Blue Marble M เกมเศรษฐี 3D รูปแบบใหม่สุดล้ำกับกราฟฟิคแสงสีเสียงสวยสดงดงามยิ่งกว่าใคร ผจญภัยไปพร้อมกับฮีโร่คนสำคัญทางประวัติศาสตร์

ร่วมบุกเบิกและครอบครองดินแดนต่างๆ ทั่วโลก พบกับโหมดการเล่นที่หลากหลายเข้าใจง่าย สนุกได้ทุกวัน มันส์ไม่รู้จบ พร้อมระบบ PvP แบบ Real-Time ทอยลูกเต๋าและร่วมเดินทางไปกับตัวละครสุดน่ารัก เพื่อครอบครองดินแดนและแลนด์มาร์คต่างๆ ทั่วโลก ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลย!!

:: ระบบตัวละคร ::
ตัวละครในเกม BluemableM มีผลต่อการเล่นของผู้เล่นเช่นกัน เพราะนอกจากความน่ารักแล้ว ยังมีสเตตัสสุดโหด ที่แตกต่างกันออกไป โดยมีหลักๆ ด้วยกัน ทั้งหมด 9 ตัว และนอกจากนี้ทุกตัว มีเกรดถึง 6 เกรด ระดับความโหดก็จะแตกต่างกันในแต่ละเกรด้วยด้วย เราจะแบ่งตัวละครออกเป็น 2 หมวดหมู่คือ

ตัวละครหลัก จะเป็นตัวละครเริ่มแรกของเรา ที่จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ตัว เราสามารถเลือกรับได้เพียงตัวเดียว
อลิซ “เจ้าหญิงอลิซเป็นคนที่น่ารัก เธอรักตุ๊กตากระต่ายของเธอ และมักถือมันตลอดทั้งวันบางครั้งมันก็ช่วยคลายเครียดให้เธอ แต่นั่นเป็นเพียงภาพลวงตา”
จุดเด่นคือ ส่วนลดการก่อสร้าง ส่วนลดการยึดพื้นที่ และส่วนลดค่าผ่านทาง

ดองกี้ “ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของอัศวินตัวน้อยนี้คือความสูงของเขา ด๊องกี้เชื่อว่าเขาจะได้รับเกาะแฟนซีในวันคริสต์มาส และได้วางถุงเท้าขนาดใหญ่ไว้ในห้องนั่งเล่นของเขา”
จุดเด่นคือ ส่วนลดการก่อสร้าง ส่วนลดการยึดพื้นที่ และส่วนลดค่าผ่านทาง

มิโฮะ “พยาบาลสาวทรงเสน่ห์ แต่เธอนั้นเป็นจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน ว่ากันว่า เมื่อเธอมีความสุข หางของเธอสั่นไหวราวกับกำลังเต้นรำ มันอาจจะดูน่าสนุก แต่นั้นจิ้งจอก 9 หางจริงๆ นะ”
จุดเด่นคือ เงินเริ่มต้นเพิ่มขึ้น ส่วนลดการก่อสร้าง และส่วนลดการยึดพื้นที่

ไรน์ “เด็กน้อยน่ารักคนนี้เป็นลูกหลานของเหล่ามนุษย์หมาป่าที่ดุร้าย ไรน์มักบอกว่าเกลียดเมื่อทีคนลูบหัวเขา แต่หางของเขาดูเหมือนจะบอกต่างกัน”
จุดเด่นคือ เงินเริ่มต้นเพิ่มขึ้น ส่วนลดการก่อสร้าง และส่วนลดการยึดพื้นที่

นอกจากตัวละครหลักทั้ง 4 ตัวแล้ว เรายังมีตัวละครอื่นๆ ที่จะได้รับจากการสุ่มกาชาเท่านั้น ในแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติ และจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป
แม่ชีเทเรซา “เดิมเธอชื่อ อันเยเซ่ กอนซ่า โบยาจู เธอได้ก่อตั้งมูลนิธิมิชชันนารีในเมืองกัลกัตตา ประเทศอินเดีย ช่วยคนยากจน รักษาโรคและเด็กกำพร้า และคนใกล้ตายเป็นเวลา 45 ปี และได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ รางวัลการตรัตนะ และรางวัลพลเรือนสูงสุด”
จุดเด่นคือ เมื่อเรียกใช้งานฮีโร่จะได้รับเงิน จำนวน 100K หากเคลื่อนที่ไปตกเมืองที่มีเจ้าของ จะได้รับเงินอีกด้วย

