ตะลอนไปด้วยกันกับ GODLIKE Games Road Show 2018

 

บุกตะลอนไปสร้างความสนุกให้กับเพื่อนๆ กันทั่วกรุงเทพฯ กับเหล่าคาราวานความมันส์ของเกมเศรษฐี Blue Marble M และเกม Creatures ในกิจกรรม  GODLIKE Games Road Show 2018 ไปจัดกิจกรรมแจกจ่ายความสุขพร้อมของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ท่ามกลางกลิ่นหอมๆของกาแฟจากร้าน TrueCoffee ในระหว่างวันที่ 19-25 พฤศจิกายน 2561 นี้

GODLIKE Games Road Show 2018

ระยะเวล: วันที่ 19-25 พฤศจิกายน 2561

 

มาพบพาเหรดความมันส์จากเหล่าทีมงาน GODLIKE Games สุดน่ารัก ที่ขนเอาความสนุกจาก 2 เกมดัง ทั้งเกมเศรษฐี Blue Marble M และเกม Creatures ไปตะลุยทั่วกรุงฯ จัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนานให้กับเพื่อนๆ แถมไม่ได้มามือเปล่า ! เพราะนำเอารางวัลสุดน่ารักและโค้ดไอเทมมากมายไปแจกให้กับเพื่อนๆ เพียบ ใครที่อยากได้ก็รีบแวะไปสนุกกับทีมงาน GODLIKE Games กันได้เลยจ้า

 

โดยเพื่อนๆ ที่สนใจอยากแวะไปร่วมสนุกกับกิจกรรม GODLIKE Games Road Show 2018 ก็มาเจอกันได้ตามวันเวลาและสถานที่ดังนี้เลย

ตะลอนไปด้วยกันกับ GODLIKE Games Road Show 2018

สำหรับรายการของรางวัลที่ทีมงาน GODLIKE Games นำไปแจกให้กับเพื่อนๆ ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม GODLIKE Games Road Show 2018 บอกเลยว่าเจ๋งมาก ! อาทิของเกมเศรษฐี Blue Marble M มีทั้ง Gold, Gem รวมไปถึงไอเทม Royal Character Draw เป็นต้น ซึ่งไอเทมหลังบอกเลยว่าเด็ด ! เพราะจะสุ่มตัวละครเกรด A-S ส่วนของเกม Creatures เองก็ไม่น้อยหน้า ขนไอเทมสุด Exclusive มาจัดกิจกรรมแบบจัดเต็ม หากอยากรู้ว่าเด็ดขนาดไหน ! เพื่อนๆ ก็ต้องแวะมาสนุกกันได้ที่งาน GODLIKE Games Road Show 2018 นี้กัน

 

นอกจากไอเทมในเกม Blue Marble M และเกม Creatures ที่นำไปแจกในงาน GODLIKE Games Road Show 2018 แล้ว ทางทีมงานยังได้เตรียมสินค้าพรีเมี่ยมน่ารักๆ ของแท้ลิขสิทธิ์จากเกม Blue Marble M ไปแจกกันฟรีๆ ในงานนี้อีกด้วย ดังนั้น ต้องรีบมาร่วมสนุกกันแล้วล่ะ !

สำหรับเพื่อนๆ ในจังหวัดอื่นๆ ไม่ต้องเสียดาย เพราะคาราวาน GODLIKE Games Road Show 2018 จะมีโปรแกรมตะลอนสัญจรไปสร้างความสนุกให้กับเพื่อนๆ ในจังหวัดอื่นๆ ทั่วไทยอีกด้วยล่ะ

  • เดือนธันวาคม : ภาคกลาง และภาคเหนือ
  • เดือนมกราคม : ภาคใต้
  • เดือนกุมภาพันธ์ : ภาคอีสาน และภาคตะวันออก

เพื่อนๆ ที่อยู่ในจังหวัดอื่นๆ เห็นตารางการออกโร้ดโชว์ของเกมเศรษฐี Blue Marble M และเกม Creatures แล้ว ก็เตรียมตัวรอมาร่วมสนุกกับทีมงาน GODLIKE Games กันได้เลย โดยจะไปสร้างความสนุกกันที่จังหวัดใดบ้างนั้น สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์และหน้าเฟสบุ๊คเกมเศรษฐี Blue Marble M และเกม Creatures เลยจ้า

 

เว็บไซต์เกม

 

Facebook Comment