คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ อัพเดตเกมในครั้งนี้ทำขึ้นเพื่อเพิ่มโหมดวิ่งมิตรภาพ คอนเซปต์ใหม่ล่าสุด

บริษัทเดฟซิสเตอร์ (Devsisters Corp.) ผู้ผลิตเกมมือถือยอดฮิต คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ได้ทำการอัปเดตเกมครั้งใหญ่ในวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา

โดยการอัปเดตเกมในครั้งนี้ทำขึ้นเพื่อเพิ่มโหมดวิ่งมิตรภาพ คอนเซปต์ใหม่ล่าสุด พร้อมกับคอนเทนต์ใหม่อื่นๆ อาทิ คุกกี้ระดับ EPIC รวมถึงสมบัติใหม่ล่าสุดเพื่อให้ผู้เล่นสนุกไปกับคอนเทนต์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ในครั้งนี้ทางทีมงานเดฟซิสเตอร์ได้เพิ่มโหมดวิ่งมิตรภาพ ซึ่งเป็นโหมดที่ทำให้ผู้เล่นสามารถวิ่งไปพร้อมกับเพื่อนแบบเรียลไทม์ โดยที่ผู้เล่นสามารถส่งคำขอไปให้เพื่อนที่ต้องการจะวิ่งด้วยกันได้อย่างอิสระเพื่อช่วยกันเก็บเหรียญโจรสลัดซึ่งจะกลายเป็นคะแนนเมื่อการวิ่งสิ้นสุดลง และผู้เล่นจะได้เลื่อนระดับต่างๆ ตามคะแนนที่สามารถทำได้ร่วมกันกับเพื่อนเพื่อรับรางวัลมากมาย

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถทำมิชชั่นสะสมมิตรภาพไปพร้อมกับเพื่อนเพื่อรับรางวัลมากมาย และจะได้รับรางวัลพิเศษหากทำมิชชั่นครบทั้งหมดอีกด้วย

ในโหมดวิ่งมิตรภาพนั้นจะต่างกับโหมดอื่นๆ ตรงที่ผู้เล่นและเพื่อนที่วิ่งด้วยกันจะสามารถติดตั้งเพ็ทได้เท่านั้น และจะไม่สามารถใช้ความสามารถพื้นฐานของคุกกี้และเพ็ทที่ติดตั้งได้ แต่เมื่อทำการวิ่งมิตรภาพกับเพื่อนด้วยคุกกี้คู่ผสมคอมโบแนะนำคู่ใดคู่หนึ่งจาก 8 คู่ ก็จะสามารถใช้ความสามารถพิเศษต่างๆ เพื่อเพิ่มจำนวนเหรียญที่จะเก็บได้อีกด้วย

พร้อมกันนี้ทางทีมงานยังได้เพิ่มสมบัติเอฟเฟกต์ติดตัวสองชนิดในโหมดการวิ่งมิตรภาพ ซึ่งสมบัติดังกล่าวจะต่างจากสมบัติชนิดอื่นๆ ตรงที่จะสามารถใช้ความสามารถได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งเมื่อได้รับสมบัติแล้ว และความสามารถของสมบัติยังจะถูกใช้กับทั้งเจ้าของสมบัติและเพื่อนที่ทำการวิ่งมิตรภาพด้วยกันได้อีกด้วย และถ้าหากมีสมบัติชนิดเดียวกันครบทั้งสองคน ความสามารถของสมบัติก็จะเพิ่มเป็นสองเท่า

พบกับ “คุกกี้รสน้ำหมึกและปลาหมึกหยดน้ำ” คุกกี้และเพ็ทระดับ EPIC สมาชิกใหม่ล่าสุดแห่งโลกคุกกี้ คุกกี้รสน้ำหมึก อดีตอสูรกายวายร้ายแห่งท้องทะเลที่สูญเสียความทรงจำ และกลายร่างเป็นคุกกี้ที่มีน้ำหมึกไหลออกมาตลอดเวลาไม่ว่าจะวิ่งไปทางไหน พร้อมกับปลาหมึกหยดน้ำ เพ็ทคู่หูที่จะช่วยกับเก็บเยลลี่เพื่อทำคะแนนให้พุ่งปรี๊ด

สามารถติตามข่าวสารการอัปเดต และกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ เฟซบุ๊กเพจทางการ หรือฟอรั่มของ คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ ตามลิงค์ด้านล่าง

 

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/cookierunthailand
ฟอรั่ม: https://forum.cookierun.com
ลิงค์ดาวน์โหลดเกมทั้ง iOS และ Android : https://ovenbreak.onelink.me/657050516/7d8dde39

Facebook Comment