ออกผจญภัยสำรวจแผนที่ใหม่ “คามาซิลเวีย II” ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

ออกผจญภัยสำรวจแผนที่ใหม่ “คามาซิลเวีย II” ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย

เปิดแผนที่ใหม่ “คามาซิลเวีย II ให้นักผจญภัยได้ออกสำรวจแล้ววันนี้ ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย นักผจญภัย จะสามารถเข้าถึงพื้นที่ใหม่ๆ  อย่างเมืองหลวงกราน่า, วิหารไกฟินราห์เซีย และสองพื้นที่ล่ายอดนิยมอย่าง ป่าโพลี่ และป่าไม้บิดเบี้ยว

ป่าทั้งสองแห่งคล้ายกับถิ่นฐานโซซันในเรื่องระดับความยาก การอัพเดท “คามาซิลเวีย II” ได้เพิ่มเขตพื้นที่ล่าใหม่สำหรับนักผจญภัยที่มีเลเวล 50 ขึ้นไป และเขตพื้นที่ล่าเหล่านี้ ก็มีโอกาสสูงในการได้รับ “หินดำ” สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพอาวุธและเกราะป้องกัน

นักผจญภัยที่มีค่าพลังโจมตีและป้องกันสูงสามารถเข้าไปผจญภัยที่วิหารไกฟินราห์เซีย ซึ่งเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่ทรงพลัง แม้จะมีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีไอเทมมีค่ามากมายรอนักผจญภัยอยู่ เช่น ป่าแห่งความโกรธ มีไอเทมสำหรับการปลุกพลังม้าและเข็มขัดทุนกราท ไอเทมระดับสีเหลืองอันเลอค่า เป็นต้น

อีกหนึ่งข่าวที่น่าตื่นเต้นคือการเปิดตัวของม้ารุ่นที่ 9 “อาดัวนาร์ท” ม้ามายาตัวแรกของ Black Desert Online ม้าเพกาซัสสีขาวที่มาพร้อมกับปีกคู่ใหญ่ สามารถร่อนลงจากหน้าผาหรือที่สูงอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว และช่วยเพิ่มความเร็วในการเดินทางให้กับนักผจญภัย

เพื่อเพิ่มโอกาสในการปลุกพลังม้ามายา บริษัท Pearl Abyss ได้จัดกิจกรรม Hot-Time ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 ตุลาคม 2561 โดยจะมีการดรอปไอเทมสุดพิเศษ ผ่านการล่ามอสเตอร์, การเก็บรวบรวม และการตกปลาในช่วงระยะเวลากิจกรรม นอกจากนี้ นักผจญภัยทุกท่านยังสามารถรับไอเทมรางวัลมากมาย เพียงอัพเลเวล ตั้งแต่เลเวล 30 ถึงเลเวล 58 ท่านสามารถติดตามอ่านรายละเอียดการอัพเดตและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Facebook Comment