คลีโอพัตรา “ความงดงามของศตวรรษที่ผู้ปกครองกรุงโรมล่มสลาย Cleopatra Vll Philopator ตั้งอยู่ในเมือง Alexandria และเป็นราชินีองค์สุดท้ายของราชวงศ์ เธอชอบอ่านหนังสือ และมีสติปัญญาสูง เธอพูดได้หลายภาษา”
จุดเด่นคือ เมื่อเรียกใช้งานฮีโร่จะได้รับเงิน จำนวน 100K หากเคลื่อนที่ไปตกเมืองที่มีเจ้าของ จะสามารถปล้นเงินฝ่ายตรงข้ามได้ 20%

:: ระบบสำรวจ ::
เราสามารถค้นหาวัตถุดิบพิเศษ และรางวัลได้จากการที่สำรวจในพื้นที่ต่างๆ ยิ่งสำรวจมากยิ่งได้ของรางวัลมาก
ในส่วนของของรางวัลที่ได้ เราสามารถนำมาอัพเกรดตัวละคร และเครื่องรางของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ของรางวัลพิเศษอีกด้วย

— พื้นที่สำรวจ —
แดนลี้ลับ
แหล่งรวมสิ่งมหัศจรรย์ของโลก และโบราณสถาน เราสามารถหาอัญมณี และบันทึกโบราณเพื่อนำมาอัพเกรดเครื่องราง
• อวกาศ
ออกไปสำรวจดวงดาว ค้นหาฝุ่นละอองของดวงดาว และอนุภาคต่างๆ ที่สามารถนำมาอัพเกรดตัวละครของเราได้
• ท่องกาลเวลา
เดินทางข้ามกาลเวลา เพื่อไปค้นหาวัตถุดิบต่างๆ เพื่อมาอัพเกรดฮีโร่ เราจะได้ข้ามกาลไปยังยุคต่างๆ และได้รับวัตถุที่พบได้เฉพาะในยุคนั้นๆ

:: ระบบลูกเต๋า ::
มีลูกเต๋าหลากหลายให้เราได้เลือกซื้อมาใช้งาน คุณสมบัติของลูกเต๋าที่แตกต่าง เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ และความแม่นยำอีกด้วย
เราสามารถเปลี่ยนและอัพเกรดลูกเต๋าได้เพียงแค่เลือกลูกเต๋าที่ต้องการอัพเกรดมา 1 ลูก จากนั้นกดปุ่ม “พัฒนา” และจ่ายค่าอัพเกรด ง่ายๆ เท่านี้ ลูกเต๋าของเราก็ได้เพิ่มคุณสมบัติแล้ว

:: ระบบเนื้อเรื่อง ::
โหมดเนื้อเรื่อง เป็นอีกหนึ่งโหมดที่น่าสนใจ เพราะเกมแนวกระดานแบบนี้ ไม่ค่อยจะมีเนื้อเรื่องสักเท่าไหร่ มาดูความพิเศษของโหมดนี้กันเลย
เมื่อเราเล่นจบแต่ละบทจะได้รับของรางวัล เช่น ทอง บอลลูน กุญแจลึกลับ ตัวละครเสริม และชิ้นส่วนของฮีโร่ ที่จะได้ในทุกๆ บท
ในโหมดเนื้อเรื่อง จะมีให้เลือกหลากหลายเรื่องด้วยกัน ซึ่งแต่ละเรื่องจะอ้างอิงจากประวัติศาสตร์จริงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโคลัมบัส หรือนโปเลียน และฮีโร่ตัวอื่นๆ ที่จะเข้ามาในอนาคต

:: ระบบ PVP ::
ในโหมด PVP จะเป็นการสุ่มผู้เล่นที่มีระดับคะแนนใกล้เคียงกัน สามารถทดสอบความสามารถของตัวละคร อุปกรณื และลูกเต๋าได้ที่นี่ เราสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบใด random, 1vs1, 3vs, 2vs2 และทีม แบ่งเป็นบลูทีม และ มาร์เบิ้ลทีม

:: จุดเด่นของเกม ::
– ระบบ PvP แบบ Real-Time
– ตัวละครน่ารัก กราฟฟิกสวย
– มีโหมดเนื้อเรื่อง และโหมดอื่นๆ ให้เล่นหลากหลาย
– สามารถร่วมสนุกกับเพื่อนได้

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

 

Facebook Comment