เปิดให้ทดสอบแล้วกับเกม Birdie Crush เกมตีกอล์ฟสไตล์ Casual บนมือถือจากค่าย Com2Us!

คาดว่าคงถูกใจคอเกมสายตีกอล์ฟเป็นที่สุด คุณจะได้ออกลวดลายวงสวิงกันให้สุดเหวี่ยง ตัวเกมที่มาพร้อมกับแฟชั่นมากมายทั้ง อุปกรณ์อย่างเช่น ไม้กอล์ฟ, ถุงสุดน่ารัก แต่ยังไม่มีหมดเพียงเท่านี้ ยังมีชุดแฟชั่นแอ๊บแบ๊วให้โปรกอล์ฟทั้งหลายได้จับจองอีกด้วย และที่สำคัญคู่หูแคดดี้สุดคิ้วท์ที่ยกกองทัพมารอต้อนรับคุณอยู่!

:: แนะนำตัวละคร ::

เอริน จี บริดด์ :
เอรินอาศัยอยู่กับคุณพ่อที่เป็นผู้จัดการคันทรีคลับ เป็นลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อ นิสัยร่าเริง และมองโลกในแง่บวก ชอบของหวานทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลต ลูกกวาด เค้ก พุดดิ้ง หรือมาการอง
“ของหวานคือความงาม” เธอไม่เคยสนใจกอล์ฟมาก่อนจนได้ไปดูไลฟ์แมตช์ของมาร์ติน่า นักกอล์ฟชื่อดัง ตอนนี้ความใฝ่ฝันของเธอคือ การได้เป็นนักกอล์ฟซุปเปอร์สตาร์เหมือนอย่างมาร์ติน่า ฉันมีความฝันใหม่แล้ว! ฉันจะเป็นนักกอล์ฟซุปเปอร์สตาร์โดดเด่นบนสนามให้ได้เลย!

คริสโลเวลล์ :
ลูกชายคนเดียวของตระกูลโลเวลล์ ซึ่งมีชื่อเสียงมากในทริเบน เป็นไอดอลอันดับ 1 ของโรงเรียนดีเลียนบริดจ์ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่นิสัยยังเป็นมิตร เขาไม่เคยคิดจะเป็นนักกอล์ฟมาก่อน แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปตั้งแต่ได้พบกับเอริน ตั้งแต่ได้พบกับเธอ ผมรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้เล่นกอล์ฟ เรื่องสนุกๆ แบบนี้ผลไม่พลาดแน่!

ลูซี่ เดอ เบ :
ลูกสาวของออสการ์ผู้เป็นอาจารย์ใหญ่โณงเรียนดีเลียนบริดจ์ “อัจฉริยะ” คือนิยามของเธอ ทุกคนจึงคาดหวังในตัเธอมากตั้งแต่เล็ก เสียงเชียร์จากคนดูตรงนั้น “ฉันชินแล้วละ” ทว่าหลายอย่างกลับไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ก็เพราะเอริน ซึ่งกลายเป็นสิ่งกวนใจเธอนับตั้งแต่นั้น

มาร์ติน่า โกลว์ :
นักกอล์ฟเยาวชนที่ดังที่สุด เธอเกิดมาพร้อมพรสวรรค์สูงลิบลิ่วที่ 100 ปีจะมีหน แถวยังขยันมาก คนไม่ค่อยรู้ข้อมูลของเธอซักเท่าไหร่ นอกจากเธอชื่นชมมือโปรระดับโลกอย่างแฟนธ่อมที่เรียนอยู่โรงเรียนดีเลียนบริดจ์ และเป็นนักกอล์ฟอายุน้อยที่สุดที่ได้รับฉายา “สิงห์ทอง” ไม่มีใครรักการเล่นกอล์ฟมากกว่าเธออีกแล้ว พอมีคนคิดว่ากอล์ฟเป็นแค่ใบเบิกทางไปสู้ชัยชนะ ฉันจะหงุดหงิดมาก

:: แนะนำแคดดี้ ::

