TALION เป็นเกม MMORPG สายเลือดใหม่ ที่มาจากการจับมือกันของ ค่ายผู้ให้บริการเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลี GAMEVIL และค่ายผู้พัฒนา UTPLUS ที่เลือกเจาะตลาด SEA เพื่อชิมลางเป็นอันดับแรก

ระเบิดความมันส์ใส่ผู้เล่นอย่างไม่มีกั๊ก มาทั้งการปรับแต่งตัวละครที่ละเอียดยิบ ระบบดันเจี้ยนที่มีให้เลือกเล่นได้หลากหลาย และที่สำคัญระบบ RvR ที่ต่อสู้แบบกลุ่มได้ถึง 20v20 ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลย!

:: STORY ::

200 ปีก่อน จ้าวปิศาจอาราดูนนำพาความพินาศลงมาสู่โลกมนุษย์แม้ว่าแพลนเนอรินจะสละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องนาร์จากอำนาจชั่วร้ายไว้ได้
…ทว่า ความตายครั้งนี้… ทำให้เบเซเนียลผู้เป็นคนรักของเธอเสียสติ และถูกความเคียดแค้นครอบงำอาร์สลูนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการเผชิญหน้ากับเขาการต่อสู้ของมังกรผู้พิทักษ์ทั้งสองรุนแรงถึงขั้นทำให้ฟ้าและดินแตกเป็นเสี่ยง ๆ
ศึกอันยาวนานทำให้พลังงานเหือดแห้ง ร่างที่หลับใหลของพวกเขาร่วงลงสู่ส่วนลึกของโลก
…ชะตาได้นำพาผู้ถูกเลือกสองคนมาหาพวกเขา คนหนึ่งได้ดื่มเลือดมังกรตนหนึ่ง ส่วนอีกคนได้ดื่มเลือดมังกรอีกตนผู้ถูกเลือกทั้งสองมีเป้าหมายที่จะกอบกู้แผ่นดิน แต่ด้วยความเชื่อและวิธีการที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง
เอกิส พันธมิตรโล่แห่งการปกป้อง เชื่อมั่นในพลังแห่งอิสรภาพ
ใบเดนท์ พันธมิตรเพลิงพิพากษา เชื่อมั่นในพลังแห่งอำนาจ
พวกเขาผู้มีสายเลือดมังกรอยู่ในตัว ก็เดินทับเส้นทางเดิมที่มังกรของพวกเขาเคยเริ่มไว้…ทั้งสองฝ่ายถูกลิขิตให้ต้องต่อสู้กันจนกว่าจะกำจัดฝ่ายตรงข้ามไปจนหมดสิ้น

:: GAME INFO ::

ไคล์ [นักรบ]
นักรบรับจ้างผู้ปฏิญาณว่าจะแก้แค้นให้เพื่อนทหารที่เสียชีวิตในสงคราม ใช้ DEF และ HP ระดับสูงในการถล่มศัตรู ถือดาบยักษ์ที่สามารถกวาดศัตรูได้เป็นวงกว้าง
ระดับความยาก : ง่าย
ทักษะพิเศษ : STR

เวลเลทริน [นักฆ่า]
นักฆ่าที่เยือกเย็นและเฉียบขาดจากสลัม กวัดแกว่งดาบคู่อันบางเบา ใช้ความเร็วและอัตราคริติคอลระดับสูงในการปลิดชีพศัตรูในพริบตา
ระดับความยาก : ธรรมดา
ทักษะพิเศษ : DEX

เพล [นักเวท]
จอมเวทนักสู้แห่งธาตุศักดิ์สิทธิ์ เวทอันหลากหลายของเธอสามารถโจมตีศัตรูได้ทั้งระยะใกล้-ไกล อีกทั้งยังสร้างความเสียหาย กัดกร่อนจิตใจศัตรูอย่างต่อเนื่องอีกด้วย
ระดับความยาก : ยาก
ทักษะพิเศษ : INT

ระบบปรับแต่งตัวละคร
เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกม Talion ที่ทุกท่านต้องร้องว๊าว เพราะคุณสามารถปรับแต่งตัวละครเองได้แบบละเอียดยิบ แม้กระทั้งสีของขนตา การปรับแต่งโครงหน้า, จมูก, ปาก และขนาดรูปร่าง ที่สร้างเอกลักษณ์ของตัวเอง หากอยากรู้ว่าจะว๊าวแค่ไหน ต้องลอง!!

