14 พฤศจิกายน 2561 พบกับอัปเดตครั้งใหญ่ ! เปิดระบบ Hell Mode คนอ่อนแอหลบไป ขาใหญ่กำลังมา ท้าทายขีดจำกัดของตัวเองด้วยการสู้กับมอนสเตอร์สุดโหด !

ทะลวงขีดจำกัด ปลดล็อคพันธนาการไปกับระบบ Transcend ที่จะให้คุณเพิ่มเลเวลสูงสุดให้กับ Creatures คู่ใจของคุณ ซึ่งสามารถทำให้ใส่รูนได้อีกด้วย และยังมี Creatures ซีรี่ส์ใหม่ Android Series หุ่นยนต์มาดเท่มาให้สะสมกันอีกด้วย ซึ่งเป็นขั้น Legend กันเลยทีเดียว ! จะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ตามมาชมกันเลย

Patch Notes :

1. เพิ่ม Creatures ซีรี่ส์ Android Series จำนวน 4 ตัวลงตู้กาชา
2. เปิดระบบ Hell Mode
3. Advent Dungeon รอบใหม่ มาพร้อม Creatures ซีรี่ส์ใหม่ Animal Weapons
4. เปิดระบบ Special Roulette รอบใหม่ ของรางวัลใหญ่คือ Creatures ระดับ Legend “Steelheart Jack”
5. เปิดระบบ Transcend
6. เปิดระบบ Rune และเพิ่ม Rune เข้ามาในเกม

7. เพิ่ม Equipment Collection เข้ามาในเกม
8. เพิ่ม Daily Quest ใหม่
9. เพิ่ม RankUP Achievement ใหม่

รายละเอียดต่างๆ :

 

– เพิ่ม Creatures ซีรี่ส์ Android Series จำนวน 4 ตัวลงตู้กาชา

1. Nina

เผ่า : Machine
ธาตุ : ไฟ
ประเภท : Healer

Passive Skill 1 (6 ดาว) : Shield A – ลดความเสียหายจาก Fixed Damage ลง 50%
Passive Skill 2 (6 ดาว) : God Research A – เมื่อโดน Creature เผ่า God โจมตี จะลดความเสียหายที่ได้ 15%
Leader Skill (6 ดาว) : High-Tech Bullet-Proof Jacket – ฟื้นฟู HP จำนวน 2,000 หน่วย ให้กับ Creatures ฝ่ายเราทุกๆ เทิร์น / เพิ่ม Max HP ของ Creature เผ่า Machine อีก 3000 หน่วย
Active Skill (6 ดาว ที่เลเวลสกิล 10) : Nanoparticle Reconstitution – ฟื้นฟู HP ให้แก่ Creature ฝ่ายเราทั้งหมด 34% จาก Max HP ในทิศทางลูกศร 3 ช่อง + สร้างความเสียหายธาตุไฟ 3.0 เท่าของพลังโจมตีใส่ศัตรู

2. Freezing

เผ่า : Machine
ธาตุ : น้ำ
ประเภท : Defender

Passive Skill 1 (6 ดาว) : Shield A – ลดความเสียหายจาก Fixed Damage ลง 50%
Passive Skill 2 (6 ดาว) : God Research A – เมื่อโดน Creature เผ่า God โจมตี จะลดความเสียหายที่ได้ 15%
Leader Skill (6 ดาว) : High Fever Incendiary – เพิ่มพลังป้องกันของ Creatures ของพวกเราทั้งหมด 20% + Max HP ของเผ่า Machine ฝ่ายเราทั้งหมดเพิ่มขึ้น 3,000 หน่วย
Active Skill (6 ดาว ที่เลเวลสกิล 10) : Cancel Mode (Code-0) – [ชาร์จ] สร้างความเสียหายธาตุน้ำ 3.9 เท่าของพลังโจมตีใส่เป้าหมาย 1 ช่องในทิศทางลูกศร + เพิ่มพลังป้องกันให้กับ Creature ฝ่ายเรา 200 หน่วย 1 ช่องจากทิศทางรอบตัว 8 ทิศ

3. Deep Green

เผ่า : Machine
ธาตุ : ไม้
ประเภท : Attacker

Passive Skill 1 (6 ดาว) : Shield A – ลดความเสียหายจาก Fixed Damage ลง 50%
Passive Skill 2 (6 ดาว) : God Hunting A – สร้างความเสียหายให้เผ่า God อีก 2.5 เท่า
Leader Skill (6 ดาว) :  – Sub Weapon – Rocket Launcher – เพิ่มความเสียหายที่เกิดจาก Creature ฝ่ายเราทั้งหมดอีก 1.5 เท่า เมื่อโจมตีต่อเนื่อง 5 คอมโบ / เพิ่ม Max HP ของ Creature เผ่า Machine อีก 3000 หน่วย
Active Skill (6 ดาว ที่เลเวลสกิล 10) : Fatal Shooting – [ชาร์จ] สร้างความเสียหายธาตุไม้ 2.9 เท่าของพลังโจมตี ใส่ศัตรู 1 ช่องของทิศทางลูกศร + มีโอกาส 30% ที่จะร่ายสกิลเดียวกันอีกครั้ง

