Latale W: Level up เกมมือถือแนว MMORPG สุดน่ารักแห่งปี พบกับความสนุกเต็มพิกัดในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ที่คุณจะต้องหลงรัก

ด้วยระบบการเล่นแบบ 3D Side-Scrolling มุมมองด้านข้าง ที่เล่นง่ายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มาพร้อมกับระบบการเล่นที่หลากหลายท้าทายผู้เล่น ด้วย 4 อาชีพจัดเต็ม ทั้ง Warrior, Knight, Wizard และ Explorer สุดเก่งกาจ! สนุกกับการออกไปผจญภัยกับเพื่อน และคนที่คุณรักกันได้เลย ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ Andorid และเร็วๆ นี้บน iOS

แนะนำ 4 อาชีพหลักของเกม Latale W
Warrior : นักรบผู้กล้าหาญ ผู้เชี่ยวชาญการใช้ดาบใหญ่และหอก
มีสกิลการโจมตีที่รุนแรงสุดๆ และยังมีสกิลเสริมการป้องกันที่มีประโยชน์ เหมาะสำหรับผู้เล่นสายลุย
สามารถพัฒนาเป็นอาชีพ Warlord และ Blader ได้ในคลาสต่อไป

Knight : อัศวินสุดแข็งแกร่งผู้มากับโล่คู่ใจ เชี่ยวชาญการใช้ดาบและกระบอง
โดดเด่นในด้านพลังป้องกันที่สุดยอด จะลุยแบบปาร์ตี้หรือลุยเดี่ยวก็สนุกได้ไม่แพ้กัน
สามารถพัฒนาเป็นอาชีพ Templar และ Guardian ได้ในคลาสต่อไป

Wizard : นักเวทย์ผู้ใช้เวทมนตร์อย่างเก่งกาจ
โจมตีศัตรูด้วยพลังที่รุนแรงและเป็นวงกว้าง เป็นหนึ่งในอาชีพที่ทำดาเมจได้อย่างดีเยี่ยม และยังใช้เวทย์รักษาได้อีกด้วย
สามารถพัฒนาเป็นอาชีพ Sorcerer และ Bard ได้ในคลาสต่อไป

Explorer :  นักผจญภัยผู้ว่องไว สามารถโจมตีจากระยะไกลโดยใช้ธนูและหน้าไม้
พลิ้วไหวสุดๆทั้งการจู่โจมและหลบหลีก เล่นสนุกไม่แพ้อาชีพไหน
สามารถพัฒนาเป็นอาชีพ Treasure Hunter และ Gunslinger ได้ในคลาสต่อไป

ระบบสัตว์เลี้ยง :
เกมนี้มีสัตว์เลี้ยงมาให้คุณเปย์ถึง 300 ตัว ต่างสายพันธ์ ต่างประโยชน๋ คุณสามารถเลือกเพื่อนซี้คู่ใจออกไปช่วยคุณต่อสู้ได้ครั้งละ 3 ตัว แต่ละตัวจะมีสกิลที่ไม่เหมือนกัน ถึงพวกมันจะดูน่ารัก แต่แท้จริงแล้ว พวกมันร้านกาจยิ่งนัก มีการโจมตีในรูปแบบต่างๆ ทั้ง ดาบ หอก ปืน ธนู หรือจะเป็นสกิลฟื้นฟูสถานะหรือบัฟประเภทต่างๆ ก็มี
สำหรับสัตว์เลี้ยงบางตัวเมื่อใช้ร่วมงานกัน จะสามารถใช้ท่าคอมโบพิเศษ ที่ทำให้ดาเมจสกิลทวีความแรงมากขึ้นอย่างมหาศาล และอาจมอบบัฟพิเศษให้แก่เพื่อนๆทั้งปาร์ตี้ได้อีกด้วย

ระบบฉายา :
ทุกคนสามารถได้รับ ‘ฉายา’ จากการบรรลุภารกิจและเงื่อนไขต่างๆ สามารถนำมาใช้ได้อย่างอิสระเพื่อบ่งบอกถึงตัวตนของแต่ละคน ทั้งความน่ารัก เท่ หรือเฮฮาแล้ว ‘ระบบฉายา’ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งระบบที่มีประโยชน์กับคุณมากๆ
โดยทุกฉายาจะมีค่าสเตตัสและบัพ ที่มีประโยชน์ในด้านต่างๆ ให้กับตัวละครมากมายแตกต่างกันออกไป เช่น เมื่อสวมใส่ฉายาจะเพิ่มค่า HP , เพิ่มค่าป้องกันกายภาพ , เพิ่มอัตราคริติคอล และ เพิ่มค่าดาเมจ

