West Legends: 3V3 MOBA เกมมือถือแนว MOBA ที่คุณสามารถดวลปืนกันได้แบบ 3v3 ในยุคของคาวบอยสุดเท่ห์

คุณจะได้ย้อนกลับไปในยุคที่คาวบอยเป็นใหญ่ที่สุด ทรงพลังที่สุด และที่สำคัญ กฏหมายไม่สามารถทำอะไรพวกคุณได้! แต่ความแข็งแกร่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ถูกดรอปลงเมื่อเจอฮีโร่สุดน่ารัก และกราฟฟิกแนวการ์ตูนที่ยังคงความเท่ห์ไว้ได้ทุกกระเบียดนิ้ว ถ้าพร้อมแล้ว… รักษา 3 นาที่ที่มีค่าของคุณไว้ แล้วไปลุยกันเลย!

:: GAME INFO ::

ระบบฮีโร่  : แนะนำฮีโร่ในแต่ละสายคร่าวๆ เกมนี้มีทั้งหมด 3 สายคือ มือปืน, สนับสนุน และนักรบ
– แซทเทอร์เดย์ มือปืนสาวสวยประจำร้านเครื่องดื่มสุดคลู แห่งเมืองคาวบอยที่ร้อนระอุ สามารถสซุ่มยิงได้ระยะไกล เป็นสายลุยก็จริง แต่ตัวนั้นบางแสนบาง


– แอมบรี สายสนับสนุนที่หน้าตาไม่ค่อยเหมือนจะสนับสนุนเราสักเท่าไหร่ เป็นตัววิ่งเร็ว สู้ระยะประชิด ปราดเปรียว และช่วยเหลือฮีโร่ตัวอื่นๆ ได้


– โพรเซน ชาวร็อคคาวบอย วัวกระทิงสุดเฟี้ยว นักรบผู้ทรงพลัง ถึก บึกบึน โจมตีระยะใกล้ วิ่งไว้ และแช่แข็งเราได้ตลอดเวลา

ระบบต่อสู้ : ระบบนี้เราสามารถเล่นทั้งแบบสุ่มอัตโนมัติ และสร้างห้องเล่นกับเพื่อนๆ ได้
– สร้างห้องเล่นเอง เราต้องชวนเพื่อนมาให้ครบทีม 3 คน ที่เหลือทีมฝ่ายตรงข้ามจะสุ่ม หรือชวนเพื่อที่เหลือมาจอยเพิ่มได้เหมือนกัน
– สุ่มการต่อสู้ เพียงแค่กดปุ่ม ต่อสู้ ระบบจะทำการสุ่มด่านต่างๆ มาให้เรา จากนั้นก็เลือกฮีโร่ที่ต้องการใช้งานได้เลย
– และอีกหนึ่งหัวข้อที่อยู่ในหมวดนี้คือ ปรับแต่ง เราสามารถปรับแต่งทีมได้ด้วยนะ หยิบฮีโร่ที่ต้องการใช้งานมาวางไว้ในทีมก่อน หากต้องการเล่นแบบทีม 3 ตัว จะได้ไม่ต้องเสียเวลา

ระบบการ์ดพรสวรรค์ : สุ่มเท่านั้นที่จะได้อัพเกรดพรสวรรค์ที่ใช้งาน แต่ละตัวจะมีพรสวรรค์ที่แตกต่างกัน และความสามารถที่ต่างกันนี้ เราจึงต้องเลือกตัวหลักที่จะเล่นก่อน เราสามารถเข้ามาสุ่มการ์ดพรสวรรค์ที่หีบจากร้านค้า และหีบที่ได้รับรางวัลเลเวลอัพ

ระบบเควสต์ และผลงาน : ไม่ได้มาเล่นกันขำๆ นะเกมนี้ มีเควสต์ และผลงานให้เก็บสะสมด้วย ยิ่งเก็บได้เยอะ ของรางวัลจะยิ่งได้เพิ่มขึ้น และดีขึ้นตามไปด้วย

:: จุดเด่นของเกม ::
– แนวย้อนยุค คาวบอย ยิงปืน สุดเท่ห์
– โหมดของเกม และแผนที่ที่หลากหลาย
– มีฮรโร่ให้เลือกใช้งานด้วยการปลดล็อกกว่า 15 ตัว และมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน
– เกมเร็ว เพียง 3 นาทีเท่านั้น

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLAOD ::

 

Facebook Comment