เตรียมพบกับ Black Desert : Remastered ในงาน Thailand Game Show 2018

เตรียมพบกับ Black Desert : Remastered ในงาน Thailand Game Show 2018

Black Desert Online จะมาพบกับทุกท่านในงาน Thailand Game Show 2018 (TGS 2018) ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 นี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โรยัล แกรนด์ฮอลล์

 

TGS ถือเป็นงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในโอกาสนี้ บริษัท Pearl Abyss ผู้พัฒนาเกม Black Desert Online จะบินลัดฟ้ามาพบกับนักผจญภัยชาวไทยในงาน ตลอดทั้ง 3 วัน ผู้เข้าชมสามารถร่วมทดลองเล่น Black Desert: Remastered และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมแจกของและรางวัลต่างๆ รวมถึงการทดลองเนื้อหาเกมใหม่ๆ ที่จะอัพเดทลงในเกมเร็วๆ นี้ ที่บูธ Black Desert (บูธ G2) แถมยังมีของขวัญสุดพิเศษให้กับ 200 ท่านแรกที่มาเยี่ยมบูธของ Black Desert อีกด้วย

 

ในปีนี้ บริษัท Pearl Abyss ไม่ได้มาเปล่า ทางบริษัทสินค้าเปิดจำหน่ายสุดพิเศษ อันได้แก่ ฟิกเกอร์ภูตดำ, กระเป๋า, เสื้อฮู้ด, หมวก, ตุ๊กตาภูตดำ, คูปอง และอื่นๆ รวมถึง Lucky Box ที่ประกอบไปด้วยสินค้า Black Desert แบบสุ่ม มูลค่ารวมสูงสุดถึง 4,250 บาท !

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับสินค้าทั้งหมดที่จะนำไปจำหน่ายในงาน TGS 2018 ได้ ที่นี่

ผู้เข้าชมจะได้พบกับความบันเทิงมากมายที่บูธของ Black Desert รวมไปถึงการไลฟ์สตรีมโดย VZRO, Paedudnam (แป๊ะดูดแหนม), เอ๊ะ จิรากร และแขกรับเชิญท่านอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะมาร่วมแชร์เทคนิคในการเล่นเกมและโชว์ทักษะการเล่นเกมให้ชมกัน นอกจากนี้ บริษัท Pearl Abyss ยังมีการจัดการแข่งขันชิงแชมป์ประตูแห่งอาร์ชา รอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยการแข่งขันนัดสุดท้ายเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ที่มีรางวัลสูงสุดถึง 90,000 บาท ซึ่งการแข่งขันนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคม เวลา 14:30 น. (GMT+7) และทีมที่ชนะเลิศจะได้เป็นแชมป์ประตูแห่งอาร์ชาทีมแรกของประเทศไทย

Facebook Comment