Tales of Erin เกมมือถือ Side-scroller RPG เปิดให้บริการโดย Efun ที่มาพร้อมกับระบบการต่อสู้แบบดั้งเดิมด้วยกราฟฟิคอนิเมชั่น 3D สุดอลังการ

ดำเนินเรื่องด้วยเด็กน้อยที่มีนามว่า Aisha เด็กสาวผู้มีผมสีขาวดุจหิมะ มีพลังลึกลับซ่อนอยู่ในตัวเธอ คุณจะได้พบกับฮีโร่มากกว่า 80 ตัว มาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน และต่อสู้กับเพื่อนแบบ Real-Time ที่สำคัญ! เสียงพากษ์ของเกมนี้น่ารักสุดๆ ไปเลย ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ระบบ Android และ iOS

:: STORY ::

‘Aisha’ เด็กสาวผู้มีผมสีขาวดุจหิมะ มีพลังลึกลับซ่อนอยู่ เธอหลับไหลอยู่ในคริสตัลน้ำแข็ง และวันหนึ่ง เธอได้ได้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำที่มีเพียงแค่ชื่อของตัวเองเท่านั้น ‘Alven’ เด็กหนุ่มผู้ปกป้อง ‘Aisha’ ที่กำลังจะถูกจับตัวไป ในขณะที่ ‘Alven’ เกือบจะไม่รอดนั้น ‘Aisha’ ก็ได้ปล่อยพลังมหาศาลทำลายศัตรูจนสิ้นซาก ความทรงจำของเธอกำลังรื้อฟื้น เด็กสาวคนนี้เป็นใครกัน

:: GAME INFO ::

การจัดทีมในการต่อสู้เป็นสิ่งสำคัญ ใน 1 ทีมจะสามารถนำตัวละครลงได้ทั้งหมด 4 ตัว และ Divinity 1 ตัว
จุดเด่นของเกมนี้คือระบบ Divinity เพราะคุณสามารถเรียกตัวละครออกมาใช้ท่าไม้ตายเพื่อโจมตีศัตรูได้ คุณจะต้องสะสมค่าพลังให้ได้ 100% เพื่อเรียกพวกเธอออกมาปล่อยการโจมตีขั้นรุนแรง
ท่าไม้ตายมีหลายแบบ เช่น การโจมตีอันรุนแรงไป, มนต์รักษาฟื้นฟูเลือดจำนวนมาก แต่ท่าไม้ตายนี้จะไม่ถูกใช้ในระบบออโต้ คุณจะต้องกดใช้งานเองเท่านั้น!
ในส่วนของตัวละครหลัก เมื่อลงดันเจี้ยน ตัวละครของคุณจะทำการจู่โจมศัตรูอัตโนมัติ (ตั้ง Auto การใช้สกิลได้) แต่ถ้าอยากฝึกการจับจังหวะของศัตรู ก็เพียงแค่บังคับเองโดยไม่เปิดระบบ Auto

:: ตัวละคร ::
เกม Tales of Erin มีตัวละครทั้งหมด 5 ธาตุด้วยกันคือ ไฟ, น้ำ, ลม, แสงสว่าง และความมืด
รูปแบบการแสดงภาพของตัวละครจะมีแบบ 3D และ 2D เมื่อเข้าสู่สนามรบ ตัวละครของคุณจะถูกย่อขนาดให้เป็น 2D หรือเรียกอีกแบบคือ Mini size
สำหรับสกิลมีความสวยงามไม่แพ้กับตัวละครเลย ออกจะอลังการนิดๆ สะด้วยซ้ำ มีการโจมตีในแบบธรรมดา และอัลติ สามารถสร้างความสมดุลของเกมได้ดี

