เกมพัซเซิล ต่อเติมเรื่องราวอันแสนอบอุ่น ของจิตรกรเหมียวโก๊ะ

เกมพัซเซิล ต่อเติมเรื่องราวอันแสนอบอุ่น ของจิตรกรเหมียวโก๊ะ

Day of van Meowoghเกมพัซเซิลสุดน่ารักที่มาพร้อมกับเรื่องราวอันแสนอบอุ่นหัวใจของจิตรกรแวนเหมียวโก๊ะที่มากความสามารถและผองเพื่อนของเขา ลงทะเบียนล่วงหน้าต้อนรับการมาของภาษาไทย รับฟรีของขวัญสุดพิเศษจาก Comicoและไอเทมในเกมเพียบ

ลงทะเบียนได้ที่:http://vanmeowogh.com

คลิปแนะนำเกม

 

ภายในเกมจะได้พบกับความน่ารักของเหล่าเหมียวโก๊ะและผองเพื่อน ท้าทายภารกิจที่หลากหลายสะสมชิ้นส่วนจิ๊กซอว์มาเติมเต็มรูปวาดและเก็บเป็นคอลเลคชันสุดน่ารักไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถนำเงินจากการขายรูปวาด มาซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแมนชั่นให้สวยงาม เพื่อทำให้บ้านพักของเหมียวโก๊ะกลับมาอบอุ่นและมีชีวิติชีวาอีกครั้ง!

ลงทะเบียนล่วงหน้ารับของขวัญสุดพิเศษ!

ลงทะเบียนล่วงหน้าต้อนรับการมาของ เหมียวโก๊ะฉบับภาษาไทยตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. พร้อมดาวน์โหลดตัวเกมลงเครื่อง เมื่อเกมมีการอัพเดตภาษาไทยในวันที่ 1 สิงหาคม ให้ทำการใช้ภาษาไทยในเกม ก็รับของรางวัลเป็นไอเทมในเกมสุดเก๋ ที่ช่วยทำให้เล่นเกมได้ง่ายขึ้นได้เลย

ลงทะเบียนได้ที่ : http://vanmeowogh.com

สุดพิเศษกับ Van Meowogh x Comicoโปรโมชั่นร่วมกับโคมิโค่สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไปเลย 500 Reward Coins ต่อ 1 บัญชี สำหรับเช่าการ์ตูนหรือนิยายที่มีรูป Reward Coins โดยเฉพาะ โดยใช้อีเมลรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 31 กรกฎาคม 2561

ติดตามเรื่องราวของเหมียวโก๊ะ

ดาวน์โหลดเกม: https://goo.gl/6bVqeR

Facebook :https://www.facebook.com/VanMeowoghSEA

Facebook Comment