ในที่สุดก็ถึงเวลาของกรุ๊ปภาคกลางได้ฉายแวว ทั้ง 4 ทีมของภาคกลางถึงเวลาเปิดศึก King of Gamers Season 2 ทีมไหนจะเข้ารอบ มาสเตอร์คนไหนจะได้ทีมภาคกลางไปครองต้องติดตามชม !

ในที่สุดก็ถึงเวลาของกรุ๊ปภาคกลางได้ฉายแวว ทั้ง 4 ทีมของภาคกลางถึงเวลาเปิดศึก King of Gamers Season 2

ผ่านไปแล้วทั้ง 3 ภาคกับ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมากับการแข่งขันของกรุ๊ปภาคเหนือ,กรุ๊ปภาคใต้และกรุ๊ปภาคอีสาน ที่ได้ตัวแทนของแต่ละภาคขึ้นแท่นรอไปก่อนกับรายการ King of Gamers Season 2 รายการที่เฟ้นหาเกมเมอร์หน้าใหม่เข้าสู่วงการ eSports ในสัปดาห์นี้ถึงคราวของกรุ๊ปภาคกลางที่จะมาโชว์ฝีมือในการเล่นเพื่อช่วงชิงตำแหน่ง Champ of the Week โดยทีมที่สู้ศึก เปิดสังเวียนในสัปดาห์นี้ได้แก่ทีม MAD PANTHER, MACHINE GORILLA, FIRE CROW และ GOODNIGHT SWAN โดยทั้ง 4 ทีมนี้เป็นทีมที่ประกอบไปด้วยผู้เล่น Rov. ระดับแนวหน้าที่มารวมตัวกันอย่างคับคั่งฉะนั้นฝีมือและสกิลเพลย์ของทุกคนบอกเลยว่าเฉียบขาดและดุดันอย่างมาก ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันในสัปดาห์นี้ก็มีความหลากหลายด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุด น้องมาร์คที่เป็นน้องเล็กของรายการ บอกได้เลยว่าเล็กพริกขี้หนู มีผู้เข้าแข่งขันอายุน้อยที่สุดแล้วก็ต้องมีอายุมากที่สุด สำหรับผู้เข้าแข่งขันอย่างครูก้อย ครูสอนฟิสิกส์ที่ขอมาวาดลวดลายกับเด็ก ๆเสียหน่อย

เตรียมลุ้นและจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม เวลา 19.05 – 20.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

 

Facebook Comment