Hearthstone ตอบรับเสียงเรียกของจิตวิญญาณใน Rastakhan’s Rumble™ ที่จะมาเยือน Hearthstone™ ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้

Hearthstone ตอบรับเสียงเรียกของจิตวิญญาณใน Rastakhan’s Rumble™ ที่จะมาเยือน Hearthstone™ ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้

อีกไม่นาน เหล่าโทรลล์นักสู้ชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกและแฟนๆ ของการแข่งขันที่ดุเดือดจะมารวมตัวกันที่กูรูบาชิอารีน่าเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ Rastakhan’s Rumbleส่วนเสริมถัดไปสำหรับ Hearthstone เกมการ์ดดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment ในวันที่ 5 ธันวาคม (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้เล่นจะได้ต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีด้วยการ์ดใหม่สุดโหด 135 ใบ และยังมีการผจญภัยแบบเล่นคนเดียวสุดเร้าใจรอทุกคนอยู่ด้วย

ทดสอบความกล้าหาญของคุณในกูรูบาชิอารีน่า

ต่อสู้เพื่อชัยชนะและศักดิ์ศรีต่อหน้าเหล่าผู้ชมที่ส่งเสียงเชียร์กึกก้องในศึกตะลุมบอน โหมดเล่นคนเดียวใหม่สำหรับ Rastakhan’s Rumble! ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคมเป็นต้นไป ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่กูรูบาชิอารีน่าเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่มีความยากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งสามารถเอาชนะแชมเปี้ยนที่แข็งแกร่งที่สุดได้ทุกคน

คุณจะสู้เพื่อใคร
คุณจะได้สวมบทบาทเป็นริคคาร์ โทรลล์นักสู้อนาคตไกลที่ต้องการทดสอบฝีมือของตนกับยอดนักสู้แห่งอาเซรอธ เมื่อเริ่มต้นศึกตะลุมบอน ผู้เล่นจะได้เลือกอุทิศตนให้กับโลอา เทพสัตว์ทรงอำนาจที่โทรลล์บูชา ผู้เล่นจะได้เลือกโลอาและทีมประจำแต่ละคลาสผ่านการเลือกสื่อวิญญาณที่จะสุ่มปรากฏให้เลือกสามอย่าง สื่อวิญญาณแต่ละอย่างเป็นตัวแทนของโลอาที่จะมอบพลังให้กับทีมในการต่อสู้ในรูปของความสามารถติดตัว รวมทั้งหมดมีสื่อวิญญาณทั้งหมด 27 อย่าง โดยโลอาแต่ละตนจะมีสื่อวิญญาณสามอย่างที่จะดึงเอาพลังของเทพสัตว์มาใช้ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป

ปกป้องสื่อวิญญาณของคุณ
ผู้เล่นจะต้องตัดสินใจเลือกกลยุทธ์ที่ดีที่สุดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้มากฝีมือในศึกตะลุมบอน หากสื่อวิญญาณได้รับความเสียหายมากเกินไป สื่อวิญญาณจะกลับไปอยู่ในสภาพจำศีลเป็นเวลาสามเทิร์น เจ้าของจะไม่ได้รับความสามารถติดตัวของสื่อวิญญาณที่จำศีลอยู่ การพังสื่้อวิญญาณของศัตรูพร้อมกับป้องกันสื่อวิญญาณของตนเองคือหัวใจสำคัญในการคว้าชัยชนะ ดังนั้นจงตัดสินใจเลือกแผนของคุณให้ดี!

เอาชนะแชมเปี้ยน
ในศึกตะลุมบอนแต่ละรอบ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากการชนะคู่ต่อสู้แต่ละคน ซึ่งรวมไปถึงมินเนี่ยน เวทมนตร์ และเพื่อนร่วมทีมซึ่งเป็นมินเนี่ยนที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษที่พบได้เฉพาะในศึกตะลุมบอนเท่านั้น แต่ละคลาสจะมีเพื่อนร่วมทีมคลาสละหกคนที่ไม่ซ้ำกัน รวมแล้วมีเพื่อนร่วมทีมที่คุณจะได้พบทั้งหมด 54 คน ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ เพื่อเอาชนะแชมเปี้ยนแปดคนที่เหลือเพื่อคว้าตำแหน่งแชมเปี้ยนมาครองพร้อมกับหลังการ์ด “ยอดนักตะลุมบอน” เป็นหลักฐานแห่งชัยชนะ

 

โลอาต้องการคุณ . . . ให้มาร่วมต่อสู้ในศึกแห่งเกียรติยศ!

ราชาราสตาคานขอเชิญชวนทุกคนให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับเทศกาลการต่อสู้แห่งยุค! เมื่อเปิดให้เล่น Rastakhan’s Rumble ผู้เล่นก็สามารถเข้าสู่ระบบเกมแล้วรับการ์ดโลอาระดับตำนานฟรีหนึ่งใบ การ์ดจิตวิญญาณจากคลาสเดียวกันสองใบ และซองการ์ด Rastakhan’s Rumble หกซอง

ในระหว่างนั้น ผู้เข้าแข่งขันที่กำลังกระหายสามารถสั่งซื้อซองการ์ด Rastakhan’s Rumble ล่วงหน้าได้สองชุด ได้แก่ ชุดท้าชิง ประกอบไปด้วยซองการ์ด 17 ซอง ที่มาพร้อมกับหลังการ์ด “พร้อมตะลุมบอน!” และชุดตะลุมบอน ประกอบไปด้วยซองการ์ด 50 ซอง ที่มีทั้งหลังการ์ด “พร้อมตะลุมบอน!” และราชาราสตาคาน ฮีโร่ชาแมนคนใหม่ ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสองชุดนี้ได้บนทุกแพลตฟอร์มในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ และ 49.99 ดอลลาร์สหรัฐตามลำดับ (ผู้เล่นสามารถซื้อชุดแต่ละชุดได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งบัญชี)

ได้เวลาลับอาวุธของคุณให้คมกริบแล้ว เพราะ Rastakhan’s Rumble จะเปิดให้ตะลุมบอนกันอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมเป็นต้นไป!

Facebook Comment