PUBG Mobile 5 เหตุผล ทำไมของมันต้องมีRoyale Pass Season 4

PUBG Mobile 5 เหตุผล ทำไมของมันต้องมี Royale Pass Season 4

PUBG Mobile อัปเดตครั้งใหญ่ Royale Pass Season 4 ที่ให้ไอเทมพิเศษมากเกินคุ้มเงินที่ผู้เล่นจ่ายไป โดยปกติ Royale Pass จะแบ่งเป็น 2 ระดับคือ Free Royale Pass ที่ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไอเทมไปอยู่แล้วแบบฟรีๆอยู่แล้ว แต่มาดูเหตุผลกันว่าทำไมการอัพเกรตเป็น Elite Royale Pass ถึงดีกว่าเห็นๆ

ข้อดีของการเติม Royal Pass

การอัพเกรดเป็น Elite Royale Pass ในซีซั่นนี้ คุณจะได้รับ UC รวมตลอดการเพิ่มเลเวล โดยจะได้รับ UC รวมทั้งหมดเท่ากับ 600 UC ซึ่งนั่นเท่ากับจำนวน UC ที่ใช้เพื่อการปลดล็อค Elite Royale Pass ก็เหมือนได้รับ Pass และไอเทมทั้งหมดอื่นๆไปเลยฟรี!

สามารถรับชุด Exclusive เฉพาะผู้เล่นระดับ Elite Royale Pass ที่จะมาเฉพาะใน Season 4 นี้เท่านั้น และถ้าหลังจากหมดระยะเวลา ชุดเหล่านี้จะไม่ถูกนำกลับมาขายซ้ำอีก

ได้รับไอเทมพิเศษอื่นๆ อีกมากมายเช่น บัตรเพิ่ม EXP 2 เท่า, บัตรเพิ่ม Gold 2 เท่า, บัตรสร้างห้อง , กล่องวินเทอร์ไทม์ กล่องสุ่มพิเศษที่บรรจุไอเทมของ Season 4 เท่านั้นเอาไว้อีกด้วย

เข้าถึงภารกิจประจำสัปดาห์ (สีทอง) เพิ่มอีก 4 เควส สามารถทำเควส เร่งระดับเลเวล Pass ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นไปอีก

เข้าถึงร้านค้า Royale Pass ที่สามารถนำแต้มมาแลก หรือใช้ UC เพื่อซื้อชุดสุดพิเศษได้อีกมากมาย

สกินปืน Kar98K สีรุ้ง~

กระเป๋าสะพายแบบนักปีนเขาสุดเท่

 

เติมเงินถูกกว่าเมื่อเติมเงินผ่านเว็บไซต์

www.pubgmobile.com/pay

 

เติมผ่านเว็บไซต์ เติม 800 บาท ได้รับ 1810 UC

เติมผ่านในเกมเติม 879 บาท ได้รับ 1800 UC

รายละเอียดอัพเดตเวอร์ชั่น 0.9.5

 

เพิ่งอัพเดตครั้งใหญ่ไปกับ PUBG Mobile 0.9.0 ไปไม่นาน ก็มาอัพเดตใหม่ต่อที่เวอร์ชั่น 0.9.5 ที่แม้ว่าจะไม่ใช่การอัพเดตใหญ่ แต่ก็ก้าวสำคัญที่ส่งผลให้ตัวเกม PUBG Mobile ตอนนี้เวอร์ชั่นตัวเกมไล่ตาม PUBG ของเครื่อง PC และ Xbox one มาติดๆแล้ว โดยในแพตช์นี้มีการเปลี่ยนแปลงตัวเกมนิดหน่อยอย่างเพิ่มโหมดฮาร์ดคอร์ ปืน M762 และรถสกู๊ตเตอร์ แต่จุดเด่นอยู่ตรงที่ Royal Pass Season 4 ที่มาทำให้เหล่านักยิงไก่มีเป้าหมายสุดท้าทายให้ทำกันมากขึ้น เพื่อของรางวัลชุดแฟชั่น ทรงผม ใบหน้า และอื่นๆอีกเพียบ

