RAN Onlineเปิดโหมด Battle Royaleสมรภูมิเดือดมันส์ได้ไม่จำกัดเวล

RAN Onlineเปิดโหมด Battle Royale สมรภูมิเดือดมันส์ได้ไม่จำกัดเวล

RAN Online สังเวียนเดือด ศึกสามสถาบัน จาก PLAYPARK.comเตรียมตัวให้พร้อมกับ The Battle Royale!!โหมดใหม่สมรภูมิโคตรมันส์ โรงเรียนพันธุ์โหด ที่จะหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดอยู่รอดเพียงคนเดียว
ใครคิดว่าแน่รอเจอได้24 กรกฎาคมนี้แน่นอน!!
โหมด The Battle Royale นั้นเป็นการแข่งขันแบบ 1 vs all ทีไม่มีมิตรในสนาม ทุกคนต้องฆ่าเพื่อให้ตัวเองอยู่รอด และมีหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะรอดในสังเวียนนี้ ซึ่งในโหมดนี้จะมีจำนวนผู้เข้าร่วมได้ตั้งแต่ 25 -50 คน น้อยกว่าหรือมากกว่านี้ไม่ได้ และที่สำคัญโหมดนี้ไม่จำกัดเลเวลผู้เล่น ตั้งแต่เลเวล 1 ก็สามารถเข้าร่วมได้เลย น่าเล่นขนาดนี้ต้องไม่พลาดซะแล้ว

สำหรับการเข้าร่วมโหมด Battle Royale นั้นให้ผู้เล่นทำการลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ ปุ่ม “ U ”แล้วทำการเลือหัวข้อ Integrated Battlegroundและเลือก Battle Royale จากนั้นกดปุ่ม “ เข้าร่วมการแข่งขัน”เมื่อทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะรอผู้เล่นลงทะเบียนจนครบสูงสุด 50 คน จากนั้นตัวละครจะถูกส่งมาที่ห้อง มีเวลา 5 นาที ให้ผู้เล่นทุกคนเตรียมความพร้อมเมื่อถูกส่งมาห้องนี้แล้ว ระบบจะทำการ รีเซ็ท Level ตัวละครเป็น Lv.150 และรีเซ็ทค่า Stat และ Skillใหม่ทั้งหมด

ไอเทมทุกชิ้นจะไม่สามารถนำเข้ามาได้ ชุดที่สวมใส่จะปรับเป็นชุด Basic ให้แทน และมี Gold ให้มาเพียง 10,000 Gold เท่านั้นจึงต้องบริหารจัดการใช้ในตอนเริ่มต้นให้ได้คุ้มค่ามากที่สุดเนื่องจากต้องใช้ Gold นี้ซื้อไอเทมสวมใส่และทำการอัพสกิลด้วยเมื่อครบ 5 นาทีแล้ว ตัวละครจะถูก ส่งเข้ามาในสนามต่อสู้ โดยตัวละครแต่ละตัวจะถูกสุ่มพื้นที่เกิดภายในแผนที่ต่อสู้นั้นๆ และระบบจะคอยแจ้งเตือนเรื่อยๆ เมื่อจะจำกัดพื้นที่ปลอดภัยใหม่

แผนที่จะแบ่งเป็น 3 ระดับดังนี้
1. พื้นที่สีเขียว คือพื้นที่ปลอดภัยต่อไป ก่อนที่จะกลายเป็นพื้นที่สีฟ้า
2. พื้นที่สีฟ้าคือพื้นที่ปลอดภัย ซึ่งก่อนที่ระบบจะนับเวลาถอยหลังหมดในแต่ละครั้ง ผู้เล่นต้องเคลื่อน
ย้ายตัวละครเข้าพื้นที่สีเขียวก่อนเวลาหมด พอเวลาหมด พื้นที่สีฟ้าจะกลายเป็นพื้นที่ อันตราย
3. พื้นที่อันตราย คือพื้นที่ ที่ไม่แสดงสี หากอยู่ในพื้นที่อันตรายจะทำให้ HP ลดลงเรื่อยๆ จนถึงขั้นตัวละครตาย

เมื่อเข้ามาในสนามรบแล้ว ผู้เล่นจะสามารถเก็บ Levelเพิ่มเติมจาก Lv.150 ขึ้นไปได้โดยการกำจัด Monster ภายในแผนที่, ทำลายข้าวของต่างๆ (ตู้น้ำ, รถยนต์, ถังขยะ) และกำจัดผู้เล่นท่านอื่นโดย Level จะเพิ่มขึ้น 1 Level เมื่อกำจัดมอนสเตอร์ 1ตัว หรือผู้เล่น 1 คนและเมื่อกำจัด monster แล้ว ยังมีโอกาสดรอปไอเทมต่างๆภายในเกมได้และเมื่อกำจัดผู้เล่นได้ ไอเทมทั้งหมดของผู้เล่นนั้นๆจะดรอปลง ซึ่งเราสามารถเก็บมาใช้งานได้

เมื่อตัวละครตายแล้วก็จะออกมาจากสนามรบและรับของรางวัลการเข้าร่วมได้ที่ตู้ไปรษณีย์ โดยของรางวัลมีดังนี้
ผู้ที่เข้าร่วม Battle Royale ทุกคนจะได้รับเหรียญ PVP จำนวน 1 เหรียญ
– อันดับที่ 3 ได้รับเหรียญ PVP จำนวน 5 เหรียญ
– อันดับที่ 2 ได้รับเหรียญ PVP จำนวน 7 เหรียญ
– อันดับที่ 1 ได้รับเหรียญ PVP จำนวน 10 เหรียญ
โหมด BattleRoyale นั้นหนึ่งตัวละครสามารถเข้าร่วมได้2 ครั้งต่อวันเท่านั้น
โดยโหมดนี้เป็นอีกหนึ่งโหมดที่น่าเล่นมากเลยทีเดียวกับ Battle Royale โหมดที่ให้คนจริงมาวัดกันแบบไม่จำกัดเลเวล เพราะทุกคนจะถูกรีเซ็ทให้เท่ากัน วัดกันที่ฝีมือล้วนๆ และยังมีความมันส์อีกมากมายให้ได้ติดตามกัน สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ RANonline.playparkหรือเข้าไปพูดคุยกันได้ที่เพจเฟสบุ๊คPlayparkRanOnlineTHและเตรียมตัวให้พร้อมกับสมรภูมิเดือดแห่งนี้ที่รอคุณอยู่

WEBSITE ▶https://ranonline.playpark.com
FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayparkRanOnlineTH
YOUTUBE ▶https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ▶http://bit.ly/Line-PP

Facebook Comment