หลังจากตั้งตารอกันมาเป็นเวลานานกับเกม Azur Lane ทางผู้ให้บริการได้บริการเป็นที่เรียบร้อยในเซิฟเวอร์ SEA สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android

Azur Lane เกมเรือรบของสาวน้อยแนว Action, Arcade, Strategy ผสมผสานกันอย่างลงตัว
โดยตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 แบบคือ การออกไปสู้รบกับเหล่าศัตรู และดูแลเหล่าสาวน้อยนักรบของคุณให้พึงพอใจ >,,< เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า รีบดาวน์โหลดมาดูแลสาวๆ ด้วยกันเถอะ!!

:: GAME INFO ::

การผจญภัยกับเหล่าสาวน้อยนักรบ เกม Azur Lane เป็นแนว Shooting แต่มีระบบ Auto รองรับคุณอยู่เกือบทั้งหมด เพียงแค่ต้องฝึกกลยุทธ์การวางแผนรบให้มากขึ้น หากไม่ชำนาญเกมแนวนี้เท่านั้น
คุณสามารถฟาร์มไอเทม และวัตถุดิบจำเป็นๆ ก่อนในแผนที่แรกๆ โดยไม่ต้องรีบไปเล่นในด่านที่ยากตามลำดับ ด่านที่อยากแนะนำให้ฟาร์มในช่วงแรกๆ คือ 1-4 คุณสามารถอยู่ด่านี้ได้จนถึงเลเวล 30 เลย
แต่ถ้ารู้สึกว่าเริ่มอืดละ คุณข้ามมาฟาร์มต่อที่ ด่าน 2-4 แทน และด่านยอดนิยมที่สุดในการฟาร์มคือ 3-4 เพราะด่านนี้ดรอปทั้ง Akagi และ Kaga ระดับ SSR 2 ตัวนี้ใช้งานได้ดีเยี่ยม และไม่สามารถเปิดสุ่มกาชาปองได้อีกด้วย

:: ตัวอย่างตัวละครยอดนิยม  ::

:: เสริมแกร่งให้กับยูนิต ::

แยกออกเป็น 4 หัวข้อคือ Enhance / Gear / Limit Break และ Tactical Classroom
• Enhance : เพิ่มเพิ่มประสิทธิภาพของเรือ โดยการเลือก Enhance เรือ Common ที่มีความสามารถเยอะ ถือว่าเป็นระบบที่สำคัญมากๆ ของเกม

• Gear (ติดตั้งอุปกรณ์) : มีผลกับยูนิตค่อนข้างมาก เริ่มแรกที่คุณได้รับยูนิตมาก จะไม่มีอุปกรณ์ใดๆ ติดตัวมา คุณจะต้องหาอุปกรณ์มาสวนใส่ให้กับยูนิตให้ไวที่สุด ระดับของกล่องยูนิตคือ เทา, ฟ้า, ม่วง และทอง


• Limit Break : เงื่อนไขคือ เรือจะต้องมีเลเวล 10, 30 และ 70 ตามลำดับ จึงจะสามารถลิมิตเบรคได้ วัตถุดิบที่ต้องใช้มี 2 อย่าง
– ยูนิตเดียวกัน หรือเรียกง่ายๆ ว่า ตัวละครที่เหมือนกัน
– Universal Bulin (ไม่เกิน 4 ดาว) หรือ Trial Bulin MkII (5 ดาว)
• Tactical Classroom (เรียนสกิล) : การอัพเกรดสกิลจะต้องใช้ตำรา ช่วงแรกอาจจะหงุดหงิดหน่อย เพราะไม่พอใช้งาน แต่รับรองว่าหลังๆ มีเหลืออย่างแน่นอน แต่!! ไม่ต้องเรียนให้เต็ม 10 ทุกสกิลก็ได้ อัพเกรดแค่ 3-5 ก็เพียงพอ

:: MODE ::

• Hard Mode โหมดเก็บ Blueprint สำหรับอัพเกรดเวอร์ชั่น Kai ของเรือ เข้าได้วันละ 6 ครั้ง
• Daily Raid ควรทำให้ครบทุกหัวข้อในแต่ละวัน โดยจะเวลากำหนดไว้ หากหมดเวลาของเดลี่แล้ว ระบบจะทำการรีเซ็ตขึ้นวันใหม่ทันที แบ่งหัวข้อย่อยดังนี้ หลบตอร์ปิโด, หลบเรือพุ่งชน, สู้บอส และ วิจัยเรือ ในแต่ละโหมดจะมีวันกำหนดไว้ หากเปิดแล้วต้องรีบเข้าไปเล่นให้ครบด้วยละ
• Exercise (PVP) เล่นเพื่อเก็บแต้ม Merit ไปแลกยูนิต และไอเทม หากคุณแพ้ก็ยังได้รับแต้มอยู่ คุณสามารถกดรีเซ็ต New Opponent ได้ วันละ 5 ครั้ง
• Commission แบ่งเป็น Daily และ Urgent โดย Daily จะเปลี่ยนทุกวัน และ Urgent ส่วนใหญ่ปรากฏช่วงตอน 3 ทุ่ม – ตี 3 ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์ (US ตอนสาย-บ่าย ในไทย) เป็นแหล่งค้นหาน้ำมัน, เหรียญอัพเกรดบ้าน, Cube, ตำรา และ Quick Finisher

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

Facebook Comment