ภาพและเสียงแบบใหม่ของ Black Desert : Remastered

Black Desert Online ได้ถูกปรับปรุงเป็นเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อยกระดับคุณภาพของระบบเสียงและกราฟิก ซึ่งคุณ “รยู ฮวีมาน” หรือ “Croove” ได้ปรับปรุงเสียงของเกม Black Desert Online ทั้งหมด รวมถึงเพลงประกอบและเสียงพากย์ของ NPC รวมแล้วกว่า 100 เสียง

“Croove” ได้เพิ่มสิ่งที่คาดไม่ถึงลงไปในระบบเสียงใหม่ และกล่าวว่า “ผมมีความต้องการที่จะแนะนำเสียงเพลงหลากหลายแนวให้กับผู้เล่นของเราอยู่เสมอ และเพลงร็อคเป็นสิ่งที่ผมอยากทดลองในช่วงนี้ เราใส่เพลงร็อคลงไปในแต่ละพื้นที่ เช่น ปราสาทครอนในบาเลนอส และปราสาทหักพังแห่งเซเรนเดียครับ”

ลองฟังเพลงประกอบใหม่ทั้งหมดของ Black Desert : Remastered ได้ ที่นี่

ด้านทีมกราฟิกใช้เวลากว่า 1 ปี ในการสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานด้วยเทคนิคขั้นสูงสุด อย่าง physically based rendering, improved post-processing, light-based rendering และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ระบบกราฟิกของ Black Desert Online เป็นที่น่าพึงพอใจของผู้เล่นและได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ คุณ “โก กวังฮยอน” ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของบริษัท Pearl Abyss ก็ได้กล่าวว่า “ภาพของโลหะดูดีขึ้นมากหลังจากใช้เทคนิค image-based lighting (IBL) วัตถุต่างๆ อย่างอโลหะหรืออะไรก็ตามที่ไม่ใช่โลหะเอง ก็ออกมาดูดีเช่นกัน ปฏิกิริยาการสะท้อนของแสงแตกต่างกันไปในแต่ละมุม ดังนั้นเราจึงใช้ IBL และเทคนิคขั้นสูงอื่นๆ เพื่อแสดงพื้นผิวเสมือนจริง และนั่นทำให้ทุกอย่างดูสมจริงมากยิ่งขึ้น”

ผลจากการรีมาสเตอร์ ทำให้เกม Black Desert Online กลายเป็นเกมที่มีภาพกราฟิกสมจริงที่สุดในบรรดาเกมออนไลน์จากทั่วโลก ผลงานสกรีนช็อตมากมายจากผู้เล่นจะทำให้ท่านไม่เชื่อตาตัวเองว่าภาพเหล่านี้หลุดออกมาจากเกม

 

Southeast Asia

[โดย Takeba]

 

Thailand

[โดย VikinGz]

 

Korea

[โดย ImAhRan]

 

North America and Europe

[โดย Aravel]

 

South America

[โดย BlackHat]

 

Russia

[โดย Fanelin]

 

Taiwan

[โดย Everest]

 

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Facebook Comment