4. Chul-Soo

เผ่า : God
ธาตุ : Machine
ประเภท : Balance

Passive Skill 1 (6 ดาว) : Shield A – ลดความเสียหายจาก Fixed Damage ลง 50%
Passive Skill 2 (6 ดาว) : God Hunting A – สร้างความเสียหายให้เผ่า God อีก 2.5 เท่า
Leader Skill (6 ดาว) : Adamantium Glove – เพิ่มพลังโจมตีของ Creature ฝ่ายเราทั้งหมด 25% + Max HP ของ Creature เผ่า Machine เพิ่มขึ้น 3,000 หน่วย
Active Skill (6 ดาว ที่เลเวลสกิล 10) : Field Barrier – สร้างโล่ป้องกันที่มีความทนทาน 3,900 หน่วย ให้ฝ่ายเดียวกันทั้งหมด + ยกเลิกสถานะผิดปกติฝ่ายเดียวกันทั้งหมดในขอบเขต

– Special Roulette : เปิดระบบรูเล็ทพิเศษรอบใหม่ วงล้อลุ้นของรางวัลสุดคุ้ม โดยมีของรางวัลใหญ่เป็น Creatures ระดับ Legend “Steelheart Jack” มาพร้อมกับสกิล  Fixed Damage ได้มากถึง 2,000 ดาเมจต่อการโจมตี !

ของรางวัลใหญ่ : Jack

เผ่า : Machine
ธาตุ : มืด
ประเภท : Attacker

Passive Skill 1 (6 ดาว) : Fixed Damage S – สร้างความเสียหายคงที่ 2,000 หน่วย
Passive Skill 2 (6 ดาว) : God Hunting S – สร้างความเสียหายให้เผ่า God อีก 3 เท่า
Leader Skill (6 ดาว) : Steel Heart – เพิ่มความเสียหายที่เกิดจาก Creature ฝ่ายเราทั้งหมดอีก 1.5 เท่า เมื่อโจมตีต่อเนื่อง 5 คอมโบ / เพิ่ม Max HP ของ Creature เผ่า Machine อีก 3000 หน่วย
Active Skill (6 ดาว ที่เลเวลสกิล 10) : Huge Logging Work – [ชาร์จ] สร้างความเสียหายธาตุมืด 2.9 เท่าของพลังโจมตี ใส่ศัตรู 1 ช่องของทิศทางลูกศร + ลดปริมาณการฟื้นฟู HP ของ Creature ฝั่งตรงข้ามลง 75% เป็นเวลา 3 เทิร์น

– Advent Dungeon รอบใหม่ : มาพร้อม Creatures ซีรี่ส์ใหม่ Animal Weapons ระดับความแรร์ขั้น Unique กันเลยทีเดียว โดยจะมีให้เล่นกัน 3 ระดับความยากเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ Creature ใหม่ โดยจะมาให้ฟาร์มกันครบทั้ง 5 ธาตุแน่นอน ถูกใจสายแทงค์ เพราะว่าเหล่า Animal Weapons มาพร้อมกับสกิล Defense Amplification สูงสุดถึงเกรด B บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

– เปิดระบบ Hell Mode : ระดับความยากขั้นนรก มาให้เหล่าซัมมอนเนอร์ได้สัมผัสกันแน่นอนในแพทช์นี้ ! ด้วยมอนที่อึดกว่า แรงกว่า และโหดกว่า !

“เมื่อผ่านความยากระดับ Normal และ Hard แล้ว Hell Mode จะถูกปลดล็อค”

“Hell Mode จะมีให้เลือกเล่นทั้งหมด 4 ด่าน โดยบอสจะเป็น Android ทั้ง 4 ตัว”

“ลุ้นดรอปอุปกรณ์ระดับ Unique !”

“หลังจากจบ Hell Mode จะได้รับ Crystal สามารถสะสม แล้วนำมาและไอเท็มได้ที่ร้านค้า Hell Mode”

– เปิดระบบ Transcend : ทะลวงขีดจำกัด ปลดล็อคพันธนาการข้ามขีดจำกัด เพิ่มแคปเลเวลของ Creatures ด้วยระบบ Transcend และยิ่งไปกว่านั้น หากว่า Creatures ตัวไหนได้ผ่านการ Transcend มาแล้ว จะสามารถใส่ Rune ได้อีกด้วย เพิ่มความเป็นไปได้ในการจัดทีมของเหล่าซัมมอนเนอร์ให้มากขึ้นไปอีก !

“เมื่อข้ามขีดจำกัดมาแล้ว สิ่งแรกที่จะเห็นนั่นก็คือ ดาวจะกลายเป็นสีส้มเข้ม และเพดานเลเวลจะสูงขึ้น สามารถเพิ่มได้สูงสุดจนถึงเลเวล 70 พร้อมทั้งสามารถใส่ Rune เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับ Creature ได้”

– เปิดระบบ Rune และเพิ่ม Rune เข้ามาในเกม : เพิ่มความหลากหลายให้แก่ Creatures ของคุณ แข็งแกร่งไปอีกขั้นด้วยความสามารถอันหลากหลาย ด้วยระบบ Rune ! 

“Rune คืออุปกรณ์เสริม ที่จะสามารถใส่เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับ Creature ที่ผ่านการข้ามขีดจำกัดมาแล้ว Rune แต่ละชนิด จะมีสกิลเสริมพิเศษต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย”

 

– เพิ่ม Equipment Collection เข้ามาในเกม : ในแพทช์นี้ เหล่าซัมมอนเนอร์จะสามารถดูคอลเลคชั่นอาวุธได้แล้วนะ !

“ระบบ Equipment Book เป็นเหมือนสารบัญอุปกรณ์ภายในเกม ทุกคนสามารถเข้ามาตรวจสอบอุปกรณ์ และสกิลของอุปกรณ์ต่างๆ ได้ที่นี่”

 

ดาวน์โหลดเกม : http://bit.ly/CT-Store
Website : https://www.creatures.in.th
กลุ่มผู้เล่น : http://bit.ly/CT-PublicGroup

Facebook Comment