ระบบดันเจี้ยน แบ่งออกเป็น 6 ดันเจี้ยน คุณสามารถเข้าไปผจญภัยในดันเจี้ยนต่างๆ ได้ โดยเก็บเกี่ยวค่าประสบการณ์ ไอเทมต่าง ๆเมื่อสังหารบอสในด่านนั้นได้
ทองที่ได้จากก๊อบบิ้นในเหมือง ทั้งหมดนี้ทำเพื่อการอัพเกรดอุปกรณ์ และพาหนะของคุณเอง ดันเจี้ยนนี้ลงได้ทั้งแบบเดี่ยวและทีม ถ้าไม่อยากเสียเที่ยวก็ชวนเพื่อนๆ มาผจญภัยไปด้วยกันสิ!
– ดันเจี้ยนเนื้อเรื่อง
– เหมืองทองของก๊อบ
– ถ้ำทนทุกข์
– ศูนย์วิจัยโกเล็ม
– หอคอยแห่งความทุกข์เข็ญ
– ดันเจี้ยนระดับสูง

ระบบ RvR : เป็นหนึ่งในโหมดที่โดดเด่นที่สุดใน TALION กับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ RvR มีหลายโหมดที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถดื่มด่ำกับการต่อสู้กับศัตรูได้


Occupy : แบ่งฝ่าย 20v20 โหมดนี้ คุณจะต้องแบ่งหน้าที่ให้ชัดเจน ทุกตัวจะต้องช่วยเหลือกัน และต้องป้องกัน Healer ด้วย Healer คือตัวหลักที่จะทำให้ทีมของคุณชนะ แต่ไม่ใช่ว่า Healer จะมีความสำคัญเพียงหนึ่งเดียว เพราะการเล่น 20v20 นี้ ทุกตัวละครมีความสำคัญ และหน้าที่ที่ต่างกันออกไป ผู้เล่นที่เล่นตำแหน่งอื่น อย่าพึ่งน้อยใจไปว่าคุณไม่สำคัญ เพราะคุณอาจจะเป็นตัวแปลหลักในการต่อสู้ครั้งนี้ก็ได้
Team Battle : แบ่งฝ่าย 5v5 แต่ละฝ่ายจะต้องยืนอยู่ในระยะจุดศูนย์กลางของแผนที่เอาไว้ให้ได้ เสมือนการยึดครองจุดเพื่อชัยชนะ การเล่นโหมดนี้ คุณจะต้องร่วมมือกับผู้เล่นอื่นๆ ต่อสู้เพื่อให้ได้อยู่ในจุดนานที่สุด
เดธแมตช์:
รอบที่ 1 : 08:00 – 09:00 น.
รอบที่ 2 : 17:00 – 18:00 น.

ศึกทีม:
รอบที่ 1 : 09:00 – 11:00 น.
รอบที่ 2 : 18:00 – 20:00 น.

ยึดครอง:
รอบที่ 1 : 11:00 – 13:00 น.
รอบที่ 2 : 20:00 – 22:00 น.

บอสเจ้าถิ่น:
รอบที่ 1: 13:00 – 14:00 น.
รอบที่ 2 : 22:00 – 23:00 น.

จุดเด่นของเกม
• สงครามสุดร้อนแรงระหว่างสองขั้วอำนาจระหว่าง เอกิส โล่แห่งการปกป้อง และ ไบเดนท์ เพลิงพิพากษา
• โหมด RvR แบบเรียลไทม์
• กราฟิก 3D เอฟเฟคสกิลอลังการ มุมมองอิสระ 360 องศา
• ระบบออกแบบตัวละครที่ง่ายแต่ละเอียดยิบ

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment