เดือนพฤษภาคมปีนี้ บริษัท เอสเอ็นเอสพลัส และบริษัท โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ได้จัดการแข่งขันอีสปอร์ต SNSPlus Poker E-Sport Tournament (SPT) ผ่านไปอย่างประสบความสำเร็จ

มีเหล่าบรรดาเซียนโป๊กเกอร์จากทั่วประเทศให้ความสนใจมาเข้าร่วม ทุกคนต่างยอมรับและชื่นชมงาน SPT เป็นอย่างยิ่ง

ปลายปีนี้ จัดการแข่งขัน SPT ขึ้นอีกครั้ง ด้วยของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท อาทิ รถจักรยานยนต์ Honda โทรศัพท์มือถือ iPhone คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค Asus อุปกรณ์เล่นเกม Nintendo Switch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Xiaomi และรางวัลชิปในเกม ซีซั่นสองที่สนุกตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม ให้เหล่าเซียนโป๊กเกอร์ได้มาสนุกกับการประลองฝีมือโป๊กเกอร์ และมีโอกาสได้รับของรางวัลสุดหรูกลับบ้านไปอีกด้วย นอกจากนี้ เน็ตไอดอลสาวสวยน่ารัก น้องภา ภาวิณี ที่เคยเข้าร่วมงานในซีซั่นที่ 1 บอกว่า คราวนี้จะมาแย่งชิงรางวัลกับเซียนโป๊กเกอร์ไปให้ได้เลย

สามารถได้รับบัตรเชิญ SPT จากการแข่งขันออนไลน์เหมือนเช่นเคย ซึ่งจะเริ่มการแข่งขันรอบคัดเลือกแจกบัตรในวันที่ 22 ตุลาคม 2018 คัดเลือกทั้งหมด 45 คน ส่วนการแข่งขันรอบออฟไลน์จะจัดขึ้นวันที่ 2 ธันวาคม 2018 ที่โรงแรม The Westin Grande Sukhumvit รอเซียนโป๊กเกอร์มาท้าชิง

ผู้เข้าแข่งขันสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทางโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ Android และ iOS หรือสามารถเล่นเกมผ่านทาง Facebook โปรดติดตามข่าวสารของเราอย่างใกล้ชิด

♠Play now:https://url.snsplus.com?gid=10
♥Facebook: https://www.facebook.com/ipokerth/
♦รายละเอียดกิจกรรม:https://th.snsplus.com/event/event_3
♣Line:@ipokerth

เกี่ยวกับ SNSplus Thailand

SNSplus Thailand ดำเนินกิจการโดยมีแพลตฟอร์มเกมเป็นรายการดำเนินกิจการหลัก โดยมุ่งที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเข้าสู่ตลาดไทย และสร้างมูลค่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้วยกลยุทธ์การสร้างนวัตกรรม เพื่อเป็นแพลตฟอร์มเกมอันดับหนึ่งในประเทศไทย ทั้งยังรักษาประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง สร้างความเป็นที่หนึ่งให้เกมในประเทศไทยหลายรายการ เกมแฮปปี้คนเลี้ยงหมูได้สร้างผลประกอบการและยอดสมาชิกถึงจุดสูงสุดในประเทศไทย ทั้งยังได้รับรางวัลเกมสังคมออนไลน์ที่ดีที่สุดเมื่อปี 2010 มีการปิดถนนเพื่อการโปรโมทเกมเป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยเกมเซงโงะกุฮิเมะในปี 2014 เรายังมีเกมไพ่เท็กซัสไทย HD ซึ่งเป็นเกมที่อยู่มายาวนาน ปัจจุบันยังคงติดอันดับต้นๆในประเภทเกมเดียวกัน และเรายังคงรักษาเสถียรภาพในการนำพาความพาบันเทิงที่หลากหลายด้วยแนวคิดทางนวัตกรรมเข้ามาให้ตลาดไทยได้สัมผัส อีกทั้งรักษาเสถียรภาพในการเพิ่มกำลังการแข่งขันให้กับตัวเองรวมถึงหุ้นส่วนด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย

ข้อมูลข้างต้นประกาศโดยบริษัท SNSplus (THAILAND) Co., Ltd.

Facebook Comment