บริษัทเดฟซิสเตอร์(Devsisters Corp.) ผู้ผลิตเกมมือถือยอดฮิต คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ได้ทำการอัปเดตเกมครั้งใหญ่เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา

การอัปเดตครั้งนี้ทำขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีในการเปิดตัวเกม ในธีม “ปาร์ตี้ขอบคุณของเหล่าคุกกี้” เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ให้การสนับสนุน

เกมคุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบมาเป็นอย่างดีตลอด 2 ปีที่ผ่านมาและในครั้งนี้เดฟซิสเตอร์ได้เพิ่มคอนเทนต์

ที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้มากยิ่งขึ้น คุกกี้ เพ็ท และสมบัติใหม่ ระบบให้กำลังใจคุกกี้ แชมเปี้ยนส์ลีกโฉมใหม่ และกิจกรรมแจกรางวัลอีกมากมาย

พบกับคุกกี้ดีเจและเพ็ทเยลลี่แพ็ด คุกกี้และเพ็ทใหม่ล่าสุดแห่งโลกคุกกี้คู่หูที่จะทำให้ปาร์ตี้ขอบคุณ ของเหล่าคุกกี้เต็มไปด้วยสีสันและความครึกครื้นขึ้นดีเจบ็อกซ์แล้วโลดแล่นไปตามเส้นเสียงดนตรีเพื่อเก็บ

เยลลี่ตัวโน๊ตหลายสีให้ครบเพื่อทำคะแนนมากมาย พร้อมกับเพ็ทเยลลี่แพ็ดที่จะช่วยเสริมความมันส์ ให้กับปาร์ตี้ มาสนุกให้สุดเหวี่ยงไปกับสุดยอดดีเจแห่งโลกคุกกี้กันเลย!

เพิ่มระบบใหม่ล่าสุดที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงโลกของคุกกี้ได้มากยิ่งขึ้น ร่วมกิจกรรม และทำมิชชั่นเพื่อเพิ่มกำลังใจให้เหล่าคุกกี้เพื่อรับรางวัลพิเศษมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถ

ปลดล็อกความในใจของเหล่าคุกกี้เพื่อเรียนรู้ความสัมพันธ์ของคุกกี้ต่าง ๆ ได้อีกด้วย หากเพิ่มกำลังใจให้เหล่าคุกกี้ได้มาก คุกกี้ตัวนั้นก็จะได้รับสกิลที่พิเศษยิ่งขึ้น คุกกี้ตัวไหน จะเกี่ยวข้องกับคุกกี้ตัวอื่น ๆ อย่างไร สามารถค้นหาคำตอบที่อยากรู้ได้ที่ระบบเพิ่มกำลังใจคุกกี้!

เข้าสู่เกียรติภูมิแห่งแชมเปี้ยนในแชมเปี้ยนส์ลีกโฉมใหม่! ผู้เล่นสามารถสนุกกับอารีน่าทั้ง 3 ที่มีกฎที่ต่างกัน นอกจากนี้ยังเดฟซิสเตอร์ยังเพิ่มหอเกียรติยศสำหรับสุดยอดแชมเปี้ยนส์ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับรางวัลที่พิเศษยิ่งขึ้น

 

สามารถติตามข่าวสารการอัปเดต และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ เฟซบุ๊กเพจทางการ หรือฟอรั่มของ คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ตามลิงค์ด้านล่าง

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/cookierunthailand
ฟอรั่ม : https://forum.cookierun.com
ลิงค์ดาวน์โหลดเกมทั้ง iOS และ Android : https://ovenbreak.onelink.me/657050516/7d8dde39

 

Facebook Comment