PLAYPARK Mother’s Dayกิจกรรมจัดเต็มพร้อมไอเทมพิเศษต้อนรับวันแม่

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯชวนเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ทุกคน มาแสดงความรักต่อแม่พร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลจากกิจกรรมของแต่ละเกมสำหรับวันแม่ในปีนี้มี5 เกมจากเครือ PLAYPARKมาจัดกิจกรรมสุดพิเศษโอกาสนี้เฉพาะวันแม่เท่านั้นพลาดแล้วพลาดเลยนะจ้ะ โดยจะมีกิจกรรมจากเกมอะไรบ้างไปดูกัน!!

PLAYPARK Mother’s Day กิจกรรมจัดเต็มพร้อมไอเทมพิเศษต้อนรับวันแม่

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทยพบกับกิจกรรม แม่จ๋า PJ อยู่ไหน โดยเพื่อนๆ ต้องตามหา PJ ให้เจอในช่วงระยะเวลากิจกรรมหากพบPJ แล้ว ให้พิมพ์คำขวัญ/คำคมวันแม่ 1 ประโยค แล้วมาแจ้งไอดีเพื่อรับรางวัลไอเทมหน้า Hurts! Face 30 วัน โดยกิจกรรมนี้มีทุกวัน อังคาร และวันพุธ ช่วงเวลา 17.00 – 18.00 น. ตลอดเดือนสิงหาคม 2561 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG Dragon Nest Rขอร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ ด้วย กิจกรรม Dragon Nest Love Mom ซึ่งทาง GM ในเกม จะลงไปแจกบัฟให้กับผู้เล่นทุกคน และร่วมถ่ายภาพกับ GM โดยแสดงท่าทางหรือข้อความบอกรักแม่ พร้อมรับไอเทมฟรี ภายในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561  เวลา 19.00 – 20.00 และยัง มีกิจกรรมใน แฟจเพจ ถ่ายทอดความรู้สึกจากในเกมสู่นอกเกม แคปภาพที่ร่วมถ่ายกับ GM โดยแสดงท่าทางหรือข้อความบอกรักแม่ภายในเกม มาโพสต์ใต้กิจกรรมแฟนเพจ ลุ้นรับไอเทม  ภายในวันที่ 12 – 13 สิงหาคม 2561 เท่านั้น  สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมในเกม Dragon Nest ได้ที่เพจDragon Nest Thailand


Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทยจัดกิจกรรมต้อนรับวันแม่เพื่อนักวิ่งทุกคน เพียงผู้เล่นเล่นสนามใดก็ได้ในเกม Tales runner โดยภายในเกมจะทำการสุ่มตกไอเทมดอกมะลิ และให้ผุ้เล่นนำไอเทมดอกมะลิมาแลกของรางวัลจากร้านค้าแลกเปลี่ยนตั้งแต่วันนี้  -4 กันยายน 61รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกในแฟนเพจ สามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารได้ที่ Playpark Tales Runner

RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบันชวนพี่ๆน้องๆ ชาวRANมาบอกรักแม่สุดซึ้ง กับภารกิจโข่งรักแม่ เชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมใจกันบอกรักแม่ ให่ครบ 9,999 ข้อความ เพื่อที่ภารกิจ จึงจะสำเร็จโดยถ้าภารกิจสำเร็จ รับไอเทมยกเซิฟเวอร์!! เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ -12 สิงหาคม 2561เท่านั้นและ ในวันที่ 9 สิงหาคม เวลา 15.00 น. มีการแจกเสื้อรักแม่ ให้กับผู้เล่นทุกไอดีรายละเอียดเพิ่มเติม(คลิกที่นี่)

Yulgangยุทธภพครบสลึง สุดยอดเกม MMO แนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย พบกับกิจกรรมวันแม่ Collecting for Mom Eventแค่เพื่อนๆ สะสม เควสไอเทม ให้ครบ 3 ชิ้น นำไปแลกรางวัลที่ NPC และ กิจกรรม ปาร์ตี้บัฟวันแม่หรรษา พิเศษเฉพาะวันแม่เท่านั้น เพิ่มค่าประสบการณ์ 50% ทุกเซิร์ฟเวอร์!!วันที่ 12 สิงหาคมเท่านั้นรายละเอียดทั้ง 2 กิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)

สำหรับกิจกรรมเหล่านี้นอกจากจะได้บอกรักแม่แล้ว ก็ยังได้ไอเทมดีๆ ของรางวัลเจ๋งๆ ไปอีกด้วย พลาดแล้วพลาดเลยนะ เพื่อนๆ สามารถติดตามกิจกรรมภายในเดือนสิงหาคม และ กิจกรรมจากเกมอื่นๆ เพิ่มเติมได้เลยที่  http://www.playpark.comแล้วมาสนุกไปด้วยกัน!!

WEBSITE ▶http://www.playpark.com
FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkLive
YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP
TWITTER ▶https://twitter.com/playpark

Facebook Comment