งานนี้มันส์ทะลัก GODLIKE Games นำทัพเกมดังบุกสร้างความสนุก TGS 2018

งานนี้มันส์ทะลัก GODLIKE Games นำทัพเกมดังบุกสร้างความสนุก TGS 2018

พร้อมที่จะมาสนุกกับเกมดังของ GODLIKE Games ทั้ง Blue Marble M, Creatures และ Soul Gauge ที่จะยกพลมาสร้างความสนุกให้กับมหกรรมงานเกมโชว์สุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show 2018 ในระหว่างวันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2561 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

บอกเลยงาน TGS 2018 ปีนี้ GODLIKE Games จัดเต็ม ! ขนเกมดังไปโชว์ให้ทุกคนได้ร่วมสนุก พร้อมนำไอเทมจากเกมต่างๆ ไปแจกฟรีมากมาย โดยไฮไลท์เด่น ! ปีนี้ อยู่ที่การแถลงข่าวเปิดตัว Ghost Online เกมออนไลน์ที่ทุกคนรอคอย พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง SWEAT16, THE RAPPER รวมไปถึง จอร์จกับจิ๋วจิ๋ว Rubsarb Production เพื่อให้ทุกเต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากลิงก์ข่าวด้านล่างนี้  

งานแถลงข่าวเปิดตัว Ghost Online เกมดีที่ทุกคนรอคอย พร้อมเกม Hunting World สุดอลังการ

ระยะเวลา : วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

 

GODLIKE Games จัดหนัก ! ตามคำเรียกร้อง กับเกมเด็ด Ghost Online เกมสนุกๆ ที่ทุกคนรอคอย ที่แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมกับเปิดตัวอีกหนึ่งเกมใหม่ล่าสุด Hunting World เกมมือถือสุดอลังการ ภายในงาน Thailand Game Show 2018 ที่บูธ GODLIKE Games ในวันที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 น. ใครที่เป็นแฟนเกม Ghost Online และเกม Hunting World บอกเลยว่า พลาดไม่ได้ !

งานแถลงข่าวเปิดตัว Blue Marble M พร้อมเซอร์ไพรส์จาก THE RAPPER

ระยะเวลา : วันที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ใครอยากเป็นเศรษฐี ? รีบมาทางนี้ ! GODLIKE Games มีเกมเศรษฐีดีๆ การันตีอันดับ 1 เกาหลีมาให้ลอง กับ Blue Marble M ที่พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ที่บูธ GODLIKE Games งาน Thailand Game Show 2018 จะมีการจัดแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเต็มรูปแบบ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ! จากทาง THE RAPPER ที่มาโชว์การแรปสุดโฟลว์ ฟลิปสุดแนว ทั้ง OG-ANIC เจ้าของบทเพลง รู้ทั้งรู้  LAZYLOXY ที่สร้างชื่อจากเพลง Stay ในรายการ P-HOT เจ้าของเพลงดัง Bye-Bye และ U-RIUS กับเพลงฮิท เธอรู้แล้ว ดำเนินรายการโดย LOUIS พิธีกรประจำรายการ THE RAPPER และ JI-YEON ดาราสาวสวยอารมณ์ดี

 

ระเบิดทัวร์นาเมนท์ซัมมอนฯ Creatures Walk in Tournament

ระยะเวลา : วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา: 12.00 – 14.00 น.

 

พร้อมกันหรือยัง ? กับทัวร์นาเมนท์แข่งขันแรกของเกม Creatures ในศึก Creatures Walk in Tournament ที่จัดขึ้นในงาน Thailand Game Show 2018 ที่บูธ GODLIKE Games วันที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 12.00-14.00 น. เพื่อค้นหาสุดยอดนักซัมมอนฯ ไปพร้อมกับพิธีกรอารมณ์ดี ก้องไก่ กุ๊กๆ ที่จะมาสร้างสีสันให้บรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกและเสียงหัวเราะ

 

มาพบกับสาวๆ SWEAT16 ในมินิคอนเสิร์ต GODLIKE FAN THANKS

ระยะเวลา : วันที่ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

 

พบความน่ารักจากสาวๆ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป SWEAT16 ที่จะมาสร้างความสดใสในมินิคอนเสิร์ต GODLIKE FAN THANKS ในงานแถลงข่าว Blue Marble M เกมเศรษฐีอันดับ 1 เกาหลี ที่ GODLIKE Games ได้นำมาเปิดเวอร์ชั่นไทยให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว

พิเศษ ! สำหรับเพื่อนๆ ชาว Blue Marble M เมื่อซื้อบัตร GODLIKE FAN THANKS จะได้สิทธิ์แตะมือกับสาวๆ SWEAT16 ที่ชื่นชอบได้เลย เป็นเวลา 8 วินาที ต่อบัตร 1 ใบ (ในช่วงเวลานี้สามารถพูดคุยให้กำลังใจสาวๆ SWEAT16 ได้ด้วยน๊า)

แถมบัตร GODLIKE FAN THANKS ยังได้รับไอเทมฟรี ! จากเกม Blue Marble M อีกด้วย นั่นก็คือ [Royal Character Draw] ไว้เปิดลุ้นรับตัวละครคลาส A-S อีกด้วย

เมื่อจิ๋วจิ๋วและจอร์จ พบกับ Blue Marble M ความฮาจึงบังเกิด !

ระยะเวลา : วันที่ 28 ตุลาคม 2561

 

งานนี้มีฮากระจายแน่นอน ! เพราะ 2 ไอดอลอารมณ์ดี จิ๋วจิ๋ว และ จอร์จ จาก Rubsarb Production จะแวะมาสนุกกับ Blue Marble M เกมเศรษฐีอันดับ 1 เกาหลี ที่บูธ GODLIKE Games งาน Thailand Game Show 2018 บอกเลยว่า… ความฮาพลันบังเกิดแน่นอน !

มันส์ไปมินิคอนเสิร์ตจากโค้ช THE RAPPER

ระยะเวลา : วันที่ 28 ตุลาคม 2561 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 

หลังจากงานแถลงข่าวเกม Blue Marble M ก็ได้เวลาที่ความมันส์พลันบังเกิด กับมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากเหล่าโค้ชรายการ THE RAPPER ทั้ง KHAN THAITANIUM, TWOPEE SOUTHSIDE และ URboyTJ ที่เป็นการรวมตัวแรปเปอร์แถวหน้าของไทย ที่หาดูกันไม่ได้ง่ายๆ ที่สำคัญชมฟรี ! ที่บูธ GODLIKE Games งาน TGS 2018 นี้เท่านั้น !

นอกจากกิจกรรมไฮไลท์ ทั้งงานแถลงข่าวและมินิคอนเสิร์ต ภายในบูธ GODLIKE Games ทางทีมงานยังได้เตรียมกิจกรรมให้ร่วมสนุก ลุ้นรับไอเทมเจ๋งๆ จากเกมต่างๆ Blue Marble M, Creatures และ Soul Gauge ที่นำมาแจกฟรีเพียบ !

โดยแวะมากันได้ ที่บูธ GODLIKE Games ในงาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2561 นี้

บอกเลยความสนุกภายในงาน TGS 2018 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีของเด็ดไว้คอยเซอร์ไพรส์อีกเพียบ ! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของเกมต่างๆ จาก GODLIKE Games

 

Facebook Comment