Hardcore Mode

โหมดการเล่นที่จริงๆแล้วไม่ใช่โหมดใหม่อะไร เพราะมันก็คือส่วนหนึ่งของ Arcade Mode เท่านั้น รายละเอียดของโหมดนี้ก็จะเหมือนกับของ PC เลยคือจะไม่มีตัวช่วยบอกตำแหน่งของเสียงปืนหรือตำแหน่งของผู้เล่นคนอื่นเลยในแผนที่ สิ่งเดียวที่พึ่งพาได้คือการฟังเสียงและการใช้ตาดูเท่านั้น ว่าศัตรูหรือเสียงปืนนั้นมาจากทิศไหนตำแหน่งไหน เหมือนกับว่าเพื่อนๆได้เข้าไปอยู่ในสนามรบจริงๆ ใช้เพียงประสาทสัมผัสของตัวเองในการต่อสู้ ไม่มีอุปกรณ์ช่วยเหลือ นอกจากนี้ปืนต่างๆที่เก็บได้ในฉากก็จะไม่มีกระสุน จะต้องหากระสุนใส่เอาเอง ที่สำคัญคือโหมดนี้ไม่มีการสู้กับ Bot ที่เจอกันในฉากคือคนล้วนๆ และจะมีให้เล่นในโหมดมุมมองบุคคลที่ 3 เท่านั้น

 

Royal Pass Season 4

ภารกิจ Mission Cards ท้าทายชาวนักล่าไก่ซีซั่นใหม่ ที่มาพร้อมกับของรางวัลรออยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแฟชั่นสุดหายาก ทรงผม ใบหน้าแบบใหม่ สกินปืน และอื่นๆ ซึ่งไม่เพียงแค่ของรางวัลที่อยู่ใน Mission Cards เท่านั้น ยังมี event packs ลดราคาสุดคุ้มในช่วงเทศกาล Black Friday ที่จะเปิดโอกาสให้เพื่อนๆที่พลาดชุดแฟชั่นของกิจกรรมในอดีต ได้มีโอกาสซื้อหาจับจองไปเป็นเจ้าของกันอีกครั้ง ยัง!ยังไม่หมดเท่านี้ ยังเพิ่มอัตราโอกาสสุ่มของดีๆในกล่อง crate บางชนิด และสำหรับเพื่อนๆที่สะสมแต้มใน Mission Cards จนเต็มแล้ว สามารถนำไปแลกของรางวัลอื่นๆต่อได้

 

สรุปรายละเอียดฟีเจอร์ใหม่ของ PUBG Mobile 0.9.5

 • เพิ่มปืน M762 ไรเฟิลจู่โจมอัตโนมัติ มีให้ใช้ทุกแมพ
 • เพิ่มรถ Scooter ในแมพ Sanhok
 • เพิ่มภูมิอากาศแบบใหม่ใน Sanhok เช่นมีฝนตก มีหมอก
 • เพิ่ม hardcore mode ซึ่งรายละเอียดการเล่นเหมือนใน PC
  • ไม่มีการแจ้งเตือนเสียงปืนหรือเสียงฝีเท้าในเรดาห์มินิแมพ. ปืนไม่มีกระสุนให้ต้องหาเอง. โหมดนี้คนเล่นล้วนๆ ไม่มี Bot ผสม
  • Hardcore Mode มีให้เล่นเฉพาะมุมมองบุคคลที่สาม ใน Arcade Mode อีกทีหนึ่ง

สรุปรายละเอียด Royal Pass Season 4

 • เพิ่มสกินปืน ชุดแฟชั่นหายาก ใบหน้าและทรงผมตัวละครใหม่ๆ
 • เพิ่มฟีเจอร์นำแต้มส่วนเกินไปแลกของต่อได้ สำหรับคนที่ทำภารกิจ Mission Cards เต็มแล้ว
 • เพิ่ม Mission Cards ใหม่
 • เพิ่ม event packs ชุดแฟชั่นจากกิจกรรมในอดีตราคาสุดพิเศษ ช่วงเทศกาล Black Friday
 • เพิ่มโอกาสออกของดีในกล่อง crate บางชนิด

 

ร่วมสนุกไปกับเกม PUBG Mobile ดาวน์โหลดได้ที่

PUBG Mobile สร้างขึ้นจาก PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมยิงแนว Battle Royale ต้นฉบับของเครื่อง PC และ Xbox one ที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 จากรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่น 100 ชีวิต ในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธต่างๆเพื่อใช้ในการต่อสู้ ทั้งจากผู้เล่นด้วยกัน และจากสภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆบีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้

ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจทางการ: www.facebook.com/PUBGMOBILE

 

Facebook Comment