เก็บตกภาพบรรยากาศงาน Thailand Game Show 2018 งานที่คอเกมห้ามพลาด!

เริ่มกันแล้วนะครับ กับงานเกมประจำปีที่หลายคนรอคอยอย่าง Thailand Game Show 2018 โดยงานนี้ใช้คอนเชปว่า “Biggest” ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม โดยงานนี้มีการรวมพลครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเกมมิ่งเกียร์, แคสเตอร์, esport, การเปิดตัวเกมใหม่ รวมไปถึงการพบปะดารา นักแสดงชื่้อดังอีกด้วย โดยทางเราได้นำภาพบรรยากาศมาฝากกันครับ

โดยสำหรับไฮไลท์ด้านของเกมนั้นก็จะมีการนำเกมใหม่อย่างเช่น Latale W ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดในเดือนตุลาคม, Marvel ก็ได้มีเกมอย่าง Marvel Battle Line ที่เพิ่งเปิดตัวไม่กี่วันก่อนนี้เช่นกัน, Disney ที่ได้ประกาศเตรียมเปิดเกมอย่าง Disney Hero Mode, INVICTUS เกม Real-Time Fighting RPG ในรูปแบบสกิลการ์ดภาพอลังฝีมือคนไทย, Bandai Namco ที่มาใหญ่มาก มีเกมดังอย่าง Jump Force ที่ประกาศแล้วว่าจะมีภาษาไทยในเกม และมีเกมใหม่อย่าง GOD EATER 3, One Piece มาให้ลองเล่นในงาน, GODLIKE Games ที่นำเกมดังชูโรงอย่าง Ghost Online และ Blue Marble M มาโชว์ในงาน, Pearl Abyss ผู้พัฒนาเกม Black Desert Online ที่จัดบูธใหญ่โตอลังการมาก, Intel ที่จัดการแข่งขัน LOL ด้วยจอและสนามแข่งแบบ 360 องศา, PUBG ที่มาทั้งเวอร์ชั่น PC และมือถือ รวมไปถึง Gravity ที่นำเกม Ragnarok M เปิดตัวในไทยเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

งาน THAILAND GAME SHOW 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 26 – 28 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00-20.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตลอด 3 วันเต็ม บัตรวางจำหน่ายหน้างานราคา 60 บาท อย่าลืมแวะไปร่วมงานกันนะครับ

Facebook Comment