Trade Island เกมมือถือจากค่ายดัง Game Insight ที่ปล่อยเกมแนว Simulation ที่เราจะได้รับบทบาทเป็นนักธุรกิจบริหารจัดการเกาะ

โดยเราจะได้ไปอยุ่อาศัยบนเกาะนี้เลย เป้าหมายของการสร้างเกาะนี้ก็เพื่อสร้างให้เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว
แต่!! ทุกอย่างก็ไม่ได้สวยหรูตั้งแต่เริ่มต้น เราจะต้องสร้างเองทุกอย่างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด และวางระบบค้าขายให้ครบวงจร มาดูกันเลยดีกว่า ว่าเราจะบริหารเกาะแห่งนี้ได้ดีแค่ไหน Let’s go!!

เกม Trade Island เราจะได้อิสระในการประกอบอาชีพ ขึ้นอยู่กับการวางแผนของเรา ซึ่งเกมนี้โดดเด่นในเรื่องของกลไกของเศรษฐกิจและตลาดแบบสมจริง หากต้องการให้เกาะนี้ประสบความสำเร็จ เราจะต้องทำการค้า, ผลิตสินค้าที่โดดเด่น จัดโปรโมชั่นสุดคลูเพื่อดึงดูดความสนใจลูกค้าที่มาท่องเที่ยว อีกอย่างหนึ่ง! เกาะแห่งไม่ได้มีเพียงเรื่องบริหารเท่านั้น ยังมีสิ่งที่เราต้องค้นหาและผจญภัยอีกด้วย…

:: >> GAME INFO << ::


ระบบบริหารจัดการ :
City Hall หรือสถานที่หลักของเกาะ เราจะต้องทำการอัพเกรดตึกนี้ เพื่อเพิ่มจำนวนการปลดล็อก และจำนวนนักท่องเที่ยวที่จะหลั่งไหลเข้ามาเที่ยวได้มายิ่งขึ้น โดยการอัพเกรดในแต่ละครั้งเมื่อทำสำเร็จ จะมีการเพิ่มตัวละครต่างๆ เข้ามาเรื่อยๆ จนครบ 35 ตัวละคร


ระบบการอัพเกรดสิ่งก่อสร้าง :
– ขั้นตอนการอัพเกรด City Hall เราจะทำการอัพเกรดได้จะต้องใช้คนงานจำนวน 2 คน และทอง มีระยะเวลาเป็นตัวกำหนด และเมื่อเสร็จสิ้น ตัวละครบนเกาะจะเข้ามายินดีกับการอัพเกรดครั้งนี้ด้วย
– ขั้นตอนการอัพเกรดบ้านพัก ในการอัพเกรดบ้านพักธรรมดา จะใช้คนงานเพียง 1 คน และทอง และหลังจากทำสำเร็จครบเวลา เราจะต้องใส่ไอเทมที่ระบบต้องการลงไปด้วยถึงจะสำเร็จขั้นตอนการอัพเกรดบ้าน


ระบบภารกิจ :
ตัวละครทุกตัวละครจะภารกิจให้เราทำ บนหัวจะสัญลักษณ์ ! เราแค่กดเข้าไปรับภารกิจ และทำให้สำเร็จเพื่อเพิ่มค่าความพึงพอใจ


ระบบเนื้อเรื่อง :
ตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องให้เราไปอยู่ตลอดเวลา รวมถึงเนื้อเรื่องหลักนี้ เพื่อให้ได้วัตถุดิบในการปลดล็อกพื้นที่


ระบบค้ร้านค้า :
บนเกาะที่กำลังพัฒนานี้ จะต้องสร้างร้านค้าที่หลากหลายอย่างเช่น ร้านกาแฟ, ร้านขนมปังต่างๆ เพื่อให้มีระบบการค้าขายเกิดขึ้น เมื่อลูกค้าต้องการที่จะสั่งออเดอร์ เราจะต้องเข้ามาผลิตสินค้า และนำไปขายให้กับลูกค้า


ระบบปลดล็อกพื้นที่ :
เกมนี้มีพื้นที่เกาะกว้างมาก และในการปลดล็อกในแต่ละที่จะต้องใช้แผนที่ และทอง ในส่วนของแผนที่นั้น เราจะสามารถหามาได้จากการทำเนื้อเรื่องเท่านั้น


ระบบสร้าง :
ส่วนนี้จะเป็นสิ่งก่อสร้างจากระบบทั้งหมดที่ปลดล็อกแล้ว และยังไม่ปลดล็อก เมื่อเลเวลมากขึ้น ก็จะสร้างได้หลายชิ้น รวมไปถึงพัฒนาเกาะให้สมบูรณ์ขึ้นด้วย

จุดเด่นของเกม
– ภาพสวยงาม กราฟฟิกน่ารักออกแนวการ์ตูนเล็กน้อย
– ได้ฝึกการบริหารจัดการเกาะอย่างอิสระ
– เกมเล่นง่าย ไม่ยุ่งยาก และกินเนื้อที่ไม่เยอะ

Download!!

 

Facebook Comment