ระบบดันเจี้ยน : มีทั้งหทด4 รูปแบบ
ในแต่ละแบบจะมีความแตกต่างไม่ซ้ำกัน รอคอยให้คุณได้เข้าไปพิชิตและรับของรางวัลมากมาย ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
▪️ดันเจี้ยนรายวัน เข้าไปสนุกได้ถึง 3 ครั้ง/วัน เพื่อรับ ‘ทรัพยากร’ สำหรับนำมาอัพเกรดสัตว์เลี้ยงคู่หูของเราให้แข็งเเกร่งยิ่งขึ้น! โดยดันเจี้ยนนี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน ‘ตั้งแต่วันจันทร์ – อาทิตย์’ และของรางวัลที่ได้รับก็มีความพิเศษไม่ซ้ำกันในทุกวันอีกด้วย


▪️ ดันเจี้ยนมัลติ สามารถเข้าร่วมได้ถึง 10 ครั้ง/วัน บุกตะลุยไปพร้อมกับเพื่อนในปาร์ตี้ได้มากที่สุดถึง 4 คน เพื่อปราบบอสสุดโหดประจำดันเจี้ยน และลุ้นรับของรางวัลที่มีประโยชน์มากมายเมื่อสำเร็จ


▪️หอคอยปีศาจ ดันเจี้ยนสุดโหดที่เปิดรับให้นักผจญภัยทุกคนเข้ามาพิสูจน์ความแข็งเเกร่งของตนเอง ผ่านการบุกตะลุยฝ่าแต่ละชั้นของหอคอย คุณจะต้องเข้าไปเผชิญกับเหล่าฝูงมอนสเตอร์อันโหดร้ายที่ทวีความเก่งกาจขึ้นในแต่ละชั้น เพื่อรับรางวัลเป็นเพชรที่เพิ่มขึ้นในทุกชั้น


▪️ดันเจี้ยนทรัพยากร เป็นดันเจี้ยนที่เปิดให้ทุกคนสามารถเข้าเล่นเพื่อรับค่าประสบการณ์และเงินตอบแทนมากมาย ยิ่งเข้าไปในระดับที่สูงขึ้น ก็จะยิ่งได้รับค่าตอบแทนที่สูงตามไปอีกด้วย

ระบบตกปลา :
ระบบตกปลาเป็นกิจวัตรอย่างหนึ่งที่คอยช่วยเหลือคุณในการผลิตสิ่งต่างๆ ที่จำเป็นต่อการผจญภัย เช่น ทำยาฟื้นฟูพลังชีวิต หรือทำอาหารที่เพิ่มบัฟพิเศษ มีประโยชน์อย่างมากในการเพิ่มค่าสถานะเมื่อทำการลงดันเจี้ยน
อีกทั้งการกินอาหารที่ได้มาจากการผลิตจากการตกปลานั้นยังช่วยเพิ่ม ‘ค่าสุขภาพ’ ของตัวละคร ให้ตัวละครของคุณมีความแข็งแกร่งขึ้นไปอีกด้วย
สำหรับการตกปลาก็แสนจะง่าย เพียงคุณเดินทางไปยังเขตตกปลาและทำการใช้คำสั่ง ‘ตกปลา’ ง่ายๆ หากเก็บเลเวลมาเหนื่อยแล้ว สามารถนำตัวละครมานั่งตกปลาที่ริมตลิ่งกัน!

จุดเด่นของเกม
– สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักที่มีมากกว่า 300 สายพันธุ์
– ระบบตกปลา ที่ใช้เป็นที่พักผ่อนได้ดี
– ระบบดันเจี้ยนที่มีความหลากหลาย
– กราฟฟิก และตัวละครที่มีความสวยงาม และน่ารัก
– ระบบตกแต่งบ้านที่แหวกแนว
– ระบบแฟชั่นสุดน่ารัก เลือกแต่งได้ตามสไตล์ของคุณเอง

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

Facebook Comment