PLAYPARK รวมกิจกรรมสุดหรรษา ตลอดเดือนสิงหาคม!!

PLAYPARK รวมกิจกรรมสุดหรรษา
ตลอดเดือนสิงหาคม!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ชวนเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกคน มาสนุกกับกิจกรรมประจำเดือนสิงหาคม โดยจะมีกิจกรรมอะไรในเดือนนี้บ้างไปดูกัน!!

PLAYPARK รวมกิจกรรมสุดหรรษา ตลอดเดือนสิงหาคม!!

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย พบกับกิจกรรม Audition ฉลองครบรอบ 12 ปี ชวนเพื่อนๆขาแดนซ์ร่วมสนุกกับกิจกรรม ลัคกี้เกม แดนซ์มหาสนุก แค่สะสมรอบเต้นครบ 5 รอบ จะได้รับ 1 สิทธิ์ และ กดเล่นเกมกระดานเพื่อแลกรับไอเทมและของรางวัลพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต้อนรับผู้เล่นใหม่เช่นเคย แค่สมัครไอดีใหม่ และสร้างตัวละครใหม่ภายในเดือนสิงหาคม ก็รับไอเทมสุดพิเศษไปง่ายๆเลย เพียงสมัครไอดีและสร้างตัวละครใหม่ในเดือนสิงหาคม ก็เตรียมรับไอเทมสุดพิเศษได้เลย เริ่มสมัครและมาสนุกได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561

Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ชวนเพื่อนๆ มา สนุกสุดมันส์กับกิจกรรมของเดือนสิงหาคม กิจกรรม Goddess Bonus Time รับ โบนัส EXP สูงสุด 200% เมื่อมาเป็นปาร์ตี้ ตั้งแต่วันนี้ – 4 กันยายน 2561 และ กิจกรรม Daily Login Reward! & Achievement Reward เริ่มวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 นอกจากนี้ยังมี กิจกรรม Lucky Online Time แค่สะสมเวลาในเกมให้ครบรับรางวัลไปเลย!

Yulgang สุดยอดเกมแนวจีนอันดับ 1 ในประเทศไทย จัดกิจกรรม Party Buff ได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้น 50% จากปกติเมื่อเข้าร่วมปาร์ตี้ สามารถเข้าร่วมได้ทุกวันที่ 11,18,19,25 และ 26 สิงหาคม 2561 เวลา 17.00 – 22.00 น.

RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน จัดกิจกรรมร่วมค้นหานักเรียนสุดโหดพร้อมรับไอเทมสุดแกร่ง กับกิจกรรม Battle Royal Last Man Standing (ห้องเชือด!! สมรภูมิเดือด) และ กิจกรรม แรงทุกวันมันส์ทุกเสาร์ RAN Sas เลือดสาส!! รวมพลเหล่า Boss Hunter มาสับกันให้เลือดสาดจัดไปเต็มๆวันละ 3 รอบแถมพร้อมไปด้วย BTG โบแดง +800% สามารถมาสนุกกันได้ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 4, 11, 18, 25 สิงหาคม 2561

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จัดกิจกรรมใหญ่ไฮไลท์ประจำเดือนกับ “The Hero War” กับ Patch Update เดือนสิงหาคม ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกทีมและพิชิตภารกิจให้สำเร็จ ลุ้นรับไอเทมยกทีม!!  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม The Seven Colour Piero Party พบกับเหล่าปิเอโร่ทั้ง 7 กับกิจกรรมที่ไม่ซ้ำกันใน 7 วันตลอดทั้งเดือนสิงหาคม ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 และสำหรับใครที่สมัครใหม่ก็จะได้ไอเทมกันเป็นเซ็ตไปเลยกับ “New Runner Special”

ELSWORD เกมสุดมันส์แนว Action Combo สไตล์ Anime เดือนนี้มาทอยลูกเต๋าเสี่ยงทายกันกับกิจกรรม “Throw the Dice! Elriopoly!” ซึ่งจะได้ลูกเต๋าเมื่อออนไลน์ต่อเนื่อง ทางจดหมายและนำไปทอยลุ้นของรางวัลกันได้เลย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มดันเจียน Varnimyr ซึ่งเป็นดันเจียนใหม่ด้วย พร้อมการอัพเดทระบบ Guild Farm ที่ผู้เล่นจะได้รับประโยชน์อีกมากมาย และขอปิดท้ายด้วยชุดคอสตูมสุดสวย Star Chef ที่ดูดีแบบเชฟระดับโลกเลยทีเดียว


Luna X Online ตำนานเกมสุดแบ๊ว สำหรับเดือนสิงหาคมนี้ 3BB จัดเต็มแจกไอเทมเอาใจสายแบ๊วและ อัพเดทแพทช์ปลดล๊อคเลเวล 120
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ PLAYPARK.com แล้วมาสนุกหรรษากันตลอดเดือนสิงหาคม!!
WEBSITE ▶ http://www.playpark.com
FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayparkLive
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP
TWITTER ▶ https://twitter.com/playpark

Facebook Comment