1

ต้องยกฉายาพ่อมดแห่งวงการเกมออนไลน์ให้กับค่ายเกม Winner Online อีกครั้งกับการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ พร้อมกับการสำแดงฤทธิ์ ชุบชีวิตเกมสุดคลาสสิกอย่าง PristonTale เกมแนว MMORPG ที่เคยเปิดให้บริการเมื่อนานมาแล้ว และปิดไปอย่างน่าเสียดายในปี 2550

เกมนี้นับว่าเป็นเกมออนไลน์รุ่นแรกๆ ที่เข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย ทำให้ PristonTale เป็นเกมแรกของใครหลายๆ คน จึงมีความทรงจำแห่งมิตรภาพมีเรื่องราวมากมาย และสิ่งเหล่านี้กำลังจะกลับจะกลับมาอีกครั้งในอ้อมกอดของ Winner Online

2

PristonTale เป็นเกมสัญชาติเกาหลีที่เกมเมอร์ทั้งโลกเรียกว่าเป็นเกม Classic RPG ซึ่งเกมนี้เปิดครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ปี ค.ศ. 2002 หรือ พ.ศ. 2545 นั้นเอง PristonTale เป็นเกมภาพสวยรูปแบบมุมมองแบบ 3D เกมแรกๆ ของวงการเกมออนไลน์ โดยมีเนื้อหาเกมเป็นแนวแฟนตาซีเป็นโลกแห่งจินตนาการ ความสัมพันธ์อย่างลึกซิ้งระหว่างเทพเจ้า และมนุษย์ที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ทำให้เกิดโลกแห่งจิตนาการนี้ขึ้นมาพร้อม ทำให้การผจญภัยต่างๆ ได้เกิดขึ้น

3

แม้ว่าปัจจุบันเกม PristonTale จะออกภาคใหม่ๆ มาแล้ว แต่ความมันส์ที่แท้จริงทั้งเสียงเรียกร้องของเกมเมอร์ และการสำรวจตลาดภาพรวมของ Winner Online ต่างก็เห็นว่า ภาคแรกนี่แหละสนุก และโดนใจที่สุด และแน่นอนว่าเวอร์ชั่นที่ทาง Winner Online จะเอาเข้ามาเปิดนั้นก็คือเวอร์ชั่นออริจินอล หรือภาคแรกนั้นเอง

4

สำหรับเกม PristonTale ก็นับเป็นเกมที่ 3 แล้วที่ Winner Online ทำการปลุกชีพขึ้นมา โดยก่อนหน้านี้นั้นก็คือเกม MU Online (www.muo.in.th) และ Seal Online Plus (www.seal.in.th) ล่าสุดนี้ก็คือ PristonTale นั้นเอง โดยเป็นการร่วมมือเหนียวแน่นระหว่าง Winner Online และ Yadang Online ซึ่งวางแผนเปิดตัวอย่างเป็น และเปิดให้เล่นภายในเร็วๆ นี้แน่นอน!

5

ภาพบรรยากาศในเกมแสนโรแมนติก

6

วิวสวยๆ ในเกม PristonTale เกมรุ่นแรกๆ ที่ทำออกมาได้อย่างสวยงามขนาดนี้

7

กำหนดการจะเป็นอย่างไร และมีอะไรใหม่ในภาคนี้บ้างรอติดตามอย่างใกล้ชิดได้ที่ www.winner.co.th ได้เลยทั้งนี้ก็ต้องฝากบอกต่อให้กับสาวก PristonTale ให้รู้ทั่วกันจ้าว่าโลกของเราจะกำเนิดอีกครั้ง มาสร้างตำนานบทใหม่ที่มันส์กว่าเดิมกันเถอะ!

 

Credit by  Game-Tep ข่าว เกมส์ออนไลน์

Facebook Comment