แพนด้าสมองใส :
มาสคอตประจำคลับโอเรียนทัลคันทรี ถึงหน้าตาจะน่ารักน่าชัง กลับกินเก่งไม่เบา สามารถกินทุกอย่างที่ขวางหน้า เขากลายเป็นแฟรี่สเตลล่าหลังจากกินคอร์สโตนที่ห้องอยู่บนต้นไม้ เพราะคิดว่ามันเป็นผลไม้ ดูมึนๆ ไม่ค่อยฉลาด เพราะขยับตัวเชื่องช้า แถมท่าทางเหมือนในหัวไม่เคยคิดอะไรเลย ถึงเขาจะซุ่มซ่ามไปหน่อย แต่จิงๆ แล้วฉลาดมากที่เรียกตัวเองว่า “แพนด้าสอมงใส” ก็เพราะไม่มีใครรู้ว่าเขาฉลาดแค่ไหน

เหมียวเชอร์ล็อค :
แมวจากเอมเพอเรอร์ เป็นสมาชิกราชวงศ์โมนาแคทที่สืบทอดพลังคอร์สโตนมา 3 ชั่วคน เขาใช้ชีวิตโดยปกปิดฐานะมาตลอด เพราะหากมีคนรู้เข้า อาจจะไม่มีใครกล้าเข้าหาเลย
แต่ความเป็นผู้ดีของเขากลับเป็นอุปสรรค เพราะไม่ว่าจะวิธีการพูด ใบหน้าอันสง่างามหรือกิรยาท่าทาง ก็ชี้ให้เห็นโต้งๆ ว่าเขามีสายเลือกราชวงศ์อยู่ ระหว่างเสาะหาตัวตนเพื่อปกปิดฐานะที่แท้จริง เขาก็ได้พบกับมนุษย์ที่ชื่อเชอร์ล็อค เขาประทับใจความเฉลียวฉลาด การวิเคราะห์อันเฉียบคม และคำพูดซับซ้อนของเชอร์ล็อคมากก็เพราะทั้งคู่มีจุดร่วมกันหลายอย่าง เขาจึงเริ่มใช้นามแผงว่า “เหมียวเชอร์ล็อค” ตั้งแต่นั้นมา

ต่ายน้องลึกลับ :
รักดอกไม้ชื่อแฟรี่ดัสท์ ซึ่งเบ่งบ่นอย่างเดียวดายในสวนแห่งความลับโดยไม่มีใครล่วงรู้สาเหตุตอนเป็นแค่กระต่ายป่าธรรมดา ก็ไม่เคยใส่ใจดูแลสวนเลยเว้นแต่ดอกแฟรี่ดัสท์ การเฝ้าดอกไม้ทุกวันโดยไม่ละสายตาจึงกลายเป็นหน้าที่ไปเลยแต่เชื่อไหม? เขาลือกันว่าที่ตาเขาเริ่มหรี่ก็เพราะเหตุนี้นี่แหละ เขายังถูกเรียกว่า “ต่ายน้อยลึกลับ” ก็เพราะเขาอาศัยอยู่ในสวนแห่งความลับแห่งนี้ด้วย

:: โหมดเกม ::

หลักๆ ของเกมตีกอล์ฟคือ การต่อสู้กับผู้เล่นอื่น และทำสถิติของตนเอง มีทั้งลงแบบแมตช์เดี่ยว 1V1 และการทำภารกิจ
ไลฟ์แมตช์: ดวลวงสวิงกับผู้เล่นทั่วโลกแบบเรียลไทม์
โหมดเปิดสนาม: ตะลุยโหมดเปิดสนาม รับรางวัลมากมาย
แมตช์กระชับมิตร: ประลองฝีมือกับเพื่อนว่าใครแน่กว่ากัน
โหมดพิชิตธง: โชว์สกิลเหนือชั้นของคุณในมินิเกม
** สามารถเปลี่นรตัวละครในห้องโหมดได้เลย ไม่จำเป็นต้องเข้าไปเลือกในหัวข้อตัวละคร **

:: แฟชั่น ::

สามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามใจคุณ มีทั้งชุดคอสตูม, อุปกรณ์ต่างๆ เช่น ไม้กอล์ฟ ถุงใส่ไม้กอล์ฟ, กระเป๋า
เข้ามาสุ่มอุปกรณ์ และซื้อชุดได้ที่ร้านค้าของเกม มีทั้งแบบใช้ทอง, คริสตัล และเงินแบบพิเศษ

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

Facebook Comment