Survival Heroes เกมมือถือจาก Snail Games เกมแนวเอาชีวิตรอดผสมผสานกับ MOBA การต่อสู้ที่ต้องแย่งชิงทุกอย่างไว้ เพื่อความอยู่รอดของตัวเองในดินแดนของเวทย์มนตร์

จุดเด่นของเกมเป็นการโดดร่มที่สามารถลงไปพร้อมๆ กันได้ถึง 99 คน, การปรับแต่งตัวละครที่มีความหลากหลายทั้งชุดแฟชั่น และอุปกรณ์ต่างๆ ใครจะเป็นผู้รอดคนสุดท้าย ลุยเลย!!

:: GAME INFO ::

แต้มศึกจัดแรงค์
หลังจากที่ต่อสู้ในศึกจัดแรงค์แล้ว เราจะได้รับแต้มตามอันดับของทีม สถิติการสังหาร และช่วยเหลือในแมตช์ จะมีผลต่อแต้มที่ได้รับเช่นกัน เราสามารถเก็บแต้มได้ทั้งในโหมดแบบเดี่ยว, แบบคู่ และแบบทีม แต่จะได้แต้มที่แตกต่างกัน สำหรับผู้เล่นที่อยู่แรงค์บรอนซ์ หากแต้มอันดับติดลบ ต้องถูกนับเป็น 0 ส่วนแต้มการเล่นจะได้รับปกติ แต่หากออกแมตช์กลางคัน จะถูกคำนวณผลแบบแพ้ ในโหมดแบบทีม หากเราออกกลางคัน หรือออกหลังจากพ่ายแพ้ ระบบจะคำนวณรางวัลตามอันดับ ณ ปัจจุบัน (ไม่เกี่ยวกับทีม) แต่ถ้ารอให้เกมจบ และออก ระบบจะคำนวณรางวัลตามการสรุปผลสุดท้าย

อัพแรงค์ และลดแรงค์
เมื่อจำนวนดาวถึงลิมิตของแรงค์ปัจจุบัน และความคืบหน้าเต็มแล้ว เราจะสามารถอัพแรงค์ได้
แรงค์ราชันย์ จำนวนดาวที่สะสมได้ไม่มีลิมิต แต่อัพแรงค์ไม่ได้อีก หากมี 1 ดาว และแต้มจะถูกหักเหลือ 0 จะทำให้ถูกลดแรงค์

ระบบเลือกอาวุธล่วงหน้า
เหมือนเกม MOBA อื่นๆ ที่เราสามารถเลือกตั้งค่าอาวุธที่ต้องการไว้ล่วงหน้า แต่ไม่ใช่การซื้อ เพียงแต่เป็นการฟาร์มของในด่านนั้นๆ แทน ระบบเลือกอาวุธจะเปิดใช้งานได้เมื่อเราเลเวล 5 โดยเราสามารถเลือกไอเทมไปได้ 1 ชิ้น เมื่อเริ่มเกมเราจะมีไอเทมนั้นใช้งานได้ทันที

ระบบสำรวจทรัพยากร
– ภายในด่านต่างๆ มีการดรอปของไอเทมพิเศษ แและร้านค้าลึกลับตลอดเวลาการต่อสู้ เราสามารถใช้ทองซื้อได้เลย ราคาต่ำสุดคือ 100 ทอง มีตั้งแต่อุปกรณ์ธรรมดา – ชั้นยอด
– ในด่านจะมีจุดรีเฟรชของมังกรเงามืด และร้านค้าลึกลับอยู่ หากรีเฟรชแล้ว เราสามารถวิ่งไปตามแผนที่ที่มี Icon ของมังกรเงามืดเพื่อสังหารได้เลย
– ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีหีบพิเศษที่จะดรอปอุปกรณ์สีส้ม หีบนี้ล้ำค่ามาก เพราะฉะนั้นไปให้ไว และเร็วกว่าคนอื่น
– ในขณะที่เราเล่นอยู่ เราสามารถเปลี่ยนแปลงรูนที่เลือกใช้งานอยู่ได้ ในการเปลี่ยนแต่ละครั้งจะมีคลูดาวน์ด้วย

อัพเกรดการต่อสู้
– เมื่อตัวละครอัพถึงเลเวล 4/7/10 ระบบจะอัพสกิลอัตโนมัติ เราจะต้องฟาร์มของ สังหารมอนเตอร์เพื่อเก็บเหรียญทองให้ได้มากที่สุด
– เราสามารถซุ่มโจมตีศัตรูได้ด้วยการแอบอยู่ในโพลงหญ้า และเปลี่ยนเป็นท่าย่อง จะทำให้การเคลื่อนไหวของเราไร้เสียงยิ่งขึ้น
– ระบบเก็บอุปกรณ์อัตโนมัติ และแสดงผลค่าพลังที่สูงกว่าชิ้นที่สวมใส่ปัจจุบัน ทำให้เลือกใช้งานได้ง่าย และแข็งแกร่งกว่าเดิม

ไอเทมอุปกรณ์
ไอเทมที่มีสีทอง จะเป็นไอเทมที่มีระดับสูงสุด ส่วนนี้เราสามารถเลือกอุปกรณ์ไว้ได้ 1 ชิ้น อุปกรณ์จะติดตัวเราไปเมื่อเริ่มเกม
หากเราไม่มีอุปกรณ์สีทองเลย สามารถหาได้ที่มังกรเงามืด เพียงแค่รอเวลารีเฟรชเท่านั้น อีกหนึ่งความจำเป็นของการเล่นแบบทีมคือ การเลือกใช้อุปกรณ์ หากเลือกใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกัน จะทำให้การโจมตีได้ประสิทธิภาพมากกว่า การใช้อุปกรณ์ประเภทเดียวกันหมด

ระบบแฟชั่นและร้านค้า
ตัวละครมีความแตกต่างกันทางด้านสกิล และอาวุธที่ใช้งาน แต่อีกหนึ่งอย่างที่น่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่งคือ แฟชั่น
เราสามารถเข้ามาซื้อชุดแฟชั่นในร้านค้าโดยใช้คริสตัล รวมไปถึงอุปกรณ์สวมใส่อื่นๆ ด้วย

จุดเด่นของเกม
เตรียมพบกับเกมแนว MOBA ที่ไม่เหมือนใคร! ที่มาพร้อมการบังคับเกมที่คุ้นเคยสไตล์ MOBA ดั้งเดิม และการเอาชีวิตรอดสุดมันส์สไตล์ Battle Royale! ใน Survival Heroes ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มต้นอย่างเท่าเทียมที่หุบเขาฮีโร่ และต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างยุติธรรม ทุกตารางเมตรบนแผนที่ล้วนมีความสำคัญ ความช่างสังเกตและสำรวจอย่างถี่ถ้วน คือกุญแจสำคัญสู่ชัยชนะ

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment