สาย B ใครจะคว้าตั๋ว 2 ใบสุดท้ายเพื่อเข้ารอบ SEMI – FINALS
สัปดาห์สุดท้ายกับรอบ Quarter-Finals กับรายการ King of Gamers Season 2

สาย B ใครจะคว้าตั๋ว 2 ใบสุดท้ายเพื่อเข้ารอบ SEMI – FINALS สัปดาห์สุดท้ายกับรอบ Quarter-Finals กับรายการ King of Gamers Season 2

สัปดาห์ที่แล้วในการแข่งขันของสาย A ทีม MAD PANTHER ของมาสเตอร์กิตและทีม BOMING RHINO ของมาสเตอร์แนนเข้ารอบ SEMI – FINALS ไปก่อน ในสัปดาห์นี้สัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันรอบ Quarter-Finals สาย B งัดของเด็ดมาสู้อย่างเต็มที่ พกความมุ่งมั่นมาอย่างเต็มร้อยกับการสู้ศึกครั้งสุดท้ายในครั้งนี้ ทีม DRUNKEN BUNNY ของมาสเตอร์ดริวและทีม IMMORTAL DOG ของมาสเตอร์เจงานนี้หมาต้องสู้กับกระต่ายมาดูกันว่าหมาจะแข็งแกร่งกว่ากระต่ายหรือกระต่ายน้อยจะพลิกกับมาชนะมหาได้ต้องติดตาม และการแข่งขันของอีกคู่คือทีม SUICIDE SALMONของมาสเตอร์กิตและทีม MACHINE GORILLAของมาสเตอร์แนนมาสเตอร์ทั้งสองจะชิงตั๋วเข้ารอบเพิ่มให้กับทีมของตัวเองหรือไม่ มาติดตามกันว่าทีมไหนจะเป็นทีมที่แกร่งที่สุด  มาสเตอร์เจและมาสเตอร์ดริวจะสามารถพาทีมเข้ารอบ SEMI – FINALS ตามมาสเตอร์กิตและมาสเตอร์แนนได้หรือไม่ ใครจะมาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษ

เตรียมลุ้นและจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 19.05 – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

 

 

Facebook Comment