The Boomsday Project เปิดแล็บให้ผู้เล่น Hearthstone ได้สัมผัสกับความประหลาดและความมหัศจรรย์ของวิทยาศาสตร์เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม

นักวิทยาศาสตร์ผู้กล้าหาญ วิศวกร และเหล่าตัวทดลองในอาเซรอธกำลังจะได้ตื่นตาตื่นใจจนสติระเบิดกระจุยใน The Boomsday Project™ ส่วนเสริมที่กำลังมาถึงสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ ด็อกเตอร์บูมผู้มีชื่อเสียโด่งดังจะปลดปล่อยการทดลองสุดอันตรายและสนุกสนานให้ผู้เล่นได้รับมือในรูปของการ์ดใหม่สติแตก 135 ใบ และกลไกเกมใหม่ๆ สุดป่วน
นี่แหละคือการจัดเด็ค . . . ด้วยวิทยาศาสตร์!

คีย์เวิร์ดใหม่: แม่เหล็ก – รวมมินเนี่ยนเครื่องจักรเข้าด้วยกันด้วยคีย์เวิร์ด แม่เหล็ก ที่จะผสมพลังโจมตี พลังชีวิต และความสามารถของพวกมันเพื่อสร้างจักรกลผสมที่น่าหวาดผวา
นักวิทยาศาสตร์และเวทมนตร์ระดับตำนาน – ด็อกเตอร์บูมได้คัดเลือกนักวิทยาศาสตร์และนักประดิษฐ์สติเฟื่องที่สุดจากทั่วอาเซรอธให้มาร่วมมือด้วย และแต่ละคนจะมีการ์ดมินเนี่ยนระดับตำนานที่เหมาะสมกับความอัจฉริยะของตน แถมแต่ละคนยังมาพร้อมกับสิ่งประดิษฐ์ในรูปของการ์ดเวทมนตร์ระดับตำนาน ที่มีความสามารถน่าทึ่งและบ้าคลั่งไม่แพ้ผู้สร้าง
วิทยาศาสตร์ + การทำงานเป็นทีม = โครงการ – โครงการเป็นการ์ดเวทมนตร์ที่มอบผลดีให้กับผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ผู้ที่สามารถจัดเด็คเพื่อใช้ประโยชน์ของผลเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดจะสามารถชิงความได้เปรียบจากโครงการเหล่านี้ได้
โอเมก้า (Ω) – การ์ดโอเมก้าเป็นการ์ดที่จะได้รับโบนัสพิเศษเมื่อเล่นการ์ดนั้นตอนที่มานาครบ 10 มานา เป็นรางวัลให้กับผู้เล่นที่อดทนรอจนสามารถดึงพลังสูงสุดจากพวกมัน
ปริศนาชวนปวดหัว

โปรเจกต์วันสิ้นซากของด็อกเตอร์บูมเป็นแผนการที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เขาจะทำให้เป็นจริงได้เพียงลำพัง เขาจึงต้องขอความช่วยเหลือจากทุกๆ คน . . . รวมถึงเด็กฝึกงานด้วย! วิทยาศาสตร์แปลกประหลาดทั้งหลายที่เกิดขึ้นในบูมแล็บ (และการไม่สนใจเรื่องชวนคิดหนักอย่างจริยธรรมและความปลอดภัย) ทำให้ห้องแล็บมีสภาพค่อนข้างเละเทะ และแน่นอนว่าจะต้องมีใครสักคนเป็นคน
เก็บกวาดเศษซากเหล่านั้น

ในโหมดเล่นคนเดียวของ The Boomsday Project ผู้เล่นจะได้ก้าวเท้าเข้ามาในห้องแล็บปริศนาและชนะใจด็อกเตอร์บูมด้วยการแก้ปริศนาน่าฉงนต่างๆ มากกว่า 100 แบบ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับปริศนาท้าทายสมองที่ต้องอาศัยไหวพริบที่เฉียบคม ไม่ว่าจะเป็นปริศนาปิดเกมที่ผู้เล่นจะต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ในสถานการณ์หนึ่ง หรือปริศนาเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องหาทางรอดจากอันตรายที่ยิ่งใหญ่ด้วยของช่วยชีวิตเพียงน้อยนิด นักวิจัยหัวกะทิที่รอดชีวิตจากการทดลองทรหดเหล่านี้จะได้ทดลองแบบตัวต่อตัวกับด็อกเตอร์บูมในห้องแล็บส่วนตัวของเขา

ห้องแล็บปริศนาจะเปิดให้เข้ามาทดลองได้ในวันที่ 21 สิงหาคม

เราต้องการผู้มีคุณสมบัติ มาร่วมทดลองไปกับเรา

งานค้นคว้าและพัฒนามากมายกำลังเดินหน้าเต็มกำลัง ทำให้ด็อกเตอร์บูมต้องรีบรับสมัครผู้สนใจวิทยาศาสตร์อย่างเต็มที่! เมื่อเปิดให้เล่น The Boomsday Project ผู้เล่นก็เข้าสู่ระบบเกมแล้วรับการ์ดมินเนี่ยนระดับตำนานแบบสุ่มคลาสฟรีหนึ่งใบ และ ซองการ์ด The Boomsday Project ฟรีอีกสามซองไปเลย

ผู้สมัครที่กระตือรือร้นเป็นพิเศษสามารถซื้อซองการ์ด The Boomsday Project ล่วงหน้าที่มีให้เลือกถึงสองชุด ได้แก่ ชุดซองการ์ด 50 ซองที่แถมการ์ดระดับตำนานสีทองฟรีหนึ่งใบกับหลังการ์ดเมคา-จาแร็กซ์ซัส และชุดยักษ์ใหญ่ที่มีซองการ์ด 80 ซองที่แถมการ์ดระดับตำนานสีทองฟรีหนึ่งใบ หลังการ์ดเมคา-จาแร็กซ์ซัส และฮีโร่วอร์ล็อค
เมคา-จาแร็กซ์ซัส ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสองชุดนี้ได้เพียงชุดละครั้งบนทุกแพลตฟอร์มในราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ และ 79.99 ดอลลาร์สหรัฐตามลำดับ (ผู้เล่นสามารถซื้อชุดแต่ละชุดได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งบัญชี)

เตรียมเรซูเม่ให้โดดเด่นกว่าใครได้แล้ว เพราะ The Boomsday Project จะเริ่มเปิดให้ผู้สนใจวิทยาศาสตร์ได้เล่นในวันที่ 8 สิงหาคมนี้

Facebook Comment