หน่อง ธนา, บอย ปกรณ์, ชิปปี้ ศิรินทร์ และอองตวน ปินโต

เป็นอีกหนึ่งเกม ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนเกมในบ้านเราเป็นอย่างดี ล่าสุด PUBG MOBILE ประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษ PUBG MOBILE CHICKEN DINNER

ชวนแฟนเกมโดดร่มกลางห้างดังปะทะเหล่า ตัวพ่อ ตัวแม่แห่งวงการเกม PUBG MOBILE ในบ้านเราอย่าง บอย ปกรณ์ , หน่อง ธนา, ชิปปี้ ศิรินทร์ และอองตวน ปินโต พร้อมชมภาพยนตร์รอ[[พิเศษ ณ Sky Lobby ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ SF Cinema Central World เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

Ad-AofTV , อองตวน , ชิปปี้ ถ่ายภาพคู่กับสองผู้ชนะจากทางบ้าน ร่วมกับบอย ปกรณ์ และหน่อง ธนา

ภายในงานคึกคักไปด้วยบรรดาเหล่าผู้ร่วมแข่งขันกว่า 60 คน ที่ถูกคัดเลือกจากการร่วมกิจกรรรมทางหน้าแฟนเพจ PUBG MOBILE รวมถึงเฟสบุ๊คเพจอารมณ์ดี อย่าง สัตว์โลกอมตีน และเพจถ้ารู้ว่าโตมาจะเจอข้อสอบแบบนี้ รวมทั้งแฟนคลับของเหล่าดาราที่มาให้กำลังใจ อย่างคับคั่ง โดยในงานนี้ได้ แอนดี้ เขมพิมุก พิธีกรอามณ์ดี และ Ad-Aof TV นักพากย์เกม ที่เป็นแฟนเกมของ PUBG MOBILE ผู้เชียวชาญกีฬาสปอร์ตมาแล้วมากมาย ร่วมสร้างสีสันบนเวที โดยระหว่างการแข่งขัน มีความตื่นเต้น กดดัน และมีเสียงเชียร์ดังขึ้นเป็นระยะๆ โดยผู้ชนะ ตกเป็นสองคนสุดท้ายของเกม ผู้โชคดีจากผู้ร่วมสนุกจากทางบ้าน โดยได้รับรางวัล Item ภายในเกมกันพอหอมปากหอมคอ เรียกว่าเป็นการแข่งขันกระชับมิตรของเหล่าดารากับแฟนๆ ที่หลงใหลในเกม PUBG MOBILE อย่างแท้จริง

Facebook Comment