เจ้าเสื้อดำทีมสุดแกร่ง คว้า 6 คะแนนเต็มของสาย A รอบ Quarter-Finals

เจ้าเสื้อดำทีมสุดแกร่ง คว้า 6 คะแนนเต็มของสาย A รอบ Quarter-Finals

มาสเตอร์กิตสบายใจ MAD PANTHER เข้ารอบชิงแน่นอน!

การแข่งขันเข้มข้นขึ้นทุกที ทั้งสาย A และสาย B ได้แข่งขันรอบ Quarter-Finals ไปแล้วสายละ 1 ครั้ง ในสัปดาห์นี้ รายการ King of Gamers Season 2 จะยิ่งทวีคูณความมันส์เข้าไปอีกกับการแข่งขันในครั้งที่ 2 ของสาย A ในรอบ Quarter-Finals นอกจากความพิเศษในเรื่องระบบตัวสำรองแล้ว ซีซั่นนี้ยังมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือการเชิญเหล่า Pro-Player ตัวจริงเสียงจริงมาเป็นโค้ชอีกหนึ่งท่าน โดยทางมาสเตอร์กิตได้เชิญโรมมิ่งคู่ใจ กายหงิดจากทีม Evos Debut มาช่วยโค้ชให้แก่ลูกทีมของตัวเอง        มาสเตอร์แนนไม่น้อยหน้าคว้า KSSA โรมมิ่งจากทีม Alpha Red มาอุดจุดบกพร่องของโรมมิ่งทีมตัวเองเช่นกัน นอกจากนี้มาสเตอร์ดริวและมาสเตอร์เจได้เชิญ หมูหวานจากทีม Alpha X และ โค้ชโม จากทีม BAZAAR GAMING มาช่วยแนะนำการเล่นให้แก่ลูกทีมของตัวเอง

จากการเชิญเหล่าผู้มากด้วยประสบการณ์มาช่วยแนะนำการเล่นให้แก่ทีมในทุกทีมแล้ว ผลของการแข่งขันในสัปดาห์นี้ ปรากฎว่าทีมสุดแกร่งของมาสเตอร์กิตทีม MAD PANTHER คว้าชัยคะแนนนำโด่งเป็นที่ 1 ของสาย A ไปด้วยคะแนนเต็ม 6 แต้ม ที่ 2 ของสายคือทีม BOMING RHINO ของมาสเตอร์แนนแม้อาทิตย์นี้จะพ่ายแพ้ไม่ได้รับคะแนนไปเลย แต่ก็ยังมีคะแนนอยู่ 3 แต้ม รั้งตำแหน่งที่  2 ไว้ได้สำเร็จ ส่วนอีก 2 ทีม คือทีม SWEET OYSTER ของมาสเตอร์ดริว และทีม STEEL STALLIO ของมาสเตอร์เจ ตามมาติด ๆครองที่ 3 คู่ มีทีมละ 1 แต้มเท่ากัน

งานนี้บอกได้เลยว่ามาสเตอร์กิตใจชื้นทีม MAD PANTHER เข้ารอบอย่างแน่นอน  ส่วนมาสเตอร์อีก 3 ท่านที่เหลือก็ต้องสู้ ๆ และลุ้นเอาหน่อยว่าทีมของตัวเองนั้นจะสามารถเข้าสู่รอบชิงได้หรือไม่ เพราะผู้ที่จะครองตำแหน่งแชมป์ของรายการ King of Gamers ซีซั่น 2 มีเพียงทีมเดียวเท่านั้น !

เตรียมลุ้นและจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 19.05 – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

 

Facebook Comment