ฉลอง 300,000 ดาวน์โหลด Blue Marble M แจกหนักมูลค่ากว่า 3,333 บาท!

ข่าวใหญ่ข่าวดี ! เมื่อเกมเศรษฐี Blue Marble M จากเกาหลี ฉลองยอดดาวน์โหลด 300,000 ครั้ง เลยจัดหนัก! ขนกองทัพไอเทมล็อตใหญ่มูลค่ากว่า 3,333 บาท อาทิ S Grade Character Draw (สุ่มตัวละคร เกรด S), Noble OOPArt Draw (สุ่มเครื่องรางเกรดโนเบิ้ล) และไอเทมอื่นๆ อีกเพียบ มาแจกฟรีแบบยกเซิร์ฟฯ ทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ ! ในระหว่างวันที่ 10-30 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น

ฉลอง 300,000 ดาวน์โหลด Blue Marble M แจกหนักมูลค่ากว่า 3,333 บาท!

นี่เป็นโอกาสดีที่จะมาเล่นเกมเศรษฐี Blue Marble M กัน เพราะด้วย “ตัวละครเกรด S” สุดแรร์ ! บวกกับไอเทมอื่นๆ ที่ได้จากรางวัล ช่วยให้การเล่นเกมเป็นเรื่องง่ายและสนุกยิ่งขึ้น ดังนั้น ใครที่ยังไม่มีไอดีเกม Blue Marble M รีบสมัครไอดีเกมเพื่อเข้าไปรับรางวัลด่วน !

และในอนาคต เกมเศรษฐี Blue Marble M ยังจัดเต็มอัพเดตเพิ่มระบบใหม่ๆ ทั้ง Team PvP (Party Matchmaking), ตัวละครพิเศษ เป็นต้น รวมไปถึงทัวร์นาเมนท์แข่งขัน eSport ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย ทำให้ตัวละครเกรด S กลายเป็นของสำคัญ ที่มันต้องมี !

 

 

ขั้นตอนรับรางวัล

ขั้นตอนการรับรางวัล เพียงล็อกอินเข้าเล่นเกม Blue Marble M ในระหว่างวันที่ 10-30 พฤศจิกายน 2561 นี้! ก็รับรางวัลไปเลยคนละ 1 ชุด กับแพ็คเกจไอเทมแทนคำขอบคุณจากทีมงานเกมเศรษฐี Blue Marble M

***ทั้งนี้ 1 ชุดต่อไอดี***

***รางวัลจะส่งให้ทาง “จดหมาย” ภายในเกมเศรษฐี Blue Marble M***

 

แค่เห็นรายการรางวัลที่แจกให้กันแบบนี้ บอกเลยว่า “ดีเว่อร์” เพราะไอเทมที่นำมามอบให้ ล้วนเป็นไอเทมสำคัญที่ต้องใช้ในการเล่นเกมเศรษฐี Blue Marble M ทั้งนั้น อาทิ

 

  • S Grade Character Draw สุ่มตัวละครเกรด S : อันนี้ตรงชื่อเลยล่ะ เพราะเอาไว้ใช้สุ่มรับตัวละคร เกรด S ที่่บอกเลยว่าดีมากกกกก ! เพราะในเกมเองยังต้องสุ่มเกรด A-S แต่อันนี้การันตีเลยว่าได้เกรด S แน่นอน ! โดยตัวละครเกรด S จะมีค่าสเตตัสดีกว่าเกรดอื่นมากๆ แถมมีรูปลักษณ์สวยงาม ชนิดที่ดูปุ๊บรู้ปั๊บ ว่านี่แหล่ะ ของโคตรแรร์ !

 

  • Noble OOPArt Draw สุ่มเครื่องรางเกรดโนเบิ้ล : จะสุ่มรับเครื่องราง เกรด UC-M ถือว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ช่วยในการเล่นอย่างมาก เพราะเครื่องรางจะมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ที่ช่วยให้การเล่นมีความหลากหลาย ทั้ง ลดค่าผ่านทาง, ได้โบนัสเงิน, หรือปล้นเงินคู่แข่ง เป็นต้น เมื่อบวกกับตัวละครเกรด S ที่ได้มา จะช่วยให้การเล่นเกม Blue Marble M มันยิ่งกว่าเดิมแน่นอน !

 

  • Gems เพชร : สำหรับเอาไว้ใช้ซื้อของใน “ร้านค้า” ที่มีให้เลือกซื้อมากมาย

 

  • Mystery Key กุญแจลึกลับ : เอาไว้ใช้เปิดกล่องสมบัติ ที่ได้จากการแข่งขัน PvP เพราะหากเปิดตามเวลาปกติ จะใช้เวลานาน ดังนั้น บอกเลยของสิ่งนี้จำเป็นมากๆๆๆ

 

  • Balloon บอลลูน : เป็นค่าพลังที่เอาไว้ใช้ในการแข่งเกมเศรษฐี รวมถึงการส่งสำรวจตามหาวัตถุดิบ ที่ต้องใช้ค่าบอลลูนเช่นกัน ทำให้บอกเลยว่ามีเท่าไรก็ไม่พอ

 

  • Gold ทอง : ค่าเงินของเกม Blue Marble M ที่หาได้จากการแข่งขัน ที่ต้องใช้เยอะมาก เพราะไม่ว่าจะอัพเกรดตัวละคร ลูกเต๋า เครื่องราง และฮีโร่ ล้วนต้องเสียทองเป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดนั่นเอง

 

เห็นคุณสมบัติของรางวัลแต่ละชิ้น ได้แต่บอกว่า อยากได้สุดๆ !

 

Facebook Comment