Stone Arena เกมแนว RTS แบบ 3v3 จากค่าย 37GAMES เกม Stone Arena นี้คุณจะได้ต่อสู้เพียง 3 นาที เพราะฉะนั้นวางแผนให้ดี

หยิบฮีโร่ที่คิดว่าใช่ที่สุดขึ้นสู้ และลงสนามไปลุยด้วยตัวเอง ควบคุมฮีโร่ของคุณมาจัดการกับเหล่าศัตรูทั้งหลายเพื่อปกป้องเผ่าของคุณให้ดำรงค์อยู่ต่อไป! ดาวน์โหลดมาสู้ในยุคกินด้วยกันได้แล้ววันนี้ทั้ง 2 ระบบ iOS และ Android

:: GAME INFO ::

แนะนำฮีโร่
อันธพาล อาเธอร์ : เผ่าลูเทอร์เป็นอีกเผ่าที่แตกหน่อจากยักษ์ พวกมันมีรูปร่างใหญ่โตมาก โดยเฉพาะอาเธอร์ ส่วนเบลล์เป็นกิ่งทองใบหยกของเขา โบราณกล่าวว่า “หากไม่รู้จักทำลาย และจะรู้วิธีซ่อมได้ยังไง” ซึ่งอาเธอร์โดดเด่นมากในด้านนี้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเขาคือ มิตรภาพกับเบลล์ และความรุ่งเรืองของชนเผ่า สำหรับฮีโร่อาเธอร์จะถูกปลดล็อก เมื่อผ่านการผจญภัยบทที่ 2


นักบำบัด เอเวียนา : เอเวียนาเป็นตัวแทนของเผ่าวิงค์ เขามีร่างกายที่พิเศษมาตั้งแต่กำเนิด สามารถรักษาและเสริมพลังให้เพื่อนที่อยู่รอบตัวได้ ต่อเนื่อง และเพราะเหตุนี้ นักรบผู้ซื้อสัตย์จึงมักจะยินดีอยู่รอบๆ ตัวเธอ แต่สำหรับศัตรูแล้ว เอเวียนาเป็นดั้งแรงกดดันที่ทำให้ศัตรูหายใจไม่ออก สำหรับฮีโร่เอเวียนาจะถูกปลดล็อกในกิจกรรมเฉลิมฉลอง


หมอผี ซารูมาน : ซารูนมานเป็นหนึ่งในนักเวทย์ที่เก่าแก่ที่สุดบนแผ่นดิน ไม่มีใครรู้ว่าเขาอายุเท่าไหร่ แต่ว่ากันว่า เขาเคยเห็นจ่าฝูงไทแรนโนซอรัสสลืมตาดูโลก และด้วยเพราะอายุของเขา ทำให้เขาขำนาญเวทมนตร์เกือบทุกประเภท การพบเขาจึงเป็นดั่งฝันร้าย สำหรับฮีโร่ซารูมานจะถูกปลดล็อกเมื่อซื้อกิ๊ฟเซ๊ทเติมเงินครั้งแรก

โหมดของเกมมีทั้งหมด 3โหมดคือ
 – โหมด PvP ที่มีให้เลือกเล่นสูงสุดคือ 3v3 และแบบ 1v1 หรือหากต้องการเล่นกับเพื่อนๆ คุณสามารถสร้างห้องได้เอง แต่ถ้าหากยังคิดว่าฝีมือยังไม่เก่งพอ คุณแค่สร้างห้องเล่นกับ AI ง่ายๆ ในโหมดนี้
 – โหมด ไต่อันดับ
การใต่อันดับ : มีเงื่อนไข กิตการเล่นดังนี้
1. มีระยะเวลาในการไต่อันดับแต่ละฤดูกาลครั้งละ 1 เดือน เมื่อเวลาไต่อันดับจบลง คุณจะได้รับของรางวัลตามอันดับที่ไต่ได้ ของรางวัลจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับอันดับที่ได้
2. เมื่อคุณเลเวล 10 คุณจะสามารถเข้าร่วมกิารไต่อันดับนี้ได้ และมีฮีโร่ 3 ตัวที่สามารถใช่เข้าร่วมไต่อันดับ ซึ่งระบบจะแรมดอมการต่อสู้ตามค่าพลังของคุณ
3. ระดับไต่อันดับแบ่งเป็น 7 ระดับคือ ทหารใหม่, นักรบฉกาจ, ยอดนักล่า, นักบัญชาการ, ยอดนักกลยุทธ์, เผ่าในตำนาน, หัวหน้าเผ่า และในแต่ละระดับจะมีแบ่งเป็นระดับย่อยอีก
4. เลื่อน/ลดขั้น หากคุณชนะ และสะสมได้ดาวจนเต็ม คุณจะได้เลื่อนขั้น หากแพ้ในสถานะดาวเป็น 0 คุณจะถูกลดขั้น หากอยู่ในขั้นทหารใหม่ เมื่อแพ้ระดับขั้นจะไม่ลดลง
 – โหมดผจญภัย การผจญถัยนี้จะนับเป็นบท ใน 1 บทจะมีทั้งหมด 3 แผนที่การผจญภัย เมื่อเล่นจบ 1 บท คุณจะได้รับของรางวัลเป็นหีบสมบัติ 1 ใบ บทที่ 2 จะเปิดเมื่อคุณเลเวล 5

ระบบสะสมสกิล และสมุน : ในด่านผจญภัย และร้านค้า คุณสามารถเปิดหีบเพื่อค้นหาสมุนตัวใหม่ๆ หรือสกิลที่ใช่ต่อสู้กับศัตรูได้ โดยแต่ละตัวจะแถบความต้องการในการเรียกใช้อยู่ด้วย เมื่อต่อสู้และสะสมค่าพลังได้ตามจำนวนนั้นๆ คุณจะสามารถเรียกสมุนมออกมาช่วยสู้ได้ และยังสะสมชิ้นส่วนเพื่ออัพระดับขั้นของสมุน, สกิลได้อีกด้วย

จุดเด่นของเกม
– แมพขนาดย่อม เน้นความอิสระ
– ใช้เวลาสั้น แค่ 3 นาที
– เล่นง่าย มีให้เลือกเล่นทั้งโหมดสัมผัสและจอยสติ๊ก
– กลยุทธ์หลากหลาย มีฮีโร่มากมายให้เลือกกันไม่ซ้ำ

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment