โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส เกมส์มือถือ MMORPG 3D สุดโรแมนติก จาก Game Dreamer เปิดให้สัมผัสความรักระหว่างเนี่ยเสี่ยวเชี่ยน กับ หนิงไฉ่เฉิน

พร้อมเพลงหวานเพราะ และฉากที่สวยงามท่องแดนสวรรค์สุดแสนโรแมนติก ตามตำนานคลาสสิกจีนโบราณ มีแผนที่ที่กว้างใหญ่เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสมจริง สามชาติสามภพ บุพเพวาสนาชวนเรามาเจอกัน!!

โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส มีอาชีพมาให้เลือก 6 อาชีพ ได้แก่ มารเสน่หา,อมนุษย์,นักพรต,หมอยา,นักรบ และนักธนู ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีสกิล และอาวุธคู่กายที่แตกต่างกันออกไป เมื่อเลือกอาชีพในใจแล้ว ผู้เล่นยังสามารสร้างตัวละครตามสไตล์ของตัวเอง สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณได้ตามใจชอบเลยทีเดียว

มารเสน่หา : เหลิ่งเยวี่ยซิน ผู้มีน้ำเสียงปลิดชีพอย่างเยือกเย็น ดูดซับจิตวิญญาณคนแต่มีเสียงแห่งความโดดเดี่ยวจะมีใครเข้าใจหัวใจของเหลิ่งเยวี่ยซินบ้าง


อมนุษย์ : เย่จั้งฮวา ฝันถึงภรรยาที่จากไปแม้ตายก็ไม่เปลี่ยนไปใช้เลือดและความแค้นเติมเต็มทุ่งกุหลาบจันทร์ปลุกพลังพิเศษควบคุมหินผาจิตวีรชน


นักธนู : ซียวรั่วหลัน จากตระกูลสามัญชน ด้วยการยิงธนูหมื่นศรใครก็ต้านทานไม่อยู่ จนเป็นที่เล่าขานว่าเสียงธนูและคันศรนางราวกับอสุนีบาต


นักพรต : น่าหลันชิงซาง ผู้หยิ่งผยอง พระเวทย์ล้ำเลิศชำนาญปรับสมดุลปราณชั่วพริบตากองทัพทหารแตกพ่าย


หมอยา : อินจื่อผิง ลูกสาวบุญธรรมแห่งตระกูลหมอยา สามารถรักษาขจัดทุกข์ คนตายกลายเป็นคนเป็น ใช้แสงให้เกิดภาพมายา ใช้พิษถอนพิษได้


นักรบ : ฮั่วจีเมิ่ง แม่ทัพที่มีชื่อเสียงในยุคฮั่นตะวันตกต่อจากฮั่วชี่ปิ้ง กล้าหาญชาญชัย สวมเกราะหนักบุกโจมตีข้าศึก ข้าศึกต่างเกรงขาม

:: GAME INFO ::

ระบบภารกิจ : ในการทำภารกิจจะมีการทำแบบเดี่ยว และทีม ซึ่งหลายๆ กิจกรรม, เควส เราจะต้องทำแบบทีม เนื่องจากมอนเตอร์มีความแข็งแกร่งมาก ไม่สามารถเล่นหรือลงดันเจี้ยนเพียงลำพังได้

ระบบความสำเร็จ, คะแนนตัวละคร : หากทำเควสสำเร็จ เราจะได้สะสมแต้มจากการทำเควส เมื่อได้แต้มที่มากพอ เราจะสามารถมากดรับของรางวัลได้ และไม่ได้มีเพียงให้เราทำเควสเท่านั้น การโหวต หรือให้คะแนนจากเพื่อนๆ ร่วมทีมยังสามารถนำมาแลกของรางวัลได้เช่นกัน


ระบบชี้แนะ : ในการเล่นเกม บางครั้งภารกิจจะหมด และต้องรอให้เราอัพเลเวลมารับภารกิจใหม่ สำหรับผู้เล่นที่ไม่รู้จะหา EXP มาจากไหน ให้ลองเข้ามากดดูวิธีการอัพเลเวลได้ที่หัวข้อนี้ได้เลยค่ะ


ระบบตลาด : เราสามารถวางขายไอเทม หรือซื้อขายไอเทมจากผู้เล่นท่านอื่นได้ เป็นอีกหนึ่งระบบเด่นของเกม โปเยโปโลเย-บุพเพสันนิวาส


ระบบกิจกรรม : ตารางนี้มีทั้งอุปกรณ์, EXP และค่าอุทิศพรรค เราสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดในนี้ได้เลย แต่!! บางกิจกรรมจะเปิดเป็นเวลานะ


ระบบสกิล : มีหลากหลายรุปแบบสกิลให้เราเลือกเรียน เริ่มต้นจะเป็นสกิลพื้นฐาน หากต้องการเรียนสกิลอืนๆ เราจะต้องหาวัตถุดิบในการปลดล็อกสกิลด้วย


ระบบสัวต์วิเศษ : เจ้าไก่ตัวน้อยจะตามติดชีวิตเราไปตลอดเวลา เพื่อเพิ่มค่าพลัง และโจมตีให้กับเรา เราสามารถอัพเกรด และเพิ่มระดับให้มันได้

:: GAME PLAY ::

:: จุดเด่นของเกม ::
– ภาพสวยสไตส์จีนโบราณกาล เมืองจินหลิง อารามเซียวเหยาและวัดหลันรั่ว
– 8 อาชีพหลัก 5 สำนัก ตัวละครมีให้เลือกถึง 16 คน
– ระบบต่างๆ ทั้ง PvP, ท้ารบสำนัก และอื่นๆ อีกมากมาย
– บ้านสวนกว้างใหญ่ตกแต่งอิสระ สามารถตกแต่งบ้านสวนตามใจชอบ
– อีเว้นสวีทสำหรับคู่รัก สร้างโลกโซเชียลอย่างแท้จริง
– ระบบซื้อขายแลกเปลี่ยนกันเองได้

:: DOWNLOAD ::

 

Facebook Comment