:: ระบบอัพเกรด ::
การอัพเกรดมี 2 แบบคือ อัพเกรดตัวละคร และอัพเกรดคอสตูม
• การอัพเกรดตัวละคร คุณสามารถอัพเกรดได้ในระดับที่สูงสุดของตัวละครได้ โดยใช้วัตถุดิบที่กำหนดไว้เท่านั้น ยิ่งอัพเกรดระดับเลเวลที่สูง ยิ่งต้องใช้วัตถุดิบจากดันเจี้ยนในระดับยากขึ้นไปอีกด้วย เพราะฉะนั้น เก็บสะสมวัตถุดิบให้เพียงพอเพื่อทำการอัพเกรดให้ได้มากที่สุด แต่เบื้องต้น คุณควรอัพเกรดให้ได้ระดับที่สามารถลงดันเจี้ยนระบดับยากได้
เมื่ออัพเลเวล และอัพเกรดตัวงละครได้ตามที่ระบบกำหนดไว้ คุณจะได้รับแต้มสกิลเพิ่มครั้งละ 1 หรือมากกว่า จากนั้นคุณจะต้องอัพเลเวลของสกิล เพื่อเพิ่มความรุนแรงในการโจมตีศัตรู สกิลนั้นไม่มีรูปแบบการอัพแบบตายตัว คุณสามารถอัพเกรดได้ตามความชอบของตัวเองได้เลย
• การอัพเกรดคอสตูม คอสตูมในที่นี้ไม่ใช่ชุดแฟชั่นแต่อย่างใด แต่เป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่ใช้เสริมค่าพลังโจมตี และค่าพลังชีวิตให้กับตัวละครของคุณ ในแต่ละชิ้นจะมีธาตุกำหนดอยู่ด้วย หากสวมใส่ตรงกับธาตุตัวละคร จะได้ค่าพลังเพิ่มขึ้นมาในระดับหนึ่ง

:: ระบบ Battle ::
การต่อสู้จะแบ่งออกเป็น 3 แบบคือ เนื้อเรื่อง, วัตถุดิบ และกิจกรรม
ในส่วนของดันเจี้ยนเนื้อเรื่อง จะมีระดบัความยากขึ้นตามลำดับของเลเวลตัวละคร หากถึงขั้นที่ไม่สามารถผ่านด่านนั้นๆ ได้แล้ว ระบบจะบังคับให้คุณอัพเกรดตัวละครให้มีค่าพลังที่สูงขึ้น โดยใช้วัตถุดิบที่ดรอปจากดันเจี้ยนต่างๆ แรกๆ คุณอาจจะต้องฟาร์มในดันเจี้ยนใดดันเจี้ยนหนึ่งไปก่อน เพื่อหาวัตถุดิบในการอัพเกรดตัวละคร และเลเวลตัวละครให้สูงสุด ณ ตอนนั้น
แต่เกมนี้ไม่ได้มีแค่ดันเจี้ยนเนื้อเรื่องเพียงอย่างเดียว เพราะไม่อย่างนั้นผู้เล่นคงต้องเบื่ออย่างแน่นอน ผู้พัฒนาเกมจึงจัดกิจกรรมต่างๆ ให้คุณได้ทำมากมายเช่น Massive Battle ดันเจี้ยนพิเศษที่คุณสามารถสร้างห้อง, ร่วมกับผู้เล่นอื่น กำจัดบอสในช่วงเวลาที่กำหนดไว้ ซึ่งของรางวัลที่ได้นั้นจะเป็นไอเทมระดับสูงไปจนถึงระดับเทพเลยทีเดียว
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้!! ยังมีระบบ PvP mเป็นที่น่าดึงดูดใจเป็นอย่างยิ่ง คุณสามารถจัดทีมเพื่อขเาไปต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นได้อย่างอิสระ เป็นการฝึกฝนการใช้งานสกิล วางแผนการโจมตีอีกรูปแบบหนึ่ง

:: จุดเด่นของเกม ::
– กราฟฟิกของเกมสวยงาม
– ตัวละครมีทั้งแบบ 3D และ 2D
– ระบบดันเจี้ยนที่หลากหลายทำให้ไม่น่าเบื่อ
– มีระบบ Divinity ที่แหวกแนวจากเกมอื่นๆ

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment