เปิดให้ให้ทดลองเล่นกันแล้ว สำหรับเกม Light X Shadow เกมเเนว MOBA จากค่าย Electronic Soul

ที่ถูกสร้างมาจากการ์ตูนสุดมันส์ของจีน มีฮีโร่ให้เลือกเล่นมากกว่า 20 ตัว และสกินสุดน่ารักเป็นที่ดึงดูดสำหรับสายแฟชั่นชาวไทย โหมดการเล่นมีทั้งแบบ PVE และ PVP 3V3,5V5  อย่ารอช้า ไปลองสัมผัสความมัน์กันได้เลย!!

แนะนำฮีโร่ : ฮีโร่ภายในเกมจะมีทั้งหมด 5 สายคือ
[Tank]
ชื่อ : AI
ฉายา : Snow Bear
Skill : ใช้น้ำแข็ง โจมตีศัตรู, ลดความเร็วในการเคลื่อนไหว และยังสามารถกระโดดตีลังกาไปยังกลางอาศ จากนั้นเอาหัวโหม่งลงมา สร้างความเสียหายทางกายภาพรุนแรง


[Fighter]
ชื่อ : Leon
ฉายา : Black Swordman
Skill : โจมตีศัตรูด้วยความเร็วในระยะไกล และใกล้ได้ สร้างความเสียหายอย่างรุนแรง


[Sniper]
ชื่อ : Reira
ฉายา : Redhead Captain
Skill : สามารถโจมตีศัตรูได้ในระยะไกล สร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง และแม่นยำ


[Mage]
ชื่อ : Melissa
ฉายา : Astrologer
Skill : ใช้งานลูกแก้วน้ำ โจมตีศัตรูเป็นวงกว้าง มีดาเมทรุนแรง และทรงพลัง


[Support]
ชื่อ : Ana
ฉายา : Tinkerbell Orchid
Skill : ร่ายเวทย์ป้องกัน และโจมตีศัตรูไปพร้อมๆ กัน

Profile : เราสามารถเข้ามาตั้งค่าโปรไฟล์ของเราได้ ในนี้จะมีตั้งแต่กรอบโปรไฟล์ที่มีความสวยหรู ดูแพง ที่จะได้รับมาจากการทำกิจกรรม, ยศ, ความสำเร็จ และพิเศษเช่น เทศกาล ยังไม่หมด ยังมีกล่องข้อความ และฉายา ที่จะได้รับจากการทำภารกิเหล่านี้ด้วย

ระบบสกิล : ฮีโร่ทุกตัวละครจะมีสกิลหลัก 4 สกิล 1 สกิลติดตัว ในส่วนของสเตตัสของฮีโร่นั้น เราจะไม่สามารถปรับเปลี่ยน หรืออัพค่าได้ โดยรายละเอียดของฮีโร่จะมีค่าพลังโจมตี, ระยะการโจมตี, พลังเวทย์ และความเร็วในการโจมตี ตามแนว MOBA เป๊ะๆ ผู้เล่นหลายท่านน่าจะเคยเล่นเกมแนวนี้กันมาบ้างแล้ว คงทราบอยู่แล้วว่า หากเจอฮีโร่สายแทงค์ เราจะต้องหยิบตัวไหนมาโจมตี เพื่อสร้างความเสียหายให้ได้มากที่สุด

ระบบคู่หู : คู่หูของเราเลือกคู่หูลงไปช่วยต่อสู้ได้ถึง 3 ตัวด้วยกัน แต่ละตัวจะมีธาตุ และความสามารถแตกต่างกัน อย่างคู่หู Loopy ที่แอดมินเลือกใช้ เป็นธาตุพืช เมื่อเรียกใช้งาน Loopy จะออกมาฮิลเพื่อเพิ่ม HP ให้เรา
เมื่อเริ่มเกม คู่หูจะมีสกิลที่ต้องใช้เงิน เราจะต้องสะสมเงินในขณะที่เราเล่นนั่นเอง เมื่อเงินครบคู่หูจะเรียกสกิลพิเศษขึ้นมาช่วยเราให้ต่อสู้ไปด้วยกัน
[Loopy] : เมื่อเรียกใช้งาน คู่หูตัวนี้จะออกมาเพิ่ม HP ให้เรา และเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ในระยะสั้นๆ
[Alec] : เมื่อเรียกใช้งาน คู่หูตัวนี้จะออกมาเพิ่ม HP ให้เรา และโจมตีปกติที่เป็นระยะประชิดครั้งต่อไป จะทำให้ศัตรูลอยขึ้น
[Chuck] : เมื่อเรียกใช้งาน คู่หูตัวนี้จะออกมาเพิ่ม HP ให้เรา และหากใช้ Scarch ทำความเสียหายฮีโร่ศัตรูครบทุกๆ 15 ครั้ง จะเพิ่มความเสียหาย Scarch

ระบบต่อสู้ PVE และ PVP
PVE : มีแบบการเล่นทั้งหมด 3 แบบคือ สร้างห้อง เพื่อเล่นกับเพื่อนๆ / เล่นเดี่ยว และฝึกฝน จะเป็นการเล่นแบบมีภารกิจต่างๆ สำหรับผู้เล่นมือใหม่ สามารถเข้ามาฝึกสอนการเล่นในแบบนี้ได้เลย แถมได้ของรางวัลด้วยนะ
PVP : ระบบการต่อสู้ โหมด Classic 5 vs 5, 3 vs 3 และอีกหนึ่งโหมดที่น่าสนใจและแหวกแนวมากๆ คือ Braw Mode 3vs3 vs3 vs3 มันคือ 4 ทีม ทีมละ 3 คน รวมแล้วคือ 12 คนใน 1 แมทช์นั้นเอง มีครีปให้ตี มีป่าให้ฟาร์ม และหากฝ่ายไหนทำลายป้อมใหย่ของศัตรูได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ

ระบบ Rank : เมื่อเข้าเล่นเกมในโหมดต่างๆ แล้วระบบจะทำการจัดอันดับให้เรา โดยจะมี Rank ทั้งหมด 4 ระดับคือ Bronze , Silver , Gold , Platinum , Dimond , เเละ Master ในเเต่ละเกมเราจะได้รับเรตติ้ง ส่วนนี้ที่เราได้รับมานั้น จะถูกนับสะสมเพื่อไต่อับดับ Rank ขึ้นไป

ระบบ Pinball : กาชาปอง สุ่มแบบน่ารักๆ ของเกม เมื่อลูกบอลเด้งลงไปตกที่ช่องไหน เราจะได้รับของรางวัลชิ้นนั้นไป มีให้เลือกสุ่ม 2 แบบ คือ Common ไอเทมข้างในจะเป็นไอเทมปกติทั่วไป เเละหาก Pinball หมด เราสามารถใช้เหรียญทองซื้อ 100 ทอง/ครั้ง อีกแบบหนึ่งคือ ใช้เพชรเขียวในการสุ่ม เราจะได้ไอเทมแรร์ในการสุ่มนี้

:: GAME PLAY ::

:: DOWNLOAD ::

 

 

 

Facebook Comment