จอมเซียนเฮลป์มีพลีส สุดยอดเกมส์เซียน MMORPG รูปแบบ 3D บนมือถือ แห่งปี 2018 ที่มาพร้อมกับภาพแฟนตาซีเอฟเฟคสุดตระการตา และระบบโซเชียลที่จะมาช่วยคุณพบเจอกับมิตรสหายในระบบปาร์ตี้ 

ที่สำคัญยังมี BOSS สุดโหดหลากหลายแบบ รอคุณมาท้าพร้อมกับไอเทมอุปกรณ์ชั้นยอดไปอัพเดทฟรี ที่สำคัญระบบยังมีการพัฒนาตัวละครกว่าอีก10แบบ ซึ่งผู้เล่นสามารถทำการอัพพลังแบบครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ในสมรภูมิทั้ง3ภพ
ศึกพรรคเซียนหรือศึกอสูรเทพข้ามเซิร์ฟ ฯลฯ  ทำให้คุณสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดแน่นอน  เพื่อเป็นมหาจอมเซียนสูงสุดใน3ภพ รีบชวนเพื่อนๆมาร่วมพิชิตbossพิชิตรักด้วยกันเถอะนะ!!!!

แนะนำตัวละครของทั้ง 2 สำนักคือ
ค่ายกลเทพ : ดาเมทโจมตีสูง ถนัดการต่อสู้ประชิดตัว

เวทย์ สำนักเพลงยาว : ผู้คอนโทรล กระดาเมทโจมตีศัตรูรอบตัว

>> GAME INFO <<

ระบบตัวละคร
 – ค่ายกล : เป็นการอัพเกรดค่าพลังตัวละคร ในการอัพเกรดระบบค่ายกลนั้น เราจะต้องสะสมค่า EXP ให้ได้มากๆ เพื่อนำมาอัพเกรดในส่วนนี้  ในนี้มีหลากหลายค่ายกลให้เราเลือกใช้ แต่จะสามารถเรียนค่ากลอื่นๆ ได้ เราจะต้องอัพเกรดให้เต็มก่อน


 – ปีก, ศาตราเทพ : อีกหนึ่งระบบที่น่าดึงดูด และเป็นที่สนใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน เพราะไม่ได้มีแค่ความสวยเพียงอย่างเดียว ในการเปิดใช้งานปีกและศาตราเทพ สามารถช่วยเลริมค่าพลังให้กับตัวละครอีกด้วย


 – แฟชั่น : หรูหราอลังการ แฟชั่นสุดเท่ สามารถเข้าไปซื้อชุดแฟชั่นได้ที่ร้านค้าของเกม มีชุดแฟชั่นให้เลือกสวมใส่เยอะมากกกกกก


ระบบสัตว์ขี่, คู่หู : เกมนนี้มีคู่หูสายแบ๊วตั้ง 10 แบบให้เลือกใช้งาน และยังมีสัตว์ขี่มีสวยงามช่วยในการเดินทางของเราอีกด้วย


ระบบผลงาน, โบนัส : เมื่อทำเควสสำเร็จ ทำตามเงื่อนไขที่ระบบกำหนดไว้ เราจะสามารถมากดรับของรางวัลได้ที่ 2 หัวข้อนี้


ระบบหอปราบมาร : การไต่คอหอยที่ดุดันที่สุด ขนาดไปแค่ชั้น 5 แอดมินยังตายเลยจ้า บอสในหอคอยเขาดุจริงๆ เพราะฉะนั้นต้องเตรียมตัวละครให้พร้อมก่อนไปสู้น้า


ระบบบอสโลก : บอสโลกจะมีเวลาเกิดแสดงอยู่ เราสามารถเข้าไปต่อสู้ได้ในด่านที่กำหนดไว้ แต่หากเจอผู้เล่นอื่น ตัวละครเราจะถูกปรับให้เข้าโหมด PK ทันที


ระบบซื้อขาย : เป็นระบบที่ดีมาก จะได้กระจายไอเทม และลดการซื้อขายนอกเกม เงินไม่เฟ้ออีกด้วย ไอเทมในร้านค้านี้มีความหลากหลาย เพราะเป็นไอเทมที่ผู้เล่นด้วยกันนำมาวางขาย


ระบบกิจกรรม, ดันเจี้ยน : บอกเลยว่ากิจกรรมเยอะมากกกก ใน 1 อย่างก็สามารถทำได้หลายรอบไปอีก คือเหนื่อยอะ ถ้าวันนึงจะเล่นให้ครบ ในดันเจี้ยนจะมีให้เข้าเล่นทั้งแบบทีม และเดี่ยว สนุกดีนะ เป็นแหล่งฟาร์มเวลชั้นดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>> จุดเด่นของเกม <<
– ภาพกราฟฟิกภายในเกมรูปแบบ 3D สมจริงทะลุจอ ให้คุณสัมผัส
– บรรยกาศ 4ฤดูที่แตกต่างในเกม
– คู่หูสุดแบ๊วหลาย 10 แบบ กับสัตว์ขี่ชั้นยอดสุดเท่มาคอยปกป้องเหมือนบอดี้การ์ด
– พบเจอรักแท้หาคู่แต่งงานแบบไทยๆ
– เปิดการซื้อขาย ตลาดกลาง สร้างเนื้อสร้างตัว

>> Game play <<

Download!!

Facebook Comment