มาสเตอร์ดริวคว้า 3 แต้ม ซีซั่นนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ ศึกสาย B เดือด !
รอบ Quarter-Finals รายการ King of Gamers Season 2 ลุกเป็นไฟ

มาสเตอร์ดริวคว้า 3 แต้ม ซีซั่นนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ ศึกสาย B เดือด! รอบ Quarter-Finals รายการ King of Gamers Season 2 ลุกเป็นไฟ

สัปดาห์ที่แล้วในรอบ Quarter-Finals ของสาย A ในรายการ King of Gamers Season 2 รายการแข่งขัน eSports รายการแรกของประเทศไทยที่เฟ้นหานักกีฬา eSports จากเด็กเล่มเกมพลิกผันให้เป็นนักกีฬามืออาชีพ ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าการแข่งขันในรอบนี้ดุเดือดอย่างมาก มาสเตอร์แต่ละท่านได้ทำการฝึกฝนลูกทีมของตัวเองอย่างเข้มข้น และยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีกกับระบบตัวสำรองที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่ทีมของตัวเอง  

ในสัปดาห์นี้เป็นรอบของสาย B ที่จะไม่ยอมแพ้สาย A อย่างแน่นอน ยกความมั่นใจและสกิลเพลย์มาเต็มที่ โดยทีมที่ลงสังเวียนในครั้งนี้ได้แก่ ทีม DRUNKEN BUNNY ตัวแทนจากภาคเหนือของมาสเตอร์ดริว, ทีม SUICIDE SALMON ตัวแทนจากใต้ของมาสเตอร์กิต, ทีม IMMORTAL DOG แชมป์ภาคอีสานของมาสเตอร์เจและทีม MACHINE GORILLA แชมป์จากภาคกลางของมาสเตอร์แนน โดยทีมที่สามารถคว้า 3 แต้มไปครองในสัปดาห์นี้มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นคือ ทีม DRUNKEN BUNNY ของมาสเตอร์ดริว ส่วนทีมอื่น ๆก็รับไปคนละ 1 แต้ม เท่า ๆกัน โดยงานนี้มาสเตอร์ดริวได้กล่าวว่า “ทีมของกิตก็เล่นดีครับ แต่ยังดีไม่พอที่จะโค่นทีมผม”

ส่วนความพิเศษในระบบตัวสำรองของสาย B มาสเตอร์แต่ละคนก็ได้มีการเฟ้นหาผู้เล่นที่มีความสามารถโดดเด่นมาเสริมทัพให้แก่ทีมของตัวเอง โดยทีม DRUNKEN BUNNY มาสเตอร์ดริวได้ดึง พล-สมพล จากทีม SPEEDY FOX เข้ามาเสริมทีมในตำแหน่งโรมมิ่ง ซัพพอร์ท, ทีม IMMORTAL DOG มาสเตอร์เจ ได้ดึง จ๊อบ-บุรานนท์ เข้ามาร่วมทีมและทีม MACHINE GORILLA มาสเตอร์แนนได้ดึง เต๋อ-ธวัช มาช่วยเสริมตำแหน่งซัพพอร์ทและโรมมิ่งของทีม ส่วนมาสเตอร์กิตปฎิเสธที่จะรับตัวสำรองเข้าทีม  SUICIDE SALMON โดยมาสเตอร์กิตได้ให้เหตุผลว่า ทีมนี้มีไลน์อัพที่ลงตัวแล้ว หากนำคนเข้ามาเพิ่มจะเป็นภาระให้กับทีมมากเป็นตัวช่วย

เตรียมลุ้นและจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 19.05 – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

Facebook Comment