ปังต่อเนื่อง! Heir of Light กับอัพเดตใหม่ ใหญ่กว่าเดิมพร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน!

เล็กๆหลบไป ใหญ่ๆกำลังมา Heir of Light เกม RPG ดาร์คแฟนตาซีจากค่าย GAMEVIL อัพเดตครั้งใหญ่ มาพร้อมกับตัวละคร 5 ดาวตัวใหม่สุดเซ็กซี่น่าสะสมอย่าง Blavatsky และโหมดบอสใหม่สุดเร้าใจอย่าง โหมดเจ้าพิภพ ให้ผู้เล่นชาวไทยได้เข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ววันนี้! แถมผู้เล่นใหม่ไม่ต้องกลัวตามไม่ทัน เข้าล็อคอินครบ 7 วันมีของเด็ดๆแจกแน่นอน!

แม่มดแวมไพร์สาวพราวสเน่ห์ Blavatsky พร้อมลงมาร่วมรบกับทุกท่านแล้ว มาพร้อมกับสกิลสุดอลังสมฉายา The Thorn Queen ราชินีแห่งหนาม ที่สามารถปล่อยสกิลหนามคร่าชีวิตศัตรูได้อย่างแม่นยำ ใครมีไว้ในครอบครองถือว่าเด็ด!

โหมดเจ้าพิภพ ซึ่งผู้เล่นสามารถกดเพื่อเข้าร่วมได้ที่ World Raid  โดยจะเป็นการจัดทีม 5 ตัวลงไปสู้กับบอสนั่นเอง สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมโหมดบอสนี้ จะได้รางวัลจากการเข้าร่วมเป็นไอเท็มใหม่ “Conversion Stones” เพื่อนำมาปรับปรุงเกียร์ของผู้เล่นให้ทรงพลังมากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นสามารถรับรางวัลจากอันดับในแต่ละซีซั่นได้ทันที พร้อมกับอีก 1 รางวัล คือ บัฟ World Raid ที่ผู้เล่นจะได้รับบัฟพิเศษ “บัฟ EXP” เมื่อพลังชีวิตของบอสเจ้าพิภพลดลงนั่นเอง

ปังต่อเนื่อง! Heir of Light กับอัพเดตใหม่ ใหญ่กว่าเดิมพร้อมรับกิจกรรมฮาโลวีน!

พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มอวาตาร์ Heide จาก Fallen Knight Heide กลายเป็น Dark Knight และอวาตาร์พิเศษรับฮาโลวีนนี้ กับอวาตาร์ของ Lenore, Mordu, Charlotte และบริวารอื่นๆอีกมากมาย

ที่สำคัญอัพเดตครั้งนี้ ยังมีการปรับสมดุลตัวละคร ให้มีความบาลานซ์มากยิ่งขึ้น! โดยตัวละครที่ได้มีการปรับนั้น อาทิเช่น 5 star Forest [A]Heylel, Forest/Dark Heide, Water Lenore และอื่นๆ

และในการอัพเดตครั้งนี้ ทาง Heir of Light ก็ได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้เล่นใหม่ เพียงเข้าเล่นเกมครบ 7 วันรับเต็มๆกันไปกับ 1,200 กะรัต Epic Summon Stone (สุ่ม 3-5 ดาว) x 100 และ Transcendent Summon Stone (การันตี 5 ดาว) x 1 กันไปเลย

 

ดาวน์โหลดที่ไหนน่ะหรือ?? จิ้มข้างล่างเล้ยย
iOS : http://smarturl.it/HeirofLightiODupdate
Android : http://smarturl.it/HeirofLightADupdate

และอย่าลืมติดตามเพจ Heir of Light ในเฟสบุคด้วยนะ ที่
: https://www.facebook.com/HeirofLightTH

 

Facebook Comment