นีโม่ ทีวี รับสมัครสตรีมเมอร์หน้าใหม่

 

กรุงเทพมหานครNimo TV (นีโม่ ทีวี) ผู้ให้บริการให้บริการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์แถวหน้าของโลก ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นการขยายฐานการให้บริการและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำบริการสตรีมมิ่งเกมส์ออนไลน์ซึ่งมีเกมเมอร์ผู้ใช้งานรวมหลายล้านคน ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ Nimo TV จะมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยขึ้น ที่ ไทยแลนด์ อีสปอร์ต อารีนา, เดอะ สตรีท รัชดา ซึ่งภายในงานได้รวบรวมเอาคอเกมส์ และผู้มีชื่อเสียงในวงการเกมส์ รวมถึงเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนสำคัญของ Nimo TV อีกด้วย

 

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในด้านผู้ให้บริการด้านการสตรีมมิ่งเกมส์ออนไลน์ Nimo TV กำลังเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจต้องการเป็นสตรีมเมอร์หน้าใหม่ เพื่อมาร่วมกันสร้างคอนเทนต์ที่หลากหลาย และน่าสนใจบน Nimo TV แล้ววันนี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมส์ออนไลน์ ที่จะได้เข้ามาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันและเป็นส่วนหนึ่งของ Community ของคนรักเกมส์อย่าง Nimo TV นอกจากจะได้พบปะกับคนคอเดียวกันแล้ว ยังเป็นโอกาสดีที่สามารถสร้างรายได้จากการเล่นเกมส์ หรือแม้แต่การแคสเกมส์ (พากย์เกมส์) ซึงทำให้การเล่นเกมส์ ไม่ใช่แค่เรื่องเล่นๆ อีกต่อไป

 

ขณะนี้ Nimo TV มีสตรีมเมอร์อยู่ในสังกัดแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มาลี’สวยมาก, พี่เสือ มาแล้ว, WoplastnighTV, หรือทีม Xavier Esport ที่เพิ่งไปคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน Rainbow Six Siege Pro League SEASON 8 APAC FINALS ที่ประเทศญี่ปุ่น ก็เป็นอีกหนึ่งในทีมสตรีมเมอร์ของ Nimo TV และอีกหลายๆ คน ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nimo.tv หรือที่แอพพลิเคชั่น Nimo TV

Facebook Comment