วันนี้ (20 สิงหาคม 2561) บริษัท ยูนิทรัย จำกัด และ กลุ่ม พันธมิตร  E-Sport พร้อม เดอะมอลล์โคราช, โรงภาพยนตร์ โคราช ซินิกเพล็ก, บริษัทประชารัฐรักสามัคคีนครราชสีมาและ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ได้ประกาศการผนึกกำลังเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับแฟน DOTA 2 กับงานถ่ายทอดสดการแข่งขันระดับโลก “The International DOTA2 Championship 2018” ภายใต้ชื่อ ”UNITRY Thailand’s PUBSTOMP 2018” ในปีนี้ได้ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้จัดงาน และเพื่อให้สมกับที่เหล่าคอเกมเมอร์ทุกคนรอคอย

ทางบริษัท ยูนิทรัย จำกัดได้ประกาศ เพิ่มสถานที่จัดงานถ่ายทอดสด มาที่โรงภาพยนตร์ซินิเพล็กซ์โคราช ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช ในวันที่ 25 สิงหาคม 2561  โดยภายในงานแถลงข่าว “PRESS CONFERENCE UNITRY Thailand’s PUBSTOMP 2018” ณ.โรงภาพยนตร์ซินิเพล็กซ์โคราช โรง 4 จังหวัดนครราชสีมา

คุณนันทิยา วงศ์วานิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน “UNITRY Thailand’s PUBSTOMP 2018” เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับแฟน DOTA 2 ให้ได้รับชมการถ่ายทอดสด และร่วมทำกิจกรรมพร้อมกัน และ เมื่อเกมได้เปลี่ยนไปสู่ กีฬาอีสปอร์ตอย่างเต็มตัว ซึ่งทางบริษัท ยูนิทรัย จำกัด ได้มีการส่งเสริมและสนับสนุน มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการแข่งขัน สนับสนุนการแข่งขัน และกิจกรรมของมหาวิทยาลัย โดยมุ่งหวังและสนับสนุนคนไทย ให้พร้อมสำหรับอุสาหกรรมอีสปอร์ต ให้มีมาตรฐานเทียบเท่าสากล และพัฒนาก้าวสู่ระดับโลก

คุณปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฎิบัติการ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช กล่าวถึงความพร้อมในการจัดงาน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จะมีงานกีฬาอีสปอร์ตงานใหญ่ระดับโลก และเป็นงานข้ามคืนครั้งแรกของโคราช ทางศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช และโรงภาพยนตร์โคราชซินิเพล็กซ์ พร้อมรับและพร้อมดูแลบุตรหลานของทุกท่าน ที่จะเข้ามาชมและเชียร์ทีมที่ทุกคนรัก และสนุกไปด้วยกัน อย่างปลอดภัยตลอดช่วงเวลากิจกรรม

ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารมาร่วมแถลงข่าวได้แก่ คุณนันทิยา วงศ์วานิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด, ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน, คุณปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฎิบัติการศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช, คุณพาณิชย์ สินสุข ผู้อำนวยการศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดนครราชสีมา, คุณศศิฑอณร์ สุวรรณมณี วัฒนะธรรมจังหวัดนครราชสีมา, คุณหัสดิน สุวัฒนะพงศ์เชฎ สถาอุตสากหรรมจังหวัดนครราชสีมา, คุณมนตรี ปิยากูล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครราชสีมา, พลเอกมารุต ลิ้มเจริญ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดนครราชสีมา, ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี นายกองค์การบริหารส่วน จังหวัดนครราชสีมา อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยี สารสนเทศและการสื่อสาร, พลตรีสุรพล ตาปนานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท ขนส่ง จำกัด, คุณวรฤทัย วรชุตินธร ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ โคราช ซีนีเพล็กซ์, คุณปัฐวีย์ เทพอรชร ผู้จัดการโคราชซีนีเพล็ก และ คุณมนตรี จงวิเศษ กรรมการผู้จัดการบริษัทประชารัฐรักสามัคคีนครราชสีมา (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด

นอกจากนี้ยังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษภายในงานให้สาวกเกม DOTA2 ชาวไทยได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย ซึ่งของแต่ละชิ้นเป็นลิขสิทธิ์แท้จากValve แฟนพันธุ์แท้ DOTA2 ต้องร้อง “ว๊าว” อย่างแน่นอน

และสุดท้ายนี้ ทางบริษัท ยูนิทรัย จำกัด และ กลุ่ม พันธมิตร ได้ขอเรียนเชิญแฟนพันธ์แท้ DoTa2ในโคราชและภาคอีสานมาร่วมชมและเชียร์ได้ ณ.โรงภาพยนตร์ซินิเพล็กซ์โคราช ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ เริ่มแข่งขันเวลา 22.00 น. ถึง 12.00 น. ของวันที่ 26 สิงหาคม และที่สำคัญ บัตรเช้าชมฟรี !!

 

งานแถลงข่าว ”UNITRY Thailand’s PUBSTOMP 2018 By Lenovo”

Facebook Comment