คอลลาโบ LINE เรนเจอร์ x Street Fighter รอบ 2เริ่มขึ้นแล้ว พบกับโบนัสสเตจ Street Fighter II เวอร์ชั่นใหม่! และสติกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น

คอลลาโบ LINE เรนเจอร์ x Street Fighter รอบ 2เริ่มขึ้นแล้วพบกับโบนัสสเตจ Street Fighter II เวอร์ชั่นใหม่!และสติกเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – วันที่ 1 สิงหาคม2561–LINE เรนเจอร์ เกมแนววางแผนการรบตีป้อมอันดับ 1 จาก LINE GAMEจัดกิจกรรมความสนุกต้อนรับการคอลลาโบครั้งที่ 2 กับ Street Fighter เกมต่อสู้ยอดฮิตระดับโลกจาก Capcom Co.,Ltd.ให้เพื่อนๆได้บู๊กันมันส์หยดแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

Street Fighter เปิดตัวขึ้นในปี 1987 ในรูปแบบเกม arcade ต่อมาCapcom ได้ประกาศปล่อย Street Fighter II ในปี 1991 สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการเกมด้วยระบบการต่อสู้สุดล้ำ จนโด่งดังถล่มทลายทั่วโลก ทำให้การต่อสู้กลายเป็นอีกหนึ่งประเภทของเกมไปในเวลาต่อมา และ Street Fighter ก็ได้กลายเป็นตัวแทนของเกมในการแข่งขัน eSports ทั่วโลกเลยทีเดียว กระแสของซีรีส์เกมนี้ยังคงแรงต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังขยายตัวไปในรูปแบบสื่ออื่นๆ มากมาย ทั้งการ์ตูนและภาพยนตร์ เป็นต้น

สำหรับคอลลาโบครั้งที่ 2 นี้นักสู้สุดเท่ใน Street Fighter อย่าง “ซากุระ”, “โกคิ”, “แซนกีฟ” และ “คาริน” ตบเท้ามาร่วมทัพเรนเจอร์ สเตจโคลาโบสุดพิเศษที่ได้ “เวก้า” และ “ริว ร่างมาร” มาเป็นบอสสุดหินในเกม พร้อมโบนัสสเตจจาก Street Fighter II ที่สร้างขึ้นมาใหม่เพื่อคอลลาโบรอบนี้โดยเฉพาะ และพลาดไม่ได้กับสติกเกอร์คอลลาโบสุดพิเศษอีกด้วย

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 เวลา 09.59 น.

เอฟเฟกต์เสียงต่อสู้สุดอลัง – ซากุระ, โกคิ, แซนกีฟและ คารินร่วมทีมเรนเจอร์

หลากนักสู้สุดคูลใน Street Fighter อย่าง “ซากุระ”, “โกคิ”, “แซนกีฟ” และ “คาริน” ตบเท้ามาร่วมทัพเรนเจอร์พร้อมการกลับมาอีกครั้งของตัวละครจากคอลลาโบครั้งก่อน“ริว”, “ชุนลี” และ “ไกล์”ให้คุณสัมผัสความตื่นเต้นกับแอ๊คชั่นพร้อมเอฟเฟกต์เสียงสุดพิเศษจากต้นฉบับ Street Fighter เมื่อตัวละครต่อสู้ในเกมผู้เล่นสามารถหาตัวละครเหล่านี้ได้จาก Gacha, รางวัลล็อกอิน, รางวัลอีเวนท์พัซเซิล และช่องทางอื่นอีกมากมาย

สติกเกอร์คอลลาโบลิมิเต็ดอิดิชั่นLINE เรนเจอร์x Street Fighter

พบกับสติกเกอร์เซตคอลลาโบ LINE เรนเจอร์x Street Fighter ในแอ๊คชั่นสุดน่ารักเร็วๆ นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในประกาศแจ้งเตือนในเกม

ระยะเวลาดาวน์โหลดสติกเกอร์:7 สิงหาคมเวลา 09.59 น. – 31 สิงหาคม 2561 เวลา 09.59 น.

โบนัสสเตจ Street Fighter II ใน LINE เรนเจอร์

เตรียมพบกับโบนัสสเตจสุดฮิตจาก Street Fighter II ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาใหม่ในโลกของ LINE เรนเจอร์โดยเฉพาะ ให้ผู้เล่นสามารถทุบรถได้ในสเตจนี้ ผู้เล่นที่เคลียร์สเตจนี้ได้ จะมีโอกาสได้รับ ★7 ไกล์, หีบอุปกรณ์★, เหรียญและอื่นๆ อีกมากมาย แฟนๆ คอ Street Fighter เตรียมตัวฟินกันไว้ได้เลย!

 

เผชิญหน้า เวก้า” และ “ริว ร่างมารในสเตจจุติโอกาสทองลุ้นรับตัวละครร่วมทีมเรนเจอร์

ระหว่างช่วงคอลลาโบ ผู้เล่นสามารถเผชิญหน้าต่อกรกับบอสสุดแกร่ง “เวก้า” และ “ริว ร่างมาร” ได้ในสเตจจุติ “หากเคลียร์สเตจได้รับไปเลย ตัวละครเรนเจอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่นเฉพาะคอลลาโบรอบนี้ พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

* ผู้เล่นเลเวล 100 ขึ้นไปสามารถเข้าสเตจจุติได้

 

ล็อกอินทุกวัน ลุ้นรับไอเทมและเรนเจอร์คอลลาโบไปครอง!

เพียงล็อกอินเข้าเกม LINE เรนเจอร์ทุกวันช่วงระยะเวลากิจกรรม รับไปเลย! ไอเทมล้ำค่า เช่น ขนนกและรูบี้ไปครอง ยิ่งล็อกอินหลายวันติดต่อกัน ยิ่งได้! โดยผู้เล่นจะได้รับ ★8 เวก้าในวันที่ 14 ของการล็อกอิน และได้รับ ★8 ริว ร่างมาร ในวันที่ 28 ของการล็อกอินเข้าเกมอีกด้วย!

 

รับเรนเจอร์คอลลาโบไปฟรีๆ เพียงสะสมพัซเซิลให้ครบ เร็วๆ นี้!

ผู้เล่นจะได้รับพัซเซิลแบบสุ่มไว้สะสมจากการเล่นในสเตจหลักหรือสเตจพิเศษในระหว่างช่วงกิจกรรมคอลลาโบ Street Fighter สะสมพัซเซิลให้ครบ รับไปเลย ของรางวัลสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น ★8 เวก้า, ★8 ริว ร่างมาร และ ★8 ซูเปอร์ ลีโอนาร์ด

ระยะเวลากิจกรรม: 13 สิงหาคม เวลา 10.00 น. – 31 สิงหาคม 2561 เวลา 09.59 น.

เปิดแคมเปญ Comeback ต้อนรับผู้เล่นกลับเข้าเกม!

พิเศษ สำหรับผู้เล่นที่ไม่ได้ล็อคอินเข้าเกมเกิน 21 วัน เพียงล็อคอินเข้าเกมในช่วงระยะเวลาแคมเปญ รับทันที!★8 ชุนลีและเซ็ตอุปกรณ์ชุนลี และหากผู้เล่นเคลียร์ภารกิจสำเร็จภายใน 7 วัน จะได้รับตั๋ว Gachaและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกม LINE เรนเจอร์ได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์LINE เรนเจอร์ (ค้นหาไอดี: @linerangersthหรือคลิก https://lin.ee/8cWVIjf) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINERANGERSTHOFFICIAL

ดาวน์โหลดเกม LINE เรนเจอร์: https://lin.ee/j6C8Cup

 

 

Facebook Comment