรีซ

ทั้งนี้ สัตว์ขี่ใหม่อีก 5 แบบและคอสตูมอาวุธจาก DC ก็มาพร้อมกับคอสตูมของตัวละครจาก DC เช่นกัน

 

เพิ่มดันเจี้ยนและบอสจาก DC

เหล่าตัวละครจากแบทแมนจะปรากฏตัวในฐานะบอสที่ดันเจี้ยนรอยแยกแห่งห้วงเวลา “ปราสาทสยองขวัญ” โดยพอยซัน ไอวีและเบนจะปรากฏตัวเป็นบอสของมอนสเตอร์ใน “ปราสาทสยองขวัญ” ส่วนฟิลด์บอสอย่างริดเลอร์และเวิร์ดบอสอย่างสแกร์โครวจะถูกเพิ่มเข้าไปในเกมในภายหลัง ซึ่งเนื้อหาของ DC ทั้งหมดนี้จะเปิดให้เล่นในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น

 

องค์ประกอบเพิ่มเติมของ DC

นอกจากคอสตูม, สัตว์ขี่, อาวุธ, บอส, และดันเจี้ยน ยังมีองค์ประกอบโบนัสอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ:

  • สมุดภาพมอนสเตอร์ใหม่: พอยซัน ไอวี, เบน, เดอะ สแกร์โครว, และเดอะ ริดเลอร์
  • หินสะกดวิญญาณอันใหม่: พอยซัน ไอวี (โจมตีเจาะทะลุ), เบน (โจมตี), เดอะ สแกร์โครว (ป้องกัน), และเดอะ ริดเลอร์ (พลังชีวิต)

 

Lineage 2: Revolution คือเกมมือถือ MMORPG กราฟิกคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal 4 Engine ให้ผู้เล่นได้โลดแล่นไปในสมรภูมิแบบ Open world ขนาดใหญ่พร้อมกับผู้เล่นกว่าหลายพันคนแบบเรียลไทม์

 

Lineage 2: Revolution เปิดให้ดาวน์โหลดทั้งในระบบ iOS และ Android สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Lineage 2: Revolution ได้ที่เว็บไซต์ (http://lineage2-revolution.com/th) และ Facebook Page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/)

 

 

Facebook Comment