อัพเดทใหม่ของ FWTR : เบรคซ่า และบทที่ 8 (พระราชวัง เกียมฮวา)

จนถึง ณ ตอนนี้ผู้เล่นที่ถูกทิ้งไว้ให้แขวนอยู่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ลอร์ดถูกครอบงำโดย หัวหน้ามนุษยชาติชั้นสูง มาริโพซ่า ในสุสานผีที่สิ่งสว่างของสี่สัญลักษณ์ ตอนนี้ VALOFE ได้ประกาศการเปิดตัวบทใหม่นี้ในวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เป็นความต่อเนื่องในการผจญภัยของพระเจ้าพร้อมกับสหายที่เขาเลือกไว้ในทวีป เซีย.

บทที่ 8 หรือที่เรียกว่าพระราชวัง เกียมฮวา จะเป็นศึกใหญ่ต่อ เรีย เพื่อโค่นเธอออกจากบัลลังก์และแข่งกับเวลาเพื่อช่วยชีวิต ซิโบเอร่า  จาก คริมสัน เทมแพร์ และเปิดโปงเรื่องโกหกที่ยังคงอยู่

การตัดทั้ง ทวีปเซีย  อย่างไรก็ตามมนุษย์ชั้นสูงสามารถกลับไปบ้านเก่าของพวกเขาผ่านทางลอร์ดได้หรือไม่? ลอร์ดและฮีโร่ของเขาจะหยุดมนุษยชาติชั้นสูงจากการเข้าสู่โลกของพวกเขาและทำลายโลกของพวกเขา?

อัพเดทใหม่ของ FWTR : เบรคซ่า และบทที่ 8  (พระราชวัง เกียมฮวา)

อีกคนที่เรารอคอยการอัพเดทครั้งใหม่นี้คือฮีโร่ใหม่ “เบรคซ่า”  เบรคซ่า เป็นฮีโร่ตัวแรกที่สนับสนุนและขยายความเสียหายของฮีโร่ตัวอื่นโดยเฉพาะ “เฮคซ่า” เขาจะเป็นฮีโร่อเนกประสงค์ในการเปลี่ยนวีรบุรุษการทำงานร่วมกันในโหมดพีวีพี (ศึกแห่งเกียรติยศ) เนื่องจากมีทักษะเช่นการนอนหลับและการเผาผลาญไฟ มานา ผู้เล่นสามารถตั้งฮีโร่ได้ทั้งแบบสนับสนุนประเภทการป้องกันหรือประเภทความเสียหาย พวกเขาจะแสดงความคิดสร้างสรรค์และกลยุทธ์ในการทำให้พระเอกตัวนี้มีพลังมากขึ้น

ไฮไลท์ของการอัปเดตใหม่

 

Facebook Comment