เปิดตัวอาชีพใหม่ “อาร์เชอร์” ในงาน Thailand Game Show 2018

เปิดตัวอาชีพใหม่ “อาร์เชอร์” ในงาน Thailand Game Show 2018

ผู้พัฒนาเกม Black Desert Online ได้เปิดเผยอาชีพใหม่ “อาร์เชอร์” เป็นครั้งแรกก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Thailand Game Show 2018 (TGS 2018)

บริษัท Pearl Abyss ผู้พัฒนาเกม Black Desert Online ได้เตรียมหลายสิ่งหลายอย่างมาโชว์ใน 2 วันแรกของงาน TGS 2018 หลังจากการรีมาสเตอร์ของระบบกราฟิกและระบบเสียงของเกมเมื่อไม่นานมานี้ บูธ Black Desert อัดแน่นไปด้วยผู้เข้าชมที่มาต่อคิวทดลองเล่น Black Desert: Remastered และตัวละคร “รัน” พร้อมร่วมเล่นเกมตอบคำถามและกิจกรรมต่างๆ เพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษ ต่อด้วยการรับชมไลฟ์สตรีมของเหล่าสตรีมเมอร์

ในงานวันนี้ บริษัท Pearl Abyss ได้เปิดเผยว่าอาชีพ “อาร์เชอร์” ที่หลายท่านเฝ้ารอมีกำหนดการอัพเดทลง Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย ในเร็วๆ นี้ ซึ่งอาชีพอาร์เชอร์ จะใช้อาวุธหน้าไม้และถุงมือวิเศษในการต่อสู้ ช่วยให้เขาสามารถโจมตีศัตรูได้ในระยะไกล และสร้างความเสียหายร้ายแรงด้วยระเบิดที่ทรงพลังเพียงครั้งเดียว นักผจญภัยที่เข้าเยี่ยมชมบูธ Black Desert ต่างได้รับชมตัวอย่างของอาร์เชอร์ ทั้งยังได้รับโอกาสในการทดลองเล่นอาชีพใหม่นี้อีกด้วย

คุณฮัมยองชอล ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ของบริษัท Pearl Abyss กล่าวว่า “ตอนนี้ ในเซิร์ฟเวอร์ไทย เรามีทั้งหมด 15 อาชีพด้วยกัน และอาร์เชอร์เป็นอาชีพที่ 16 นักผจญภัยทั่วโลกต่างมีความคาดหวังอย่างมากในอาชีพอาร์เชอร์ ทำให้พวกเราเอง ก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวอาชีพใหม่ในวันนี้” พร้อมกล่าวเสริมว่า “นักผจญภัยชาวไทยได้ให้ความรักและให้การสนับสนุนเราอย่างมาก ตั้งแต่ที่เราเปิดให้บริการเกมเมื่อตอนต้นปี เราวางแผนที่จะแสดงความซาบซึ้งใจผ่านการอัพเดทที่น่าตื่นเต้นต่อไปในอนาคต”

อนึ่ง อาร์เชอร์ จะถูกอัพเดทลงใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทยในช่วงท้ายปี 2561 นี้

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือ และคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ :  https://www.th.playblackdesert.com/

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert Online ได้ ที่นี่

